Truy cập nội dung luôn

Lãnh đạo tỉnh kiểm tra tiến độ xây dựng Khu hành chính mới huyện Đồng Hỷ

29-07-2019 12:21

Sáng 9/7, sau khi tiếp xúc với cử tri xã Nam Hòa để thông tin về kết quả Kỳ họp thứ 9, HĐND tỉnh Thái Nguyên khóa XIII, đồng chí Nhữ Văn Tâm, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh đã đi kiểm tra tiến độ xây dựng Khu hành chính mới huyện Đồng Hỷ. Cùng đi có đồng chí Nguyễn Văn Thủy, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện (ảnh).

Khu hành chính mới huyện Đồng Hỷ quy hoạch trên tổng diện tích gần 200ha, thuộc 5 xóm của xã Hóa Thượng, được chia thành các khu chức năng: Khu hành chính, khu dân cư đô thị, khu trường học, bệnh viện.... Trong đó, Dự án đầu tư xây dựng trụ sở làm việc của Huyện ủy - HĐND - UBND huyện và các công trình phụ trợ được UBND tỉnh phê duyệt với tổng mức đầu tư gần 228 tỷ đồng. Đến thời điểm này, các hạng mục cơ bản đạt tiến độ đề ra. Cụ thể, thi công xong sàn mái hạng mục khối nhà Huyện ủy; đang thi công cột và sàn tầng 5 khối nhà UBND huyện; thi công xong phần thô nhà hội trường, nhà ăn và nhà cầu nối. Các hạng mục đã thi công ước đạt từ 30% đến 60% tổng giá trị hợp đồng…

Lãnh đạo tỉnh, huyện kiểm tra hạng mục nhà hội trường

Sau khi kiểm tra tại công trường, đồng chí Nhữ Văn Tâm, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh đã ghi nhận nỗ lực của các đơn vị thi công và khẳng định: Đây là dự án trọng điểm, cấp bách của tỉnh, yêu cầu các nhà thầu tiếp tục huy động mọi nguồn lực về con người, phương tiện, thiết bị và đảm bảo an toàn lao động, chất lượng công trình. Chủ đầu tư và các nhà thầu chủ động phối hợp để kịp thời giải quyết những vướng mắc phát sinh, đảm bảo Dự án hoàn thành và đưa vào sử dụng theo kế hoạch đề ra.

Trường Giang (Trung tâm Văn hóa - Thể thao và Truyền thông Đồng Hỷ)Thống kê truy cập

Đang truy cập:552

Tổng truy cập: 3360359