Truy cập nội dung luôn

Nông nghiệp vượt khó duy trì đà tăng trưởng

30-01-2020

Năm 2019, sản xuất nông nghiệp của huyện phải đối mặt với không ít khó khăn, thách thức, song với sự quan tâm chỉ đạo của huyện, các cấp ủy Đảng, chính quyền, sự vào cuộc quyết liệt của ngành Nông nghiệp và Phát triển nông thôn cùng với tinh thần nỗ lực vượt khó của bà con nông dân nên sản xuất nông nghiệp vẫn đạt nhiều kết quả đáng khích lệ.

Xây dựng Đảng bộ huyện ngày càng trong sạch, vững mạnh

25-01-2020

Năm 2019 là năm có ý nghĩa quan trọng, quyết định đối với việc hoàn thành và hoàn thành vượt mức các mục tiêu, nhiệm vụ Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ XXIV và kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội 5 năm 2016-2020. Công tác lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ chính trị của Đảng bộ huyện bên cạnh những thuận lợi cũng gặp phải không ít khó khăn như: Huyện vừa thực hiện các nhiệm vụ kinh tế, xã hội, vừa tập trung chỉ đạo xây dựng khu hành chính mới; tình hình dịch bệnh trên đàn lợn gây thiệt hại lớn cho ngành chăn nuôi;thời tiết diễn biến phức tạp… Tuy nhiên, Ban Chấp hành Đảng bộ huyện đã khắc phục khó khăn, tập trung lãnh đạo, chỉ đạo quyết liệt trên các lĩnh vực để xây dựng hệ thống chính trị ngày càng trong sạch, vững mạnh.

Phỏng vấn đồng chí Bí thư Huyện ủy nhân dịp Tết Nguyên đán Canh Tý 2020

25-01-2020

Tết đến Xuân về đúng vào dịp kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam. Trong không khí vui mừng phấn khởi của những ngày đầu Xuân Canh Tý 2020, đồng chí Ngô Xuân Hải, Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy Đồng Hỷ đã dành thời gian trả lời phỏng vấn với chúng tôi để chia sẻ về kết quả mà Đảng bộ, chính quyền, nhân dân các dân tộc trên địa bàn huyện đã nỗ lực phấn đấu đạt được trong năm qua và những công việc cần làm tốt trong năm mới.

Người dân Đồng Hỷ rộn ràng đón Tết

24-01-2020

Sau nhiều ngày sắm sửa và chuẩn bị, không khí mùa xuân ở các xóm, xã trên địa bàn huyện Đồng Hỷ vào những ngày cận Tết rộn ràng với nhiều hoạt động đón Tết cổ truyền.

Lãnh đạo huyện thăm, động viên các đơn vị trực Tết Nguyên đán Canh Tý

24-01-2020

Sáng 24/1, các đồng chí lãnh đạo huyện đã đi thăm, tặng quà và động viên các đơn vị trực Tết Nguyên đán Canh Tý trên địa bàn.

Cơ quan Dân Đảng Hội nghị cán bộ công chức, viên chức

23-01-2020

Ngày 21/01, cơ quan Dân Đảng tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức năm 2020 để đánh giá kết quả hoạt động năm 2019, triển khai nhiệm vụ năm 2020.

Lãnh đạo UBND huyện tặng quà Trung tâm Bảo trợ xã hội Hường Hà Nguyệt

23-01-2020

Chiều 22/01, lãnh đạo huyện Đồng Hỷ gồm đồng chí Nguyễn Văn Thủy, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện và đồng chí Nguyễn Thị Yến, Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện đã đến thăm và chúc Tết tại Trung tâm Bảo trợ Xã hội Hường Hà Nguyệt, xóm Tân Thái, xã Hóa Thượng.

Sắc xuân trên vùng chè Bình Minh

22-01-2020

Những ngày cuối năm, tiết trời se lạnh trải dài trên những nương chè, khiến cho đất trời tràn ngập mùi hương tinh khiết, say đắm lòng người. Nhà nhà, người người đang hân hoan đón chào một mùa xuân mới, một năm mới đầy niềm tin và hy vọng. Đi dọc trục đường vào xã Minh Lập và các xóm, chúng tôi bắt gặp những nương chè bát úp xanh mướt, trên lá còn đọng những giọt sương mai. Sự hội tụ của núi non, sông nước thơ mộng, sự tươi mới của phong cảnh với xanh đồi chè, biếc nương ngô, sự cởi mở, trìu mến của lòng người… tất cả tạo nên những cảm nhận thú vị trong lòng du khách mỗi độ xuân về.

Đồng Hỷ chung tay vì người nghèo

22-01-2020

Trước thềm Xuân mới Canh Tý 2020, với tinh thần “Cả nước chung tay vì người nghèo - không để ai bị bỏ lại phía sau”, các ngành, các cấp, các địa phương và toàn xã hội đã và đang có nhiều chương trình, quà tặng dành cho người nghèo, đối tượng chính sách. Mùa xuân rộn ràng đang gõ của từng nhà mang theo niềm vui và hy vọng mới. Sự chung tay của cộng đồng xã hội, những món quà chứa đựng nghĩa tình trao đi đã làm ấm lòng nhiều số phận không may mắn, để cho họ được đón một cái Tết cổ truyền đầy đủ và ấm cúng hơn.

Đồng Hỷ: Gặp mặt cán bộ công chức, viên chức, người lao động nhân dịp Tết Nguyên đán Canh Tý 2020

22-01-2020

Chiều ngày 21/01, Huyện ủy, HĐND, UBND huyện tổ chức gặp mặt cán bộ công chức, viên chức, người lao động các cơ quan, đơn vị thuộc huyện nhân dịp Tết Nguyên đán Canh Tý năm 2020. Dự buổi gặp mặt có các đồng chí Ngô Xuân Hải, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy; đồng chí Nguyễn Khắc Tân, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; đồng chí Nguyễn Văn Thủy, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; các đồng chí trong BTV Huyện ủy, Thường trực HĐND, lãnh đạo UBND, UBMTTQ huyện.

Hội nghị cán bộ công chức, viên chức năm 2020

22-01-2020

Chiều ngày 21/01, Cơ quan UBND huyện đã tổ chức Hội nghị cán bộ công chức, viên chức và người lao động nhằm đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ năm 2019, triển khai nhiệm vụ trọng tâm năm 2020. Tham dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Văn Thủy, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện, Thủ trưởng cơ quan UBND huyện; các đồng chí Thường trực HĐND, lãnh đạo UBND huyện (ảnh).

Đồng Hỷ: Quan tâm bồi dưỡng chính trị cho thanh niên nhập ngũ

22-01-2020

Thanh niên nhập ngũ và chất lượng chính trị của thanh niên nhập ngũ có vị trí, vai trò quan trọng trong xây dựng quân đội vững mạnh về chính trị, không chỉ ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng tổng hợp, sức mạnh chiến đấu của quân đội, mà còn ảnh hưởng đến chất lượng, hiệu quả thực hiện đường lối quân sự, quốc phòng và các đường lối, chính sách khác của Đảng trong quân đội. Để góp phần bồi dưỡng nhận thức chính trị cho lực lượng tân binh, những năm qua công tác tạo nguồn phát triển Đảng trong thanh niên chuẩn bị nhập ngũ luôn được cấp ủy, chính quyền các cấp, các ngành huyện Đồng Hỷ thực hiện có hiệu quả. Qua đó giúp các thanh niên nâng cao nhận thức chính trị, phát huy vai trò xung kích, tình nguyện, trách nhiệm của tuổi trẻ trong việc góp phần xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Cây Thị tổ chức phiên chợ “Chợ Tết bản em”

21-01-2020

Chiều ngày 20/01, Hội LHPN phối hợp với Hội Chữ thập đỏ xã Cây Thị tổ chức chương trình tặng quà Tết cho người nghèo và phiên chợ "Chợ Tết bản em".

Đảng bộ xã Nam Hòa: Trao Huy hiệu Đảng và tổng kết công tác lãnh đạo năm 2019

21-01-2020

Sáng 20/01, Đảng bộ xã Nam Hòa đã tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng (ảnh). Dự buổi Lễ có đồng chí Trần Văn Thu, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Tổ chức Huyện ủy.

Các sự kiện nổi bật huyện Đồng Hỷ trong năm 2019

21-01-2020

Năm 2019 là năm thứ tư thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ 24 và kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội 5 năm giai đoạn 2016 – 2020, Đảng bộ, chính quyền và nhân dân các dân tộc huyện Đồng Hỷ đã phát huy tinh thần đoàn kết, sáng tạo thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, củng cố và giữ vững quốc phòng an ninh, xây dựng hệ thống chính trị vững mạnh, tạo đà thực hiện thắng lợi mục tiêu mà Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ XXIV, nhiệm kỳ 2015-2020 đề ra. Nổi bật hơn cả, đó là:

Huyện Đồng Hỷ tổ chức Lễ viếng và đặt vòng hoa tại nghĩa trang liệt sỹ

21-01-2020

Nhân dịp kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930 – 3/2/2020) và chuẩn bị đón Tết cổ truyền của dân tộc, Xuân Canh Tý 2020, sáng 21/1, Thường trực Huyện ủy, HĐND, UBND, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc huyện tổ chức Lễ viếng và đặt vòng hoa tại Nghĩa trang liệt sỹ huyện (ảnh). Tham gia buổi Lễ có đồng chí Ngô Xuân Hải, Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy; đồng chí Nguyễn Khắc Tân, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; đồng chí Nguyễn Văn Thủy, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện cùng các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện ủy, Thường trực HĐND, lãnh đạo UBND; lãnh đạo các phòng, ban ngành, đoàn thể của huyện; các cơ quan, đơn vị đóng trên địa bàn và lãnh đạo cấp ủy, chính quyền xã Quang Sơn.

Đại biểu Quốc hội tỉnh tặng quà học sinh nghèo tại trường THPT Đồng Hỷ

20-01-2020

Sáng 20/1, đồng chí Lê Thị Nga, Ủy viên Trung ương Đảng, Chủ nhiệm Ủy ban Tư pháp của Quốc hội, đại biểu Quốc hội tỉnh đã đến thăm và tặng quà Tết cho học sinh nghèo tại trường THPT Đồng Hỷ (ảnh). Cùng đi có đồng chí Lê Ngọc Linh, Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh; đồng chí Nguyễn Văn Hưng, Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo. Về phía huyện có đồng chí Ngô Xuân Hải, Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy; đồng chí Phạm Quang Linh, Ủy viên Ban Thường vụ, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND huyện; đồng chí Nguyễn Thanh Phương, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Dân vận Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ huyện.

Đảng bộ xã Tân Lợi tổ chức Lễ trao Huy hiệu đảng và tổng kết công tác lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ chính trị và phong trào thi đua yêu nước năm 2019

17-01-2020

Chiều ngày 16/01, Đảng bộ xã Tân Lợi đã tổ chức Lễ trao Huy hiệu đảng cho các đảng viên từ 30-40 năm tuổi đảng; kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam và tổng kết công tác lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ chính trị và phong trào thi đua yêu nước năm 2019, triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2020. Tới dự có đồng chí Phạm Quang Linh, Ủy viên BTV, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND huyện; lãnh đạo các phòng, ban, ngành, đoàn thể của huyện.

Đảng bộ xã Văn Hán tổ chức Kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam và tổng kết công tác lãnh đạo năm 2019.

17-01-2020

Đảng bộ xã Văn Hán cũng vừa tổ chức kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam; tổng kết công tác lãnh đạo của Đảng bộ và phong trào thi đua yêu nước năm 2019, triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2020.

Hội nghị sơ kết học kỳ I, năm học 2019 - 2020

17-01-2020

Sáng ngày 16/01, Ngành giáo dục huyện Đồng Hỷ tổ chức sơ kết học kỳ I, và triển khai nhiệm vụ học kỳ II, năm học 2019 – 2020 (ảnh).

Thống kê truy cập

Đang truy cập:858

Tổng truy cập: 3344577