Truy cập nội dung luôn

Hội thảo Cánh đồng mẫu lớn vụ mùa năm 2018

26-09-2018

Sáng ngày 26/9, Phòng Nông nghiệp huyện Đồng Hỷ phối hợp với Ủy ban nhân dân xã Văn Hán tổ chức buổi Hội thảo tổng kết mô hình Cánh đồng mẫu lớn vụ mùa năm 2018.

Thường trực Huyện ủy tổ chức Hội nghị gặp mặt, đối thoại trực tiếp với doanh nghiệp

12-09-2018

Sáng 12/9, Thường trực Huyện ủy đã tổ chức Hội nghị gặp mặt, đối thoại trực tiếp với gần 60 doanh nghiệp tiêu biểu, đại diện cho cộng đồng doanh nhân, doanh nghiệp trong toàn huyện. Dự và trực tiếp đối thoại với doanh nghiệp có các đồng chí: Phạm Văn Sỹ - Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Nguyễn Khắc Tân – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; đồng chí Nguyễn Văn Thủy – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện. Các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện ủy, Thường trực HĐND, lãnh đạo UBND, Ủy ban MTTQ huyện, lãnh đạo một số phòng, ngành và các địa phương trong toàn huyện.

Khảo sát thực địa khu vực sụt lún đất tại thị trấn Trại Cau và xã Cây Thị

10-09-2018

Sáng ngày 8/9, Đoàn công tác của huyện do đồng chí Nguyễn Văn Thủy – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện làm Trưởng đoàn đã đi khảo sát thực địa khu vực triển khai Dự án Nghiên cứu điều tra, đánh giá, xác định nguyên nhân và đề xuất các giải pháp khắc phục sụt lún đất, mất nước và rạn nứt công trình xây dựng khu vực thị trấn Trại Cau và xã Cây Thị. Cùng đi có đồng chí Nguyễn Thị Yến - Ủy viên BTV, Phó Chủ tịch UBND huyện cùng lãnh đạo một số phòng, ngành, lãnh đạo các địa phương và đơn vị tư vấn.

Lớp tập huấn kiến thức quản lý nhà nước về khoa học và công nghệ

10-09-2018

Sáng ngày 10.9, UBND huyện phối hợp với Sở Khoa học và Công nghệ tổ chức Lớp tập huấn kiến thức quản lý nhà nước về khoa học và công nghệ, an toàn bức xạ, an ninh nguồn phóng xạ và sở hữu trí tuệ. Dự khai mạc có đại diện lãnh đạo Sở Khoa học và Công nghệ. Phía huyện có đồng chí Phạm Quang Linh – Phó Chủ tịch UBND huyện.

Những người đánh thức đất hoang thành vùng quả ngọt

31-08-2018

Xã Tân Long là một trong những địa phương trồng cây có múi mang lại hiệu quả kinh tế cao trên địa bàn huyện. Kể từ khi giống cam Vinh, bưởi Diễn được đưa về trồng đã giúp cho đời sống của nông dân miền núi nơi đây trở nên khá giả, nhiều hộ gia đình thu hàng trăm triệu đồng mỗi năm.Có được thành quả đó không thể không nhắc đến những người đã tiên phong trong việc khơi dậy tiềm năng của vùng đất này.

Đồng Hỷ: Kiểm tra, khắc phục thiệt hại do mưa lớn

30-08-2018

Sáng ngày 30/8, đồng chí Nguyễn Văn Thủy – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đã đi thăm và kiểm tra tình trạng sạt lở đất tại xóm La Đùm, xã Văn Hán. Cùng đi có đồng chí Nguyễn Thị Yến – Ủy viên Ban Thường vụ, Phó Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Bùi Công Trường - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Công an huyện cùng lãnh đạo một số phòng ngành.

Đồng Hỷ cấp trên 100 vạn cây chè giống cho người dân

29-08-2018

Để phục vụ nhu cầu trồng mới, trồng cải tạo chè của người dân, huyện Đồng Hỷ đang tiến hành cấp chè giống cho nông dân ở 5 xã, thị trấn gồm: Văn Hán, Minh Lập, Sông Cầu, Hòa Bình và Hóa Trung.

Cưỡng chế thi hành án tại xã Hóa Thượng

27-08-2018

Sáng ngày 27.8, Chi cục Thi hành án dân sự huyện tổ chức lực lượng cưỡng chế gồm các cơ quan, đơn vị chức năng của huyện và xã Hóa Thượng tiến hành cưỡng chế thi hành án đối với vợ chồng ông Hà Huy Cường, sinh năm 1970 (trú tại xóm Đồng Thái, xã Hóa Thượng) và bà Nguyễn Thị Duyên, sinh năm 1970 (trú tại thôn Quyền, xã Ngọc Sơn, huyện Hiệp Hòa, tỉnh Bắc Giang), là đối tượng sở hữu tài sản quyền sử dụng đất tại xóm Đồng Thái, xã Hóa Thượng, huyện Đồng Hỷ.

Cựu chiến binh xóm La Dẫy: Nêu gương sáng hiến đất làm đường

27-08-2018

CCB xóm La Dẫy: Nêu gương sáng hiến đất làm đường

Đồng Hỷ tập trung xây dựng kết cấu hạ tầng nông thôn

25-08-2018

Xác định đầu tư phát triển kết cấu hạ tầng kinh tế - xã hội là đột phá quan trọng của nhiệm kỳ, thời gian qua, huyện Đồng Hỷ đã tăng cường công tác lãnh đạo, chỉ đạo triển khai thực hiện từ huyện đến cơ sở. Nhờ đó, kết cấu hạ tầng toàn huyện, đặc biệt là khu vực nông thôn đã có nhiều thay đổi đáng kể.

Nhà máy gạch Khe Mo nâng cao hiệu quả hoạt động sản xuất, kinh doanh

25-08-2018

Tại xóm Tiền Phong, xã Khe Mo, Công ty TNHH Chiến Oanh đã đầu tư 7 tỷ đồng để xây dựng nhà máy gạch rộng hơn 25.000 m2 với công nghệ hiện đại. Nhờ có thị trường tiêu thụ ổn định nên hoạt động của đơn vị ngày càng thuận lợi, đời sống người lao động được đảm bảo.

Họp lấy ý kiến về chủ trương thực hiện phương án đầu tư xây dựng Nhà máy may TNG Đồng Hỷ

24-08-2018

Chiều ngày 23/4, UBND huyện Đồng Hỷ đã tổ chức họp lấy ý kiến về chủ trương thực hiện phương án đầu tư xây dựng Nhà máy may TNG Đồng Hỷ tại xã Nam Hòa, huyện Đồng Hỷ. Tham dự có lãnh đạo Sở Xây dựng Thái Nguyên, Công ty TNG. Phía huyện có đồng chí Nguyễn Thành Công – Phó Chủ tịch Thường trực HĐND huyện. Đồng chí Nguyễn Thị Yến – UVBTV, Phó Chủ tịch UBND huyện chủ trì hội nghị.

Đồng Hỷ đẩy mạnh hỗ trợ tạo việc làm cho lao động nông thôn

24-08-2018

Giải quyết việc làm mới cho người lao động luôn được coi là tiêu chí quan trọng trong công tác giảm nghèo, nâng cao chất lượng cuộc sống cho người dân. Vì vậy, trong những năm qua, nhiều giải pháp giảm nghèo đã được huyện Đồng Hỷ triển khai thực hiện.

Họp Ban Chỉ đạo thực hiện Dự án Xây dựng Khu du lịch Sinh thái - Văn hóa Đá Thiên

15-08-2018

Chiều ngày 15/8, Ban Chỉ đạo thực hiện Dự án Xây dựng Khu du lịch Sinh thái - Văn hóa Đá Thiên đã tổ chức họp để thống nhất phân công nhiệm vụ cho thành viên BCĐ và triển khai một số nội dung liên quan đến tiến độ thực hiện Dự án. Đồng chí Nguyễn Văn Thủy - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện, Trưởng Ban chỉ đạo chủ trì cuộc họp. Cùng dự có đồng chí Nguyễn Thị Yến - UVBTV, Phó Chủ tịch UBND huyện, đồng chí Phạm Quang Linh - Phó Chủ tịch UBND huyện và các thành viên Ban Chỉ đạo.

Tấm gương sáng vượt lên nỗi đau da cam làm kinh tế giỏi

09-08-2018

43 năm trôi qua kể từ khi đất nước hòa bình nhưng những di chứng của chiến tranh, những nỗi đau chất độc da cam/dioxin vẫn là nỗi ám ảnh hiện hữu đối với nhiều gia đình, nhiều người lính tham gia chiến đấu trở về. Nhiều người lính bị nhiễm chất độc da cam nhưng bằng ý chí và nghị lực của mình đã vượt lên mọi khó khăn, vươn lên phát triển kinh tế, làm giàu trên chính mảnh đất quê hương mình, trở thành tấm gương sáng cho mọi người học tập và noi theo. Tấm gương ông Vũ Thành Ninh, xóm Tướng Quân, xã Hóa Thượng là một điển hình như thế.

Đoàn công tác Quỹ bảo vệ môi trường kiểm tra việc quản lý và sử dụng các trang thiết bị vệ sinh môi trường tại xã Quang Sơn

09-08-2018

Tiếp tục chương trình làm việc, chiều ngày 8/8, Đoàn công tác Quỹ bảo vệ môi trường thuộc Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Thái Nguyên do ông Chu Thanh Khang - Phó Giám đốc Quỹ bảo vệ môi trường làm trưởng đoàn đã có buổi kiểm tra, đánh giá việc quản lý và sử dụng các trang thiết bị vệ sinh môi trường được hỗ trợ theo chương trình nông thôn mới năm 2017 tại xã Quang Sơn.

Lễ mở thầu gói thầu Tư vấn lập đồ án Quy hoạch chi tiết 1/500 khu hành chính mới huyện Đồng Hỷ

08-08-2018

Sáng ngày 8/8, Ban Quản lý Quy hoạch Đồng Hỷ đã tổ chức Lễ mở thầu hồ sơ đề xuất tài chính gói thầu tư vấn lập đồ án Quy hoạch chi tiết 1/500 Khu hành chính mới huyện Đồng Hỷ.

Đoàn công tác Quỹ bảo vệ môi trường tỉnh kiểm tra việc quản lý, sử dụng các trang thiết bị vệ sinh môi trường tại xã Khe Mo

08-08-2018

Sáng ngày 8/8, Đoàn công tác Quỹ bảo vệ môi trường thuộc Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Thái Nguyên đã có buổi kiểm tra, đánh giá việc quản lý và sử dụng các trang thiết bị vệ sinh môi trường của các xã nông thôn mới được hỗ trợ trong năm 2017 tại xã Khe Mo.

Đồng Hỷ nỗ lực thu hút đầu tư

07-08-2018

Huy động mọi nguồn lực thu hút các nguồn vốn đầu tư, nhất là nguồn vốn ngoài ngân sách để thực hiện các dự án trên địa bàn được huyện Đồng Hỷ xác định là một trong những giải pháp quan trọng về phát triển kinh tế - xã hội, góp phần thực hiện thành công Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện khóa XXIV, nhiệm kỳ 2015 - 2020.

Bàn giao thiết bị chế biến chè tại làng nghề chè truyền thống xóm Liên Cơ, thị trấn Sông Cầu

07-08-2018

Ngày 7/8, Hiệp hội Làng nghề tỉnh Thái Nguyên đã tổ chức bàn giao thiết bị chế biến chè cho người dân ở Làng nghề chè truyền thống xóm Liên Cơ, thị trấn Sông Cầu. Dự buổi bàn giao có lãnh đạo Sở Công Thương, Sở nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Hiệp hội Làng nghề tỉnh Thái Nguyên, đại diện các phòng, ngành của huyện và các hộ dân xóm Liên Cơ.

Thống kê truy cập

Đang truy cập:1247

Tổng truy cập: 2163983