Truy cập nội dung luôn

Lãnh đạo huyện Đồng Hỷ thăm, chúc mừng Chi cục Thuế khu vực Đồng Hỷ - Võ Nhai nhân ngày truyền thống ngành Thuế

10-09-2019 17:29

Sáng ngày 10/9, đoàn lãnh đạo của huyện do đồng chí Ngô Xuân Hải, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy làm trưởng đoàn đã đến thăm, chúc mừng Chi cục Thuế khu vực Đồng Hỷ - Võ Nhai nhân kỷ niệm 74 năm ngày truyền thống ngành Thuế (10/9/1945 – 10/9/2019).

Các đồng chí lãnh đạo huyện tặng hoa chúc mừng Chi cục Thuế khu vực Đồng Hỷ - Võ Nhai/ Ảnh: Nguyễn Thị Hương

Thay mặt các đồng chí lãnh đạo huyện, đồng chí Bí thư Huyện ủy đã gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến tập thể lãnh đạo, cán bộ ngành Thuế nói chung và Chi cục Thuế khu vực Đồng Hỷ - Võ Nhai nói riêng. Đồng chí ghi nhận và đánh giá cao những đóng góp quan trọng của ngành thuế vào sự phát triển chung của huyện trong những năm qua, đồng thời, mong muốn tập thể lãnh đạo, cán bộ Chi cục Thuế khu vực Đồng Hỷ - Võ Nhai tiếp tục phát huy truyền thống, không ngừng nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, hiện đại hóa các thủ tục hành chính, tiếp tục hoàn thành xuất sắc những nhiệm vụ được giao.

Được biết, trong năm 2019, huyện Đồng Hỷ được tỉnh giao thu ngân sách là 106,8 tỷ đồng. Với việc triển khai đồng bộ các giải pháp thu, chống thất thu ngân sách, đến hết tháng 8, Chi cục Thuế khu vực đã thu được trên 103,4 tỷ đồng, đạt 96, 9% kế hoạch tỉnh giao, tăng 63,4% so với cùng kỳ./.

Lê Nguyệt (Trung tâm Văn hóa - Thể thao và Truyền thông Đồng Hỷ)

 Thống kê truy cập

Đang truy cập:740

Tổng truy cập: 3322267