Truy cập nội dung luôn

Đồng chí Bí thư Huyện ủy thăm, tặng quà người có công tại Trung tâm Điều dưỡng tỉnh Thái Nguyên

24-05-2019 15:13

Chiều ngày 23/5, đồng chí Ngô Xuân Hải, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy Đồng Hỷ đã đến thăm, tặng quà người có công đang điều dưỡng tại Trung tâm Điều dưỡng người có công tỉnh Thái Nguyên có địa chỉ tại xã Tân Thái, huyện Đại Từ.

Toàn cảnh buổi trao tặng quà

Tại nơi đến thăm, đồng chí Bí thư Huyện ủy đã ân cần thăm hỏi, động viên các thương binh, bệnh binh, người có công đang được chăm sóc, điều dưỡng tại Trung tâm; bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với những cống hiến, hy sinh to lớn của các thương, bệnh binh trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc cũng như trong sự nghiệp xây dựng, bảo vệ Tổ quốc. Đồng thời, đồng chí cũng đã thông tin nhanh đến các thương, bệnh binh, người có công tình hình phát triển kinh tế, xã hội, an ninh, quốc phòng của huyện thời gian qua. Đồng chí cũng đánh giá cao những kết quả mà cán bộ, nhân viên Trung tâm đồng thời đề nghị cán bộ, nhân viên trung tâm tiếp tục nuôi dưỡng, chăm sóc thương binh, bệnh binh ngày càng tốt hơn; mong rằng các đồng chí thương binh, bệnh binh luôn giữ gìn sức khỏe, chiến thắng bệnh tật, vươn lên xây dựng cuộc sống, xây dựng gia đình hạnh phúc.

Nhân dịp này, đồng chí Bí thư Huyện ủy đã trao tặng 49 suất quà cho các thương, bệnh binh, người có công, mỗi suất quà trị giá 300.000 đồng.

Đồng chí Bí thư Huyện ủy trao tặng quà cho đối tượng chính sách

Được biết, toàn huyện Đồng Hỷ hiện có trên 5.000 người có công với cách mạng, trong đó có gần 1.000 người đang hưởng chế độ trợ cấp hàng tháng. Mỗi năm, trung bình huyện tổ chức cho khoảng 400 lượt người có công và thân nhân liệt sỹ hưởng chế độ điều dưỡng./.

Nguyễn Thơm (Trung tâm Văn hóa - Thể thao và Truyền thông Đồng Hỷ)Thống kê truy cập

Đang truy cập:406

Tổng truy cập: 3314640