Truy cập nội dung luôn

Nghiên cứu, khảo sát việc cấp nước và xử lý nước thải tập trung trên địa bàn huyện

18-11-2020 16:46

Chiều ngày 17/11 UBND huyện Đồng Hỷ có buổi làm việc với công ty TNHH MTV đầu tư xây dựng kỹ thuật môi trường Trí Lâm về việc khảo sát, nghiên cứu việc cấp nước và xử lý nước thải tập trung trên địa bàn. Dự buổi làm việc có đồng chí Vũ Quang Dũng, Ủy viên BTV Huyện ủy, Quyền Chủ tịch UBND huyện, lãnh đạo các phòng ngành liên quan (ảnh).

Tại buổi làm việc, công ty Trí Lâm đã giới thiệu, đề xuất các giải pháp về việc đầu tư toàn bộ hệ thống cấp, thoát nước, xử lý nước thải tập trung từ khâu thiết kế, cung cấp thiết bị, thi công đến việc vận hành hệ thống...và mong muốn được đầu tư vào địa bàn của huyện Đồng Hỷ. Tiếp đó các đại biểu đại diện lãnh đạo các phòng ngành của huyện đã thảo luận nêu lên những thuận lợi, khó khăn cũng như lợi ích  khi doanh nghiệp đầu tư vào địa bàn.

Phát biểu tại buổi làm việc, đồng chí Quyền Chủ tịch UBND huyện khẳng định: Huyện rất hoan nghênh và tạo điều kiện thuận lợi cho các nhà đầu tư vào đầu tư tại huyện, trong đó có công ty Trí Lâm. Hiện vấn đề cấp nước cho một số đơn vị như khu hành chính mới của huyện, cấp nước sinh hoạt cho người dân các xã như Hóa Thượng, Hóa Trung, Minh Lập, Cây Thị và thị trấn Trại Cau,...  đang được huyện quan tâm. Đồng chí giao các phòng, ngành liên quan phối hợp nghiên cứu, khảo sát các điều kiện để từ đó tham mưu cho UBND huyện xem xét để đảm bảo phù hợp với sự phát triển kinh tế xã hội của huyện trong thời gian tới./.

Hoàng Lưu (Trung tâm Văn hóa - Thể thao và Truyền thông Đồng Hỷ)Thống kê truy cập

Đang truy cập:5848

Tổng truy cập: 5815299