Lễ thắp nến tri ân tại nghĩa trang Liệt sỹ huyện

Nhân kỷ niệm 70 năm ngày Thương binh liệt sỹ 27/7/1947 – 27/7/2017, tối 26/7, Huyện Đoàn Đồng Hỷ đã tổ chức chương trình nghệ thuật và lễ dâng hương, thắp nến tri ân tại Nghĩa trang Liệt sỹ huyện. Tham dự có đồng chí Nguyễn Khắc Tân - Phó Bí thư thường trực Huyện ủy, đồng chí Nguyễn Văn Thủy – Phó Bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện, các ban ngành, đoàn thể của huyện cùng hơn 100 đoàn viên thanh niên đến từ Đoàn thanh niên Công an tỉnh Thái Nguyên và các cơ sở đoàn trong toàn huyện.

Lễ dâng hương, đặt vòng hoa tại nghĩa trang liệt sỹ người Trung Quốc  tại xã Linh Sơn

Nhân kỷ niệm 70 năm ngày Thương binh liệt sỹ 27/7/1947 – 27/7/2017, sáng ngày 27/7, đoàn lãnh đạo tỉnh, huyện đã tổ chức Lễ dâng hương, đặt vòng hoa tại Nghĩa trang liệt sỹ người Trung Quốc tại xã Linh Sơn. Tham gia buổi Lễ có đ/c Hoàng Văn Hùng - Ủy viên BTV, Phó Trưởng đoàn chuyên trách Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh cùng lãnh đạo một số sở, ban, ngành. Về phía huyện có đ/c Nguyễn Khắc Tân - Phó Bí thư thường trực Huyện ủy; đ/c Phạm Quang Linh – Phó Chủ tịch UBND huyện và lãnh đạo một số phòng, ban, ngành.

Lễ thắp nến tri ân các anh hùng liệt sĩ tại nghĩa trang liệt sĩ xã Huống Thượng

Đoàn lãnh đạo huyện do đồng chí Nguyễn Thành Công – Phó Chủ tịch Thường trực HĐND huyện làm trưởng đoàn đã đến dự Lễ thắp nến tri ân tại Nghĩa trang Liệt sĩ xã Huống Thượng.

Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy thăm, tặng quà các gia đình chính sách trên địa bàn xã Hóa Trung

Nhân kỷ niệm 70 năm ngày thương binh liệt sỹ 27/7, sáng ngày 25/7, đoàn lãnh đạo của huyện do đồng chí Nguyễn Khắc Tân – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy làm trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà Mẹ Việt Nam anh hùng Hoàng Thị Kim ở xóm Đồng Chăn, bệnh binh Hoàng Xuân Thành ở xóm Làng Lậm, thương binh Lưu Xuân Nghiêm xóm Na Long và bệnh binh Ma Văn Sơn xóm La Vương, xã Hóa Trung.

Đồng chí Chủ tịch UBND huyện thăm tặng quà các gia đình chính sách, người có công tại xã Hóa Thượng, Minh Lập

Hướng tới kỷ niệm 70 năm ngày Thương bình - Liệt sỹ, sáng ngày 24/7, đoàn lãnh đạo huyện Đồng Hỷ do đồng Nguyễn Văn Thủy – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện làm trưởng đoàn đã đến thăm hỏi, tặng quà các gia đình chính sách trên địa bàn hai xã Hóa Thượng và Minh Lập.

Đồng Hỷ tổ chức Lễ kỷ niệm 70 năm ngày thương binh liệt sỹ và trao tặng Danh hiệu Nhà nước “Bà Mẹ Việt Nam Anh hùng”

Sáng ngày 22/7, huyện Đồng Hỷ tổ chức Lễ kỷ niệm 70 năm Ngày Thương binh, liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2017) và trao tặng Danh hiệu vinh dự Nhà nước “Bà Mẹ Việt Nam Anh hùng”; tổng kết phong trào “ Đền ơn đáp nghĩa” giai đoạn 2012 – 2017. Dự lễ có Thiếu tướng Nguyễn Đình Long – Phó Chủ nhiệm chính trị, Quân khu I; đồng chí Trương Anh Sơn – Phó Chủ tịch UBMTTQ VN tỉnh Thái Nguyên. Về phía huyện có đồng chí Phạm Văn Sỹ - Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đ/c Nguyễn Khắc Tân – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; đ/c Nguyễn Văn Thủy – Phó Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện; các đồng chí nguyên lãnh đạo huyện qua các thời kỳ; các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện ủy; lãnh đạo các phòng, ban, ngành của huyện và lãnh đạo 18 xã, thị trấn.

Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy thăm, tặng quà gia đình chính sách tại Hóa Thượng

Nhân Kỷ niệm 70 năm Ngày Thương binh, liệt sĩ (27-7), chiều 21-7, Đoàn đại biểu của Tỉnh Thái nguyên do đồng chí Trần Quốc Tỏ - Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy làm Trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà các gia đình chính sách tại xã Hóa Thượng. Cùng đi có các đồng chí Phạm Hoàng Sơn - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy; Trịnh Việt Hùng - Phó Chủ tịch UBND tỉnh; Nguyễn Đức Minh - Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh; lãnh đạo một số Sở, Ban, Ngành của tỉnh. Về phía huyện có đồng chí Phạm Văn Sỹ - Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Nguyễn Văn Thủy – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện.

Lời tri ân tháng 7
Lời tri ân tháng 7 (21/07/2017)

Trong hai cuộc kháng chiến hào hùng của dân tộc, huyện Đồng Hỷ cũng như nhiều địa phương khác đã tiễn đưa hàng ngàn người con lên đường ra mặt trận chiến đấu và phục vụ chiến đấu trên khắp các chiến trường. Nhiều người đã hy sinh xương máu của mình để bảo vệ tổ quốc. Đến nay, chiến tranh đã đi qua gần nửa thế kỷ nhưng những mất mát đó vẫn hiện hữu trong nhiều gia đình. Nhưng với sự chung tay góp sức sẻ chia của cả cộng đồng họ đang nén những nỗi đau để vươn lên xây dựng cuộc sống ấm no, hạnh phúc.

Đồng Hỷ đánh giá kết quả xây dựng nông thôn mới 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2017

Sáng 19/7, huyện Đồng Hỷ đã tổ chức Hội nghị sơ kết nông thôn mới 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2017. Dự Hội nghị có đồng chí Trần Nho Hưởng – Phó Chánh văn phòng điều phối nông thôn mới tỉnh; đồng chí Nguyễn Khắc Tân – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; đồng chí Nguyễn Văn Thủy – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND, Trưởng BCĐ xây dựng nông thôn mới huyện chủ trì Hội Nghị.

Bế mạc Kỳ họp thứ 5 HĐND huyện Đồng Hỷ khóa XIX,  nhiệm kỳ 2016-2021

Tiếp tục chương trình của kỳ họp thứ 5 HĐND huyện Đồng Hỷ khóa XIX, bước vào ngày làm việc thứ hai (sáng ngày 18/7), các đại biểu đã nghe báo cáo kết quả thảo luận của các tổ; tiến hành chất vấn, trả lời chất vấn, biểu quyết và thông qua các Nghị quyết quan trọng tại hội trường lớn của huyện.

Địa chỉ: Thị Chùa Hang, huyện Đồng Hỷ, tỉnh Thái Nguyên

Điện thoại: 0280.3820.129 - Fax: 02803.820.129