Truy cập nội dung luôn

Đồng Hỷ tổ chức giải bơi thiếu niên, nhi lần thứ V, năm 2019

08-08-2019 15:48

Sáng 8/8, tại bể bơi Quân khu I, UBND huyện Đồng Hỷ đã tổ chức Giải bơi Thiếu niên, nhi đồng lần thứ V, năm 2019. Tới dự có đồng chí Nguyễn Khắc Tân, Phó Bí thư thường trực Huyện ủy; đồng chí Nguyễn Thị Thu Thủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện và lãnh đạo một số phòng, ngành liên quan.

Tham gia giải bơi năm nay có 104 vận động viên là thiếu niên, nhi đồng có kỹ thuật bơi và đủ sức khỏe tham gia thi đấu đến từ 15 đội thuộc 15 xã, thị trấn trên địa bàn huyện. Các vận động viên được chia làm 2 nhóm tuổi, tham gia thi đấu ở các cự ly: 50m dành cho nhóm nam, nữ dưới 11 tuổi và nữ từ 12-15 tuổi; 100m dành cho nam từ 12 - 15 tuổi; hình thức bơi tự do. Thể thức thi đấu tính theo thời gian về đích của các vận động viên.

Sau một buổi sáng tranh tài nhiệt tình, sôi nổi, giải bơi thiếu niên, nhi đồng huyện Đồng Hỷ lần thứ V đã thành công tốt đẹp. Ban Tổ chức đã trao 2 giải toàn đoàn; 12 giải đồng đội và 40 giải cá nhân ở các nội dung thi đấu.

Giải bơi Thiếu niên, nhi đồng huyện Đồng Hỷ lần thứ V, năm 2019 được tổ chức không đơn thuần là một giải thi đấu thể thao mà còn góp phần giáo dục kỹ năng sống cho thiếu nhi, giúp các em nâng cao sức khỏe, tự bảo vệ mình và phòng tránh tai nạn đuối nước.

* Sau đây là một số hình ảnh tại giải bơi:

Các đội tham gia giải bơi nhận cờ lưu niệm của Ban tổ chức

Các vận động viên trên đường đua xanh

Các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc tại giải bởi

Nguyễn Thơm - Hoàng Lưu (Trung tâm Văn hóa - Thể thao và Truyền thông Đồng Hỷ)

 Thống kê truy cập

Đang truy cập:579

Tổng truy cập: 3569498