Đại hội Cháu ngoan Bác Hồ lần thứ XXI năm 2017

Chiều ngày 18/5, Hội Đồng đội huyện Đồng Hỷ đã tổ chức Đại hội Cháu ngoan Bác Hồ lần thứ XXI năm 2017. Dự Đại hội có lãnh đạo Tỉnh đoàn Thái Nguyên. Về phía huyện có đồng chí Nguyễn Khắc Tân – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; đồng chí Phạm Quang Linh – Phó Chủ tịch UBND huyện; lãnh đạo một số phòng, ngành của huyện; Hội đồng đội 18 xã, thị trấn; 100 đại biểu Cháu ngoan Bác Hồ xuất sắc và 30 bạn thiếu nhi nghèo vượt khó học tốt thay mặt trên 16 nghìn thiếu nhi trong toàn huyện.

Hóa Thượng tổ chức Lễ đón nhận Bằng công nhận xã đạt chuẩn  Nông thôn mới

Sáng ngày 18/5, UBND xã Hóa Thượng đã tổ chức Lễ đón nhận Bằng công nhận xã đạt chuẩn Nông thôn mới và bế mạc Đại hội Thể dục – Thể thao lần thứ 6 và hội thi văn nghệ quần chúng lần thứ 2 năm 2017. Tới dự có Đại tá Lê Anh Tuấn – Phó Tham mưu trưởng Quân khu I. Về phía huyện có đồng chí Nguyễn Khắc Tân – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; đồng chí Nguyễn Văn Thủy – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Nguyễn Thị Yến – UVBTVHU, Phó Chủ tịch UBND huyện, một số phòng, ngành của huyện và lãnh đạo một số xã, thị trấn cùng đông đảo bà con nhân dân.

Gặp mặt trao đổi nghiệp vụ các đài huyện, thành, thị  Quý I/ 2017

Sáng ngày 7/5, Đài TT-TH Đồng Hỷ tổ chức Gặp mặt trao đổi nghiệp vụ giữa các đài huyện, thành, thị Quý I năm 2017. Tới dự có đ/c Vũ Văn Bình – Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông; đ/c Trịnh Ngọc Sơn – Phó Giám đốc Đài PT-TH tỉnh. Phía huyện có đ/c Phạm Quang Linh – Phó Chủ tịch UBND huyện.

Đồng Hỷ họp triển khai dự án xây dựng hạ tầng kỹ thuật  một số Khu dân cư trên địa bàn

Chiều ngày 5/5, UBND huyện đã tổ chức cuộc họp để nghe báo cáo một số nội dung và kế hoạch thực hiện Dự án xây dựng Khu dân cư Trung tâm xã Huống Thượng và Khu dân cư xóm Gò Cao, xã Hóa Thượng. Dự buổi làm việc đồng chí Tô Xuân Mạnh – Giám đốc Trung tâm phát triển quỹ đất tỉnh Thái nguyên. Đồng chí Nguyễn Thị Yến – UVBTV, Phó Chủ tịch UBND huyện chủ trì buổi làm việc.

Lễ kỷ niệm 70 năm ngày truyền thống lực lượng vũ trang nhân dân huyện Đồng Hỷ

Sáng ngày 6/5, huyện Đồng Hỷ đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 70 năm ngày truyền thống lực lượng vũ trang nhân dân huyện (10/5/1947 – 10/5/2017). Dự buổi lễ có Thiếu tướng Trần Hồng Minh – Phó Tư lệnh Quân khu I, các đồng chí lãnh đạo: Quân Khu I, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh, Công an tỉnh Thái Nguyên. Ban Chỉ huy Quân sự các huyện, thành, thị trên địa bàn tỉnh. Về phía huyện có đồng chí Phạm Văn Sỹ - Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, Bí thư Đảng ủy Quân sự huyện; đồng chí Nguyễn Khắc Tân – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, đồng chí Nguyễn Văn Thủy – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; các đồng chí trong BTV Huyện ủy; các đồng chí nguyên là lãnh đạo tỉnh, huyện, cán bộ lão thành cách mạng, cán bộ tiền khởi nghĩa, Anh hùng lao động.

Lực lượng vũ trang nhân dân huyện Đồng Hỷ  Viết tiếp trang sử vẻ vang

70 năm qua, dưới sự lãnh đạo của Đảng, Nhà nước, trực tiếp là sự lãnh đạo, chỉ đạo của Đảng uỷ, Bộ CHQS tỉnh; của Huyện ủy, HĐND, UBND huyện; truyền thống của Quân đội Nhân dân Việt Nam anh hùng, LLVT huyện Đồng Hỷ đã vượt qua muôn vàn khó khăn, thử thách, vừa chiến đấu, vừa xây dựng và không ngừng trưởng thành, lớn mạnh, lập nên những thành tích to lớn góp phần quan trọng vào sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa.

UBND huyện tổ chức phiên họp thường kỳ tháng 5 năm 2017

Sáng ngày 5/5, UBND huyện đã tổ chức phiên họp thường kỳ tháng 5 để đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, an ninh quốc phòng trong tháng 4 và triển khai nhiệm vụ tháng 5 năm 2017. Đồng chí Nguyễn Văn Thủy – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện chủ trì phiên họp.

Họp Ban chỉ đạo Dự án đầu tư xây dựng khu hành chính mới

Chiều 4/5, Ban chỉ đạo thực hiện dự án đầu tư xây dựng hạ tầng kỹ thuật khu hành chính mới huyện Đồng Hỷ đã tổ chức Hội nghị để báo cáo tiến độ thực hiện dự án. Đồng chí Nhữ Văn Tâm – Uỷ viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh, Trưởng Ban chỉ đạo chủ trì cuộc họp. Về phía huyện có đồng chí Phạm Văn Sỹ, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, đồng chí Nguyễn Khắc Tân, Phó Bí thư thường trực Huyện ủy, đồng chí Nguyễn Văn Thủy - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện cùng các đồng chí trong BTV Huyện ủy và lãnh đạo một số phòng, ngành của huyện.

Lãnh đạo huyện thăm, tặng quà nhân kỷ niệm 70 năm  Ngày truyền thống lực lượng vũ trang

Nhân kỷ niệm 70 năm ngày truyền thống lực lượng vũ trang huyện Đồng Hỷ (10/5/1947 – 10/5/2017), Đoàn lãnh đạo do đồng chí Phạm Quang Linh - Phó Chủ tịch UBND huyện làm trưởng đoàn đã đi thăm và tặng quà người có công với cách mạng tiêu biểu trên địa bàn huyện.

Đại biểu Quốc hội tỉnh Thái Nguyên tiếp xúc cử tri tại xã Cây Thị

Sáng ngày 4/5, đồng chí Hoàng Văn Hùng, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó trưởng đoàn chuyên trách Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Thái Nguyên đã có buổi tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ 3, Quốc hội khóa XIV tại xã Cây Thị. Cùng đi với đoàn có lãnh đạo Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Thái Nguyên, Sở Nội vụ, Sở Nông nghiệp và phát triển nông thôn. Về phía huyện có đồng chí Phạm Văn Sỹ – Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Nguyễn Văn Thủy – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Nguyễn Thành Công - Ủy viên BTV, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND huyện.

Địa chỉ: Thị Chùa Hang, huyện Đồng Hỷ, tỉnh Thái Nguyên

Điện thoại: 0280.3820.129 - Fax: 02803.820.129