Đại hội Chi bộ Bưu điện huyện Đồng Hỷ lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2020-2025

24-05-2020 09:32

Sáng 23/5, Chi Bộ Bưu điện huyện Đồng Hỷ tổ chức Đại hội chi bộ lần thứ XIII nhiệm kỳ 2020 - 2025. Dự và chỉ đạo có đồng chí Trần Thị Hồng Thái, Ủy viên BTV, Chủ nhiệm UBKT Huyện ủy.

Đồng chí Trần Thị Hồng Thái, Ủy viên BTV, Chủ nhiệm UBKT Huyện ủy tặng hoa chúc mừng Đại hội

Nhiệm kỳ 2015-2020, Chi bộ Bưu điện huyện đã lãnh đạo đơn vị thực hiện tốt chức năng là cơ quan quản lý, khai thác mạng lưới và cung cấp dịch vụ bưu chính cùng các dịch vụ bảo hiểm, chi trả bảo hiểm, trợ cấp xã hội, đảm bảo thông tin liên lạc tại địa phương. Tính đến nay, toàn huyện có 3 bưu cục; 1 tổ quản lý; 1 tổ kinh doanh và 13 điểm bưu điện văn hóa xã. Công tác phát triển đảng được chú trọng, trong 5 năm, chi bộ đã kết nạp 1 đảng viên, chuyển đảng chính thức cho 1 đồng chí. Nhiệm vụ chuyên môn đạt và vượt kế hoạch. Doanh thu phát sinh của đơn vị tính đến cuối năm 2019 đạt trên 22,3 tỷ đồng, đạt 102% so với kế hoạch. Phát triển thêm nhiều dịch vụ mới đáp ứng nhu cầu phát triển của xã hội, mạng lưới phục vụ được mở rộng, chất lượng phục vụ ngày càng được nâng cao. Công tác chi trả bảo hiểm xã hội, trợ cấp cho đối tượng bảo trợ xã hội được thực hiện đúng quy định. Ngoài ra, Bưu điện huyện còn tham gia triển khai chi trả chế độ chính sách hỗ trợ người dân gặp khó khăn do đại dịch Covd-19 theo Nghị quyết số 42 của Chính phủ đúng, đủ và kịp thời. Đơn vị liên tục được Tổng Công ty Bưu điện Việt Nam tặng giấy khen trong các năm từ 2017, 2018, 2019.

Nhiệm kỳ 2020 – 2025, Chi bộ Bưu điện huyện tiếp tục phấn đấu xây dựng Chi bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ; hoàn thành tốt các chương trình, kế hoạch công tác hàng năm trong lĩnh vực Bưu chính. Nâng cao năng lực và hiệu quả quản lý Nhà nước về Bưu chính; 100% đảng viên hoàn thành tốt nhiệm vụ, trong đó có 15% đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ…

Với tinh thần đổi mới, phát huy dân chủ, trí tuệ và trách nhiệm của đảng viên, Đại hội đã tiến hành bầuĐại hội đã tiến hành bầu chức danh Bí thư, Phó Bí thư Chi bộ khóa mới và bầu đại biểu đi dự Đại hội cấp trên./.

Nguyễn Thơm (Trung tâm Văn hóa - Thể thao và Truyền thông Đồng Hỷ)