Hội nghị tập huấn nghiệp vụ điều tra khối cá thể cuộc Tổng điều tra kinh tế giai đoạn 2 năm 2017

Sáng ngày 22/6, Ban chỉ đạo Tổng điều tra kinh tế huyện Đồng Hỷ đã tổ chức Hội nghi tập huấn nghiệp vụ điều tra khối cá thể cuộc Tổng điều tra kinh tế giai đoạn 2 cho gần 60 đại biểu là các điều tra viên, tổ trưởng các xã, thị trấn trên địa bàn huyện. Dự hội nghị có Ban Chỉ đạo Tổng điều tra kinh tế tỉnh Thái Nguyên; đồng chí Nguyễn Thị Yến – Ủy viên BTV, Phó Chủ tịch UBND huyện.

Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Thái Nguyên tiếp xúc cử tri quân khu I  và huyện Đồng Hỷ

Sáng ngày 23/6, Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Thái Nguyên gồm: Ông Phạm Bình Minh, Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Thủ tướng Chính phủ, Bộ trưởng Bộ Ngoại giao; bà Lê Thị Nga - Ủy viên Ban chấp hành Trung ương Đảng, ủy viên Ủy ban thường vụ Quốc hội, Chủ nhiệm Ủy ban Tư pháp của Quốc hội; ông Hoàng Văn Hùng - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó trưởng Đoàn đại biểu quốc hội chuyên trách tỉnh; thiếu tướng Phan Văn Tường – Phó Tư lệnh Quân khu I - Ủy viên ủy ban quốc phòng và an ninh của Quốc hội; bà Đoàn Thị Hảo - Ủy viên BTV tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy thành phố Thái Nguyên, ủy viên UB các vấn đề xã hội của Quốc hội; đại tá Đỗ Đại Phong - Ủy viên BTV tỉnh ủy, Chỉ huy trưởng Bộ chỉ huy quân sự tỉnh, ủy viên Ủy ban Tư pháp của Quốc hội đã tiếp xúc với cử tri Quân khu I và huyện Đồng Hỷ để báo cáo kết quả Kỳ hợp thứ 3, Quốc hội khóa XIV. Dự buổi tiếp xúc có các đồng chí lãnh đạo quân khu I; về phía huyện Đồng Hỷ có đồng chí Phạm Văn Sỹ - Bí thư huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, đ/c Nguyễn Khắc Tân – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, đ/c Nguyễn Văn Thủy – Phó Bí thư huyện ủy, chủ tịch UBND huyện; các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện ủy, lãnh đạo các phòng ban và gần 200 cử tri quân khu I và huyện Đồng Hỷ.

Đại biểu HĐND tỉnh, huyện tiếp xúc cử tri tại thị trấn Trại Cau  và xóm Cầu Lưu, xã Tân Lợi

Tiếp tục chương trình tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ 5 HĐND tỉnh khóa XIII, nhiệm kỳ 2016-2021, ngày 21/6, đoàn đại biểu HĐND tỉnh do ông Ân Văn Thanh – Phó Trưởng ban Pháp chế HĐND tỉnh làm trưởng đoàn đã tiếp xúc cử tri tại thị trấn Trại Cau và xóm Cầu Lưu, xã Tân Lợi. Cùng dự có Thường trực Huyện ủy, HĐND; Lãnh đạo UBND huyện.

Đại biểu HĐND tỉnh, huyện  tiếp xúc cử tri tại một số địa phương

Thực hiện chương trình tiếp xúc cử tri trước Kỳ họp thứ 5 HĐND tỉnh khóa XIII, nhiệm kỳ 2016-2021, ngày 20/6, đoàn đại biểu HĐND tỉnh đã có buổi tiếp xúc với các cử tri ở một số địa phương trên địa bàn huyện Đồng Hỷ.

Chiều ngày 15/6, UBND huyện tổ chức Hội nghị công bố Đồ án Quy hoạch điều chỉnh, mở rộng khu dân cư Hồng Thái xã Hóa Thượng, tỷ lệ 1/500. Dự hội nghị có đ/c Nguyễn Khắc Tân – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; đ/c Nguyễn Thành Công - Ủy viên BTV, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND huyện, đ/c Nguyễn Thị Yến - Ủy viên BTV, Phó Chủ tịch UBND huyện, đ/c Nguyễn Thanh Phương - Ủy viên BTV, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy cùng lãnh đạo một số phòng ngành của huyện; lãnh đạo xã Hóa Thượng và đơn vị chủ đầu tư.

Uỷ ban MTTQ tỉnh kiểm tra công tác mặt trận tại Đồng Hỷ

Sáng ngày 16/6, đoàn kiểm tra UBMTTQ tỉnh do đồng chí Lý Văn Thọ - Phó Chủ tịch UBMTTQ tỉnh làm trưởng đoàn đã có buổi làm việc với UBMTTQ huyện Đồng Hỷ nhằm đánh giá kết công tác mặt trận 6 tháng đầu năm, nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm. Tiếp và làm việc với đoàn có đồng chí Nguyễn Khắc Tân – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy.

Tòa án nhân dân huyện xét xử vụ án “Trộm cắp tài sản”

Sáng ngày 15/6, Tòa án nhân dân huyện Đồng Hỷ đã tổ chức phiên tòa xét xử vụ án hình sự với tội danh “Trộm cắp tài sản” đối với bị cáo Trần Hoàng Đức và Hà Trọng Boong.

Tổng kết lớp bồi dưỡng LLCT cho đảng viên mới đợt 2 năm 2017

Chiều ngày 14/6, Trung tâm bồi dưỡng Chính trị huyện phối hợp với các Ban xây dựng Đảng tổ chức tổng kết lớp Bồi dưỡng lý luận chính trị cho Đảng viên mới đợt 2 năm 2017.

Khe Mo khai mạc Đại hội Thể dục – Thể thao lần thứ V

Sáng ngày 15/6, xã Khe Mo đã tổ chức Đại hội Thể dục – Thể thao lần thứ V, năm 2017. Dự Đại hội có đồng chí Nguyễn Thị Yến – UVBTV, Phó chủ tịch UBND huyện, đại diện một số phòng, ban, ngành của huyện; Cấp ủy, Chính quyền và các ban, ngành đoàn thể của địa phương cùng đông đảo bà con nhân dân trong xã.

Hội nghị liên tịch thống nhất nội dung Kỳ họp thứ 5 HĐND huyện Đồng Hỷ khóa XIX, nhiệm kỳ 2016-2021

Sáng ngày 13/6, Thường trực HĐND huyện tổ chức Hội nghị liên tịch với UBND huyện, Ủy ban MTTQ và cơ quan tư pháp huyện để thống nhất dự kiến nội dung, chương trình, thời gian, địa điểm tổ chức kỳ họp thứ 5 HĐND huyện khóa XIX, nhiệm kỳ 2016-2021. Dự hội nghị có các đồng chí Nguyễn Văn Thủy – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện, đồng chí Nguyễn Thành Công - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND huyện.

Địa chỉ: Thị Chùa Hang, huyện Đồng Hỷ, tỉnh Thái Nguyên

Điện thoại: 0280.3820.129 - Fax: 02803.820.129