Đồng Hỷ: Tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2017

Sáng ngày 17/1, Huyện ủy Đồng Hỷ đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2017, triển khai nhiệm vụ năm 2018. Dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Thanh Tùng - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy cùng các Ban xây dựng Đảng của Tỉnh ủy. Về phía huyện có đồng chí Phạm Văn Sỹ - Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Nguyễn Khắc Tân – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; đồng chí Nguyễn Văn Thủy – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện ủy; lãnh đạo các phòng, ban, ngành đoàn thể, tổ chức chính trị xã hội và lãnh đạo các Chi, Đảng bộ trực thuộc.

Đồng Hỷ triển khai kế hoạch phát triển kinh tế xã hội năm 2018

Sáng ngày 12/1, UBND huyện tổ chức Hội nghị triển khai kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội năm 2018. Dự hội nghị có đồng chí Phạm Văn Sỹ - Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Nguyễn Văn Thủy, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; các đồng chí trong BTV Huyện ủy; lãnh đạo các phòng, ban, ngành và các xã, thị trấn.

Hội nghị trực tuyến phiên họp thứ 16 UBND tỉnh Thái Nguyên

Ngày 11/1, UBND tỉnh Thái Nguyên tổ chức Hội nghị trực tuyến, phiên họp lần thứ 16 với 9 điểm cầu tại các huyện, thành, thị trong tỉnh nhằm triển khai kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội và dự toán ngân sách nhà nước năm 2018. Đồng chí Vũ Hồng Bắc, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh chủ trì phiên họp. Dự tại điểm cầu Đồng Hỷ có đồng chí Phạm Văn Sỹ - Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, đồng chí Nguyễn Khắc Tân – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, đồng chí Nguyễn Văn Thủy – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện, các đồng chí Thường trực HĐND, lãnh đạo UBND và đại diện các phòng, ban, ngành của huyện.

Hội nghị đánh giá, rút kinh nghiệm kỳ họp thứ 7, Hội đồng nhân dân huyện khóa XIX, nhiệm kỳ 2016 - 2021

Chiều ngày 10/01, Thường trực Hội đồng nhân dân huyện Đồng Hỷ đã tổ chức Hội nghị đánh giá rút kinh nghiệm kỳ họp thứ 7, Hội đồng nhân dân huyện khóa XIX, nhiệm kỳ 2016 - 2021. Đồng chí Phạm Văn Sỹ - Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện chủ trì Hội nghị.

Đại biểu HĐND tỉnh tiếp xúc cử tri tại xã Tân Lợi, thị trấn Sông Cầu, Quang Sơn

Thực hiện Chương trình tiếp xúc cử tri sau Kỳ họp thứ 6, HĐND tỉnh Thái Nguyên khoá XIII, nhiệm kỳ 2016-2021, trong 2 ngày 26 và 27/12, Đoàn đại biểu HĐND tỉnh đã có buổi tiếp xúc với cử tri một số địa phương trên địa bàn huyện.

Bế mạc kỳ họp thứ 7 HĐND huyện Đồng Hỷ khóa XIX,  nhiệm kỳ 2016 – 2021

Sáng ngày 20/12, HĐND huyện Đồng Hỷ khóa XIX, nhiệm kỳ 2016 – 2021 tiếp tục chương trình của kỳ họp thứ 7, các đại biểu đã nghe báo cáo kết quả thảo luận của các tổ; tiến hành chất vấn, trả lời chất vấn, biểu quyết, thông qua dự thảo các Nghị quyết và bế mạc kỳ họp.

Đại hội Công đoàn huyện Đồng Hỷ lần thứ  VII, nhiệm kỳ 2018 – 2023

Ngày 16/12, Liên đoàn Lao động huyện Đồng Hỷ đã tổ chức Đại hội Công đoàn huyện lần thứ VII, nhiệm kỳ 2018 – 2023. Dự đại hội có đồng chí Vũ Duy Hoàng – Ủy viên BCH LĐLĐ Việt Nam, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Thái Nguyên; đồng chí Phạm Văn Sỹ - Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Nguyễn Khắc Tân – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; đồng chí Nguyễn Văn Thủy – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện ủy; lãnh đạo một số phòng, ban, ngành của huyện và 113 đại biểu chính thức đại diện cho hơn 5.000 đoàn viên, công đoàn trên địa bàn huyện.

Nâng cao hiệu quả cải cách hành chính tại huyện Đồng Hỷ

Những năm qua, huyện Đồng Hỷ đã thực hiện nhiều giải pháp đẩy mạnh công tác cải cách hành chính. Trong đó, chú trọng hiện đại hóa nền hành chính và nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ, công chức nhằm đáp ứng yêu cầu giải quyết thủ tục hành chính cho tổ chức và công dân.

Ngân hàng Bưu điện Liên Việt khai trương Phòng giao dịch Đồng Hỷ

Sáng ngày 14/12, Ngân hàng Bưu điện Liên Việt (LienVietPostBank) chính thức khai trương Phòng giao dịch Đồng Hỷ tại địa chỉ số 2, tổ 9, phường Chùa Hang, thành phố Thái Nguyên. Dự khai trương có lãnh đạo Ngân hàng Nhà nước Việt Nam – Chi nhánh Thái Nguyên. Phía huyện có đồng chí Phạm Quang Linh – Phó Chủ tịch UBND huyện.

Kỷ niệm 20 năm ngày thành lập Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện

Sáng ngày 9/12, Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện Đồng Hỷ đã tổ chức Lễ kỷ niệm 20 năm ngày thành lập (10/12/1997-10/12/2017). Tới dự có đồng chí Hà Minh Lợi, Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; đại diện lãnh đạo Ban Tổ chức, Trường Chính trị tỉnh. Về phía huyện có đồng chí Phạm Văn Sỹ - Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Nguyễn Khắc Tân – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; đồng chí Nguyễn Văn Thủy – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện cùng các đồng chí nguyên lãnh đạo cấp ủy, chính quyền huyện qua các thời kỳ; các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện ủy, lãnh đạo các phòng, ban, ngành, đoàn thể, tổ chức chính trị xã hội của huyện; lãnh đạo các xã thị trấn.