Truy cập nội dung luôn

Lãnh đạo huyện tặng hoa và chúc mừng Hạt Kiểm lâm huyện

21-05-2020 14:28

Nhân kỷ niệm 47 năm ngày thành lập lực lượng Kiểm lâm Việt Nam (21/5/1973 - 21/5/2020), ngày 21/5, Thường trực Huyện ủy, HĐND, lãnh đạo UBND huyện và các phòng, ban, ngành, đoàn thể, đơn vị đã đến thăm, chúc mừng Hạt Kiểm lâm huyện.

Đồng chí Nguyễn Khắc Tân, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy chúc mừng Hạt Kiểm lâm

Ngày 21/5/1973, Chính phủ đã ban hành Nghị định số 101/CP quy định hệ thống tổ chức và nhiệm vụ, quyền hạn của lực lượng Kiểm lâm nhân dân, đây cũng là ngày truyền thống lực lượng Kiểm lâm Việt Nam.

Đến chúc mừng, động viên tập thể lãnh đạo, cán bộ Hạt Kiểm lâm huyện, các đồng chí lãnh đạo huyện ghi nhận và đánh giá cao kết quả của đơn vị trong thời gian qua, đặc biệt là đã chủ động, sáng tạo, tích cực tham mưu cho các cấp ủy Đảng, chính quyền ban hành nhiều chủ trương nhằm tăng cường các biện pháp quản lý, ngăn chặn kịp thời tình trạng phá rừng, khai thác lâm sản trái phép; xây dựng phương án, kế hoạch bảo vệ và phát triển rừng, phòng cháy chữa cháy rừng hiệu quả, góp phần nâng cao độ che phủ rừng của huyện hơn 47%. Các đồng chí lãnh đạo mong muốn tập thể lãnh đạo và cán bộ Hạt Kiểm lâm huyện tiếp tục đoàn kết, thống nhất, không ngừng nâng cao trình độ, chuyên môn nghiệp vụ để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Trường Giang (Trung tâm Văn hóa - Thể thao và Truyền thông Đồng Hỷ)Thống kê truy cập

Đang truy cập:2100

Tổng truy cập: 3971182