Kỳ họp thứ 11 (Kỳ họp bất thường) Hội đồng nhân dân xã Hợp Tiến khóa XIX, nhiệm kỳ 2016 - 2021

23-03-2020 16:49

Mới đây, Hội đồng nhân dân xã Hợp Tiến khóa XIX, nhiệm kỳ 2016 - 2021 đã tổ chức Kỳ họp thứ 11 (Kỳ họp bất thường) để thực hiện quy trình bầu kiện toàn chức danh Chủ tịch UBND xã (ảnh). Đến dự có đồng chí Nguyễn Văn Thủy, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Phạm Quang Linh, Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND huyện.

Tại kỳ họp các đại biểu đã nghe đồng chí Chủ tịch HĐND xã thông qua các văn bản của cấp trên và tờ trình về việc bầu kiện toàn chức danh Chủ tịch Ủy ban nhân dân xã; tờ trình của Thường trực HĐND xã về việc cho thôi làm nhiệm vụ đại biểu HĐND xã khóa XIX, nhiệm kỳ 2016-2021.
Với tinh thần trách nhiệm, nghiêm túc, dân chủ và thống nhất cao, các đại biểu HĐND xã đã bỏ phiếu kín bầu đồng chí Trần Mạnh Tuấn, Quyền chủ tịch UBND xã Hợp Tiến giữ chức vụ Chủ tịch UBND xã khóa XIX, nhiệm kỳ 2016 - 2021. Các đại biểu HĐND xã cũng đã biểu quyết cho thôi làm nhiệm vụ đại biểu HĐND xã Hợp Tiến đối với đồng chí Đào Ngọc Khánh, nguyên Chủ tịch UBND xã khóa XIX, nhiệm kỳ 2016 - 2021 do chuyển công tác.
Phát biểu tại kỳ họp, đồng chí Trần Mạnh Tuấn, Chủ tịch UBND xã Hợp Tiến nhiệm kỳ 2016 - 2021 hứa quyết tâm đoàn kết, nỗ lực cùng với Thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND và nhân dân xã Hợp Tiến hoàn thành thắng lợi các nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, Quốc phòng- an ninh, hoàn thành mục tiêu về đích nông thôn mới, góp phần xây dựng xã Hợp Tiến ngày càng phát triển./.

CTV (Triệu Thị Oanh – CC VHTT xã Hợp Tiến)