Truy cập nội dung luôn

Thị trấn Sông Cầu tổ chức Lễ Kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930 – 3/2/2020)

03-02-2020 15:24

Thị trấn Sông Cầu vừa tổ chức Lễ Kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930 – 3/2/2020) và trao tặng huy hiệu Đảng cho các đảng viên. Đến dự có đồng chí Diệp Thị Thu Hường, Ủy viên BTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện.

Tại buổi Lễ, các đại biểu đã cùng nhau ôn lại chặng đường 90 đấu tranh, xây dựng và trưởng thành của Đảng cộng sản Việt Nam. Phát huy truyền thống đó, Đảng bộ, Chính quyền và nhân dân các dân tộc thị trấn Sông Cầu đã không ngừng nâng cao bản lĩnh chính trị vững vàng trước mọi khó khăn thử thách, phát huy sức mạnh của khối đại đoàn kết thực hiện thắng lợi chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, xây dựng quê hương từng bước phát triển về mọi mặt.

Nhân dịp này, Đảng bộ thị trấn đã trao huy hiệu Đảng cho 17 đảng viên từ 30 đến 65 năm tuổi Đảng, trong đó có 1 đảng viên 65 năm tuổi Đảng, 6 đảng viên 55 năm tuổi Đảng, 2 đảng viên 50 năm tuổi Đảng... Việc trao tặng Huy hiệu Đảng nhằm thể hiện sự trân trọng của Đảng, Nhà nước và nhân dân nói chung, cấp ủy, chính quyền địa phương nói riêng đối với những đóng góp của các đảng viên cho sự nghiệp đấu tranh giành độc lập dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm BDCT huyện chúc các đồng chí được trao tặng huy hiệu Đảng luôn mạnh khỏe, tiếp tục phát huy phẩm chất đạo đức, gương mẫu của người đảng viên, tiếp tục là tấm gương sáng cho con cháu noi theo, góp phần cùng với Đảng bộ và nhân dân thị trấn Sông Cầu thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị, phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội, quốc phòng an ninh của địa phương./.

Lê Nguyệt (Trung tâm Văn hóa - Thể thao và Truyền thông Đồng Hỷ)

 Thống kê truy cập

Đang truy cập:448

Tổng truy cập: 3530500