13-07-2020 09:45

Trong hai ngày 11, 12/7, UBND huyện Đồng Hỷ tổ chức Giải Bóng chuyền hơi chào mừng Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện lần thứ XXV, nhiệm kỳ 2020-2025. Dự khai mạc có đại diện lãnh đạo Quân khu I; Về phía huyện có đồng chí Ngô Xuân Hải, Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy; đồng chí Phạm Quang Linh, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND huyện; đồng chí Vũ Quang Dũng, Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ huyện, Phó Chủ tịch UBND huyện, Trưởng Ban tổ chức giải cùng lãnh đạo một số phòng, ban, ngành, đoàn thể huyện.

Các đồng chí lãnh đạo huyện trao cờ lưu niệm cho các đoàn (Ảnh: Lý Nghị)

Tham dự giải bóng chuyền hơi năm nay có 27 đội bóng với hơn 250 vận động viên đến từ 14 xã, thị trấn (tăng 9 đội, 80 vận động viên so với năm 2019). Nội dung thi đấu bóng chuyền hơi gồm nam, nữ ở 3 nhóm tuổi: Nhóm 1 vận động viên sinh từ năm 1985 đến 1995; Nhóm 2 sinh từ năm 1974 đến 1984; Nhóm 3 sinh từ năm 1973 trở về trước. Các đội thi đấu theo thể thức vòng tròn tính điểm để lựa chọn các đội xuất sắc vào thi đấu bán kết, chung kết. Với tinh thần thi đấu sôi nổi, đoàn kết, cao thượng, các vận động viên đã cống hiến nhiều đường bóng hay, kỹ thuật và nhận được sự cổ vũ nhiệt tình của đông đảo khán giả.

Kết thúc giải, Ban Tổ chức đã trao giải nhất, nhì, ba ở các nội dung và giải phong cách nam, nữ. Giải nhất bóng chuyền hơi nội dung nữ dưới 35 tuổi và từ 36 tuổi đến 45 tuổi thuộc về thị trấn Trại Cau; giải nhất nội dung nam dưới 35 tuổi thuộc về xã Tân Long, từ 36 tuổi đến 45 tuổi và trên 45 tuổi lần lượt thuộc về các đơn vị: xã Hóa Thượng, thị trấn Trại Cau.

Giải bóng chuyền hơi năm nay được tổ chức trong thời điểm Đảng bộ, chính quyền và nhân dân các dân tộc trong huyện đang thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện lần thứ XXV và Đại hội Đảng các cấp nhiệm kỳ 2020-2025. Thông qua giải đấu nhằm tạo sân chơi lành mạnh cho các tầng lớp nhân dân, góp phần động viên nhân dân tích cực tham gia tập luyện thể dục thể thao, hướng ứng cuộc vận động Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại, nâng cao sức khỏe để phục vụ học tập, lao động, sản xuất, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

* Dưới đây là một số hình ảnh tại giải bóng chuyền hơi:

Toàn cảnh khai mạc giải bóng chuyền hơi

Các vận động viên có kỹ thuật tốt và tinh thần thi đấu sôi nổi

Giải đấu thu hút đông đảo khán giả theo dõi và cổ vũ

Ban Tổ chức trao giải cho các đội đạt thành tích cao

Trường Giang (Trung tâm Văn hóa - Thể thao và Truyền thông Đồng Hỷ)