Bế mạc Giải bóng đá nam thiếu niên,nhi đồng xã Hóa Thượng lần thứ nhất năm 2019

12-08-2019 14:05

Sáng 10/8, tại sân cỏ nhân tạo xóm Sơn Cầu, Ban Chỉ đạo hè xã Hóa Thượng tổ chức Bế mạc Giải bóng đá nam thiếu niên, nhi đồng xã Hóa Thượng lần thứ nhất năm 2019 (ảnh).

Tham gia giải có 7 đội bóng đá nam đến từ 7 xóm với trên 50 vận động viên độ tuổi từ 11 đến 14 tuổi. Giải được chia làm 2 bảng thi đấu vòng tròn tính điểm để chọn 4 đội nhất, nhì vào thi đấu bán kết và chung kết. Trong 6 ngày thi đấu sôi nổi, các cầu thủ đã cống hiến nhiều pha bóng đẹp mắt đã thu hút sự cổ vũ nhiệt tình của đông đảo khán giả.

Kết thúc giải, Ban tổ chức đã trao 1 giải vô địch, 1 giải nhì, 2 giải ba và giải Fair-play. Giải cá nhân có: Cầu thủ xuất sắc nhất, thủ môn xuất sắc nhất và cầu thủ trẻ tuổi nhất. Tổng giá trị tiền thưởng là hơn 5 triệu đồng.

Trường Giang (Trung tâm Văn hóa - Thể thao và Truyền thông Đồng Hỷ)