Ban Thường vụ Huyện ủy làm việc với Đảng ủy xã Minh Lập

Sáng ngày 22/11, Ban Thường vụ Huyện ủy đã có buổi làm việc với Đảng ủy xã Minh Lập nhằm kiểm tra kết quả thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ xã từ đầu nhiệm kỳ đến nay, nhiệm vụ và giải pháp thời gian tới. Đồng chí Phạm Văn Sỹ - Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện chủ trì buổi làm việc. Cùng dự có đồng chí Nguyễn Khắc Tân – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; đồng chí Nguyễn Văn Thủy – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện cùng các đồng chí trong BTV Huyện ủy, lãnh đạo một số phòng, ngành của huyện.

Trường THCS Tân Lợi đón Bằng công nhận trường chuẩn Quốc Gia

Ngày 18/11, Trường THCS Tân Lợi đã tổ chức Lễ đón Bằng công nhận trường chuẩn Quốc gia. Dự buổi lễ có lãnh đạo Sở GD-ĐT tỉnh Thái Nguyên; đồng chí Nguyễn Khắc Tân – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; đồng chí Nguyễn Văn Thuỷ - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Phạm Quang Linh – Phó Chủ tịch UBND huyện; chính quyền địa phương cùng các thầy, cô giáo và học sinh Trường THCS Tân Lợi.

Đồng Hỷ phát động quyên góp ủng hộ đồng bào miền Trung

Hưởng ứng lời kêu gọi của Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam, chiều ngày 13/11, huyện Đồng Hỷ đã tổ chức lễ phát động quyên góp ủng hộ đồng bào miền Trung đang gặp nhiều khó khăn do bão số 12 gây ra. Dự buổi lễ có đồng chí Phạm Văn Sỹ - Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Nguyễn Khắc Tân – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; đồng chí Nguyễn Văn Thủy – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; các đồng chí trong BTV Huyện ủy, Thường trực HĐND, lãnh đạo UBND huyện cùng đông đảo cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trong huyện.

Ðại biểu HÐND tỉnh tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ 6 tại một số địa phương của huyện Ðồng Hỷ

Thực hiện Chương trình tiếp xúc cử tri trước Kỳ họp thứ 6, HĐND tỉnh Thái Nguyên khoá XIII và kỳ họp thứ 7, HĐND huyện Đồng Hỷ khóa XIX, nhiệm kỳ 2016-2021, ngày 8/11, Đoàn đại biểu của HĐND tỉnh, HĐND huyện đã có buổi tiếp xúc với cử tri một số địa phương của huyện Đồng Hỷ để thông tin nhanh về tình hình phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh, của huyện trong 10 tháng năm 2017; kết quả kỳ họp chuyên đề lần thứ nhất HĐND tỉnh khóa XIII, dự kiến chương trình các kỳ họp sắp tới của HĐND tỉnh và HĐND huyện.

Ban Thường vụ Huyện ủy làm việc với Đảng ủy xã Văn Lăng

Chiều ngày 26/10, Ban Thường vụ Huyện ủy đã có buổi làm việc với Đảng ủy xã Văn Lăng nhằm kiểm tra kết quả thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ xã từ đầu nhiệm kỳ đến nay, nhiệm vụ và giải pháp thời gian tới. Đ/c Phạm Văn Sỹ - Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện chủ trì buổi làm việc. Cùng dự có đ/c Nguyễn Khắc Tân – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; đ/c Nguyễn Văn Thủy – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện cùng các đ/c trong BTV Huyện ủy, lãnh đạo một số phòng, ngành của huyện.

Kỳ họp thứ 6 Hội đồng nhân dân huyện Đồng Hỷ khóa XIX,  nhiệm kỳ 2016 – 2021

Sáng ngày 25/10, tại hội trường lớn của huyện, HĐND huyện Đồng Hỷ khóa XIX, nhiệm kỳ 2016 - 2021 đã tổ chức Kỳ họp thứ 6 (Kỳ họp bất thường) nhằm thông qua việc điều chỉnh một số chỉ tiêu phát triển kinh tế xã hội năm 2017 sau khi điều chỉnh địa giới hành chính; điều chỉnh bổ sung danh mục công trình đầu tư công giai đoạn 2016-2020; thông qua việc thành lập đoàn giám sát của HĐND huyện năm 2018. Dự hội nghị có đồng chí Phạm Văn Sỹ - Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Nguyễn Khắc Tân - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; đồng chí Nguyễn Văn Thủy - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện, Các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện ủy; Thường trực HĐND, lãnh đạo UBND, UBMTTQ huyện; Các đại biểu HĐND huyện; Trưởng các phòng, ban, ngành, đoàn thể của huyện; Các đồng chí Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND, Chủ tịch UBND các xã, thị trấn.

Bế mạc Đại hội TDTT huyện Đồng Hỷ lần thứ VIII năm 2017

Chiều ngày 23/10, UBND huyện Đồng Hỷ tổ chức Lễ bế mạc Đại hội thể dục thể thao huyện lần thứ VIII năm 2017. Dự buổi lễ có các đồng chí trong BTV Huyện ủy; đồng chí Phạm Quang Linh – Phó Chủ tịch UBND huyện, Trưởng Ban tổ chức Đại hội.

Diễn tập chiến đấu phòng thủ điểm tại xã Nam Hòa

Sáng ngày 23/10, tại xã Nam Hòa, Ban chỉ đạo Diễn tập chiến đấu phòng thủ DT - 17 huyện Đổng Hỷ đã tổ chức Khai mạc diễn tập điểm chiến đấu phòng thủ cấp xã, thị trấn năm 2017. Tới dự và chỉ đạo cuộc diễn tập có đồng chí Phạm Văn Sỹ - Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, Bí thư Đảng ủy Quân sự huyện; đ/c Nguyễn Khắc Tân – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; đ/c Nguyễn Văn Thủy – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện, Trưởng Ban chỉ đạo diễn tập DT – 17 cùng các đồng chí trong Ban chỉ đạo, Ban tổ chức DT – 17 của huyện và lãnh đạo các xã, thị trấn.

Đồng Hỷ: Tọa đàm kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

Chiều ngày 20/10, Ban Vì sự tiến bộ Phụ nữ huyện đã tổ chức buổi Tọa đàm kỷ niệm Ngày Phụ nữ Việt Nam. Tới dự có đ/c Phạm Văn Sỹ - Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đ/c Nguyễn Khắc Tân – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; đ/c Nguyễn Văn Thủy – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; đ/c Phạm Quang Linh – Phó Chủ tịch UBND huyện, Trưởng Ban Vì sự tiến bộ Phụ nữ huyện; lãnh đạo các phòng, ban, ngành đoàn thể và các nữ cán bộ, công chức, viên chức, người lao động của huyện.

Lễ kỷ niệm 55 năm thành lập thị trấn Trại Cau

Chiều ngày 19/10, thị trấn Trại Cau đã tổ chức Lễ kỷ niệm 55 năm ngày thành lập thị trấn (19/10/1962 – 19/10/2017). Tới dự có đồng chí Phạm Văn Sỹ - Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Nguyễn Khắc Tân – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; Các đồng chí trong BTV Huyện ủy; Thường trực HĐND - lãnh đạo UBND huyện; Các đồng chí nguyên lãnh đạo Huyện và thị trấn qua các thời kỳ cùng đông đảo nhân dân thị thị trấn Trại Cau.