Bàn giao Công trình thanh niên Hệ thống xử lý nước sạch cho Trường Tiểu học Cây Thị

20-11-2020 16:05

Sáng ngày 20/11, Đoàn thanh niên Công an huyện Đồng Hỷ phối hợp với Hội Phụ nữ Công an huyện, Chi đoàn thanh niên khối Tham mưu, xây dựng lực lượng, hậu cần Công an tỉnh Thái Nguyên và Đoàn thanh niên xã Cây Thị tổ chức bàn giao Công trình thanh niên Hệ thống xử lý nước sạch cho trường Tiểu học Cây Thị (ảnh).

Công trình được lắp ráp bằng máy lọc nước với hệ thống lọc nước RO và đèn UV tia cực tím để tuyệt trùng vi khẩn và xử lý các chất bẩn qua các trụ lọc có lõi nhiều lớp. Tổng kinh phí lắp đặt là 8 triệu đồng. Công trình “Hệ thống xử lý nước sạch” do các chi đoàn hỗ trợ sẽ giúp cho gần 500 giáo viên và học sinh của trường Tiểu học Cây Thị có nước sạch sử dụng hằng ngày, đảm bảo vệ sinh, an toàn khi sử dụng, góp phần nâng cao sức khỏe, chất lượng dạy và học.

Tại Chương trình, Đoàn thanh niên Công an huyện cũng đã trao 10 suất quà cho các em học sinh nghèo vượt khó của Trường Tiểu học Cây Thị.

Lê Nguyệt (Trung tâm Văn hóa - Thể thao và Truyền thông Đồng Hỷ)