Hội nghị ký cam kết trách nhiệm quản lý tài nguyên khoáng sản trên địa bàn huyện

Chiều ngày 24/4, UBND huyện Đồng Hỷ tổ chức Hội nghị ký cam kết về trách nhiệm của Chủ tịch UBND cấp xã trong công tác quản lý tài nguyên khoáng sản và bảo vệ môi trường. Tới dự có đ/c Nguyễn Bá Chính - Phó Giám đốc Sở Tài nguyên & Môi trường. Về phía huyện có đ/c Phạm Văn Sỹ - Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đ/c Nguyễn Văn Thủy – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện cùng các đ/c trong BTV Huyện ủy, lãnh đạo một số phòng ngành chuyên môn và lãnh đạo cấp ủy, chính quyền 18 xã, thị trấn.

HĐND huyện Đồng Hỷ tổ chức kỳ họp thứ 4 (kỳ họp bất thường)

Sáng 25/4, Hội đồng nhân dân huyện khóa XIX, nhiệm kỳ 2016 - 2021 đã tổ chức Kỳ họp thứ 4 (Kỳ họp bất thường). Dự Kỳ họp có đồng chí Nguyễn Đức Tôn – Phó Giám đốc Sở Nội vụ, thành viên BCĐ điều chỉnh địa giới hành chính tỉnh Thái Nguyên. Đồng chí Phạm Văn Sỹ - Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện cùng các đồng chí Thường trực Huyện ủy - HĐND, Lãnh đạo UBND huyện, các đồng chí trong BTV Huyện ủy và đại biểu HĐND huyện.

Tặng vườn cây tình nghĩa cho mẹ liệt sỹ ở xã Hóa Trung

Chiều ngày 24/4, đ/c Phạm Quang Linh – Phó Chủ tịch UBND huyện đã đến thăm và tặng vườn cây tình nghĩa cho gia đình bà Đàm Thị Phình, sinh năm 1930 ở xóm La Thông, xã Hóa Trung.

Hỗ trợ sửa nhà cho gia đình chiến sĩ đang công tác tại Trường Sa

Ngày 24/4, lực lượng vũ trang huyện Đồng Hỷ phối hợp với Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Thái Nguyên đã hỗ trợ sửa chữa nhà ở cho bà Nguyễn Thị Tám, xóm Ngọc Lâm, xã Linh Sơn, là mẹ của đồng chí Bùi Hữu Dư, sĩ quan quân đội đang làm nhiệm vụ tại đảo Đá Tây C, Quần đảo Trường Sa

Đồng Hỷ: hỗ trợ nhà tình nghĩa, vườn tình nghĩa cho các hộ nghèo

Sáng ngày 24/4, đ/c Nguyễn Khắc Tân – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đã đến thăm và trao tiền hỗ trợ làm nhà tình nghĩa cho gia đình ông Phan Trung Hình ở xóm Đồn Trình, xã Hợp Tiến.

Trao tiền hỗ trợ sửa chữa nhà và vườn cây tình nghĩa tại xã Cây Thị

Sáng ngày 21/4, đoàn lãnh đạo huyện do đồng chí Nguyễn Thành Công, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND huyện làm trưởng đoàn đã đến thăm và trao tặng 10 triệu đồng cho gia ông Đỗ Ngọc Sang ở xóm Mỹ Hòa, xã Cây Thị

Huống Thượng khai mạc Đại hội Thể dục–Thể thao lần thứ IV năm 2017

Sáng 19/4, xã Huống Thượng đã tổ chức khai mạc Đại hội thể dục thể thao lần thứ IV năm 2017. Dự Đại hội có đồng chí Phạm Quang Linh - Phó chủ tịch UBND, trưởng Ban chỉ đạo Đại hội Thể dục - Thể thao huyện, đại diện một số phòng ban của huyện, lãnh đạo Cấp ủy, Chính quyền địa phương và đông đảo nhân dân trong xã.

Ban chỉ đạo liên ngành An toàn thực phẩm tỉnh làm việc  tại huyện Đồng Hỷ

Sáng ngày 18/4, Ban chỉ đạo liên ngành An toàn thực phẩm tỉnh Thái Nguyên do đồng chí Lý Văn Cảnh – Chi Cục trưởng Chi Cục An toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh làm trưởng đoàn đã có buổi làm việc tại huyện Đồng Hỷ. Làm việc với đoàn có đồng chí Phạm Quang Linh – Phó Chủ tịch UBND huyện, Phó Trưởng Ban Thường trực Ban chỉ đạo liên ngành An toàn thực phẩm huyện cùng các thành viên trong BCĐ.

Đối thoại với các hộ dân bị ảnh hưởng sụt lún, nứt nhà, mất nước  tại Cây thị và Trại Cau

Sáng ngày 15/4, UBND huyện Đồng Hỷ đã tổ chức Hội nghị đối thoại với các hộ dân bị ảnh hưởng sụt lún, nứt nhà, mất nước ở xã Cây thị và thị trấn Trại Cau. Dự Hội nghị có đại diện lãnh đạo một số sở ngành liên quan. Về phía huyện có đồng chí Phạm Văn Sỹ - Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, đồng chí Nguyễn Văn Thủy - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện chủ trì Hội nghị.

Sẽ xử lý nghiêm tình trạng xây dựng đón đền bù

Sau khi biết được chủ trương thực hiện Dự án đầu tư xây dựng hạ tầng, kỹ thuật Khu hành chính mới huyện Đồng Hỷ, một số hộ dân trong vùng dự án đã tiến hành xây dựng trái phép nhà, xưởng và các công trình phụ trợ với mục đích đón đền bù. Ngay sau khi nắm bắt sự việc, huyện Đồng Hỷ đã triển khai nhiều giải pháp quyết liệt nhằm bàn giao nguyên trạng mặt bằng để thi công dự án đảm bảo tiến độ.

Địa chỉ: Thị Chùa Hang, huyện Đồng Hỷ, tỉnh Thái Nguyên

Điện thoại: 0280.3820.129 - Fax: 02803.820.129