Học tập kinh nghiệm xây dựng khu hành chính huyện Mê Linh

Chiều ngày 7/9, đoàn công tác của huyện do đồng chí Phạm Văn Sỹ - Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện làm trưởng đoàn đã đi thăm, học tập kinh nghiệm xây dựng khu hành chính công huyện Mê Linh, thành phố Hà Nội. Cùng đi có đ/c Nguyễn Thành Công - Ủy viên BTV, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND huyện; đồng chí Nguyễn Thị Yến - Ủy viên BTV, Phó Chủ tịch UBND huyện cùng lãnh đạo một số phòng ngành. Tiếp và làm việc với đoàn có đồng chí Đỗ Đình Hồng – Bí thư Huyện ủy; đồng chí Đỗ Minh Tuấn - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Mê Linh và lãnh đạo một số cơ quan, đơn vị.

Họp Ban chỉ đạo Dự án đầu tư xây dựng khu hành chính mới huyện Đồng Hỷ

Sáng 8/9, Ban chỉ đạo thực hiện dự án đầu tư xây dựng hạ tầng kỹ thuật khu hành chính mới huyện Đồng Hỷ đã tổ chức Hội nghị để nghe báo cáo về tiến độ thực hiện dự án. Đồng chí Nhữ Văn Tâm - Uỷ viên BTV, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh, Trưởng Ban chỉ đạo chủ trì Hội nghị. Cùng dự có các thành viên ban chỉ đạo, đại diện nhà đầu tư, đơn vị tư vấn và lãnh đạo huyện Đồng Hỷ.

UBND huyện tổ chức phiên họp thường kỳ tháng 9 năm 2017

Sáng ngày 7/9, UBND huyện Đồng Hỷ đã tổ chức phiên họp thường kỳ tháng 9, nhằm đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế, xã hội tháng 8 và triển khai nhiệm vụ trọng tâm tháng 9. Tới dự có đồng chí Phạm Văn Sỹ - Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, đồng chí Nguyễn Khắc Tân – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy. Đồng chí Nguyễn Thị Yến - Ủy viên BTV, Phó Chủ tịch UBND huyện chủ trì phiên họp.

Đồng Hỷ: Tưng bừng khai giảng năm học mới

Sáng ngày 5/9, cùng với cả nước, 66 trường học trên địa bàn huyện Đồng Hỷ đã đồng loạt tổ chức khai giảng năm học mới 2017 – 2018 với trên 23 nghìn học sinh. Lãnh đạo các cấp đã đến dự, chung vui với các Nhà trường.

Huyện Đồng Hỷ tổ chức Lễ viếng, đặt vòng hoa tại nghĩa trang liệt sỹ

Nhân dịp kỷ niệm 72 Quốc khánh nước CHXHCN Việt Nam, sáng ngày 01/9, Thường trực Huyện ủy, HĐND, UBND, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc huyện tổ chức Lễ viếng và đặt vòng hoa tại Nghĩa trang liệt sỹ huyện. Tham gia buổi Lễ có đ/c Phạm Văn Sỹ - Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đ/c Nguyễn Khắc Tân - Phó Bí thư thường trực Huyện ủy cùng các đ/c trong Ban Thường vụ Huyện ủy, lãnh đạo các phòng, ban, ngành, đoàn thể của huyện; các cơ quan, đơn vị đóng trên địa bàn và lãnh đạo cấp ủy, chính quyền xã Quang Sơn.

Huyện Đồng Hỷ tổng kết năm học 2016 – 2017

Ngày 30/8, UBND huyện Đồng Hỷ tổ chức tổng kết năm học 2016 – 2017, triển khai nhiệm vụ năm học 2017 – 2018. Dự Hội nghị có đồng chí Phạm Việt Đức - GĐ Sở GD&ĐT. Về phía huyện có đồng chí Phạm Văn Sỹ - Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện.

Thường trực Tỉnh ủy làm việc với Ban Thường vụ Huyện ủy Đồng Hỷ về việc điều chỉnh địa giới đơn vị hành chính của huyện

Sáng ngày 28/8, Đoàn công tác của Tỉnh ủy do đồng chí Trần Quốc Tỏ - Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy làm Trưởng đoàn đã có buổi làm việc với Ban Thường vụ Huyện ủy Đồng Hỷ về những nội dung liên quan đến việc điều chỉnh địa giới đơn vị hành chính của huyện. Tham gia đoàn có đồng chí Bùi Xuân Hòa - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; đồng chí Vũ Hồng Bắc - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; các đồng chí trong Ban Thường vụ Tỉnh ủy và các sở, ngành liên quan. Tiếp và làm việc với đoàn có đồng chí Phạm Văn Sỹ - Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Nguyễn Khắc Tân – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; đồng chí Nguyễn Văn Thủy – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; các đồng chí trong BTV Huyện ủy và lãnh đạo một số phòng, ngành.

Hội nghị BCĐ thực hiện Dự án đầu tư xây dựng hạ tầng kỹ thuật  khu hành chính mới huyện Đồng Hỷ

Sáng ngày 26/8, Ban chỉ đạo thực hiện dự án đầu tư xây dựng hạ tầng kỹ thuật khu hành chính mới huyện Đồng Hỷ đã tổ chức Hội nghị họp bàn đẩy nhanh tiến độ thực hiện dự án. Đồng chí Nhữ Văn Tâm – Uỷ viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh, Trưởng Ban chỉ đạo chủ trì cuộc họp. Cùng dự có lãnh đạo các sở, ban, ngành của tỉnh; Lãnh đạo Công ty cổ phần tập đoàn Hoàng Hà đơn vị khảo sát lập Dự án đầu tư xây dựng Khu hành chính mới. Về phía huyện có đồng chí Phạm Văn Sỹ - Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Nguyễn Khắc Tân - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; đồng chí Nguyễn Văn Thủy - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện cùng các đồng chí trong BTV Huyện ủy và lãnh đạo một số phòng, ngành của huyện.

Kỷ niệm 15 năm thành lập Hội Khuyến học huyện Đồng Hỷ

Sáng ngày 25/8, Hội Khuyến học huyện tổ chức Kỷ niệm 15 năm thành lập (25/9/2002 – 25/9/2017) và Chương trình Thắp sáng niềm tin, tiếp sức em tới trường – Vì em hiếu học lần thứ 5; Tuyên dương học sinh đạt thành tích cao trong học tập lần thứ 15. Tới dự buổi lễ có đ/c Lê Duy Vỵ - Ủy viên Ban Thường vụ Trung ương Hội Khuyến học Việt Nam, Chủ tịch Hội Khuyến học tỉnh. Về phía huyện có đ/c Phạm Văn Sỹ - Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đ/c Phạm Quang Linh – Phó Chủ tịch UBND huyện cùng các đ/c nguyên lãnh đạo huyện qua các thời kỳ, lãnh đạo các phòng, ngành của huyện, lãnh đạo các xã thị trấn, các dòng họ và gương hiếu học tiêu biểu.

Đồng Hỷ: Gặp gỡ, đối thoại với các doanh nghiệp

Chiều 22-8, huyện Đồng Hỷ tổ chức Hội nghị gặp gỡ, đối thoại với doanh nghiệp đang hoạt động trên địa bàn huyện để cải thiện môi trường đầu tư, góp phần nâng cao chỉ số PCI cấp tỉnh. Dự hội nghị có lãnh đạo các Sở, ban, ngành của tỉnh; đại điện Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh. Về phía huyện có đồng chí Phạm Văn Sỹ - Bí thư Huyện ủy – Chủ tịch HĐND huyện; đ/c Nguyễn Khắc Tân – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; đ/c Nguyễn Văn Thủy - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; đại diện các phòng, ban, ngành của huyện và gần 100 doanh nghiệp trên địa bàn.