Chương trình tình nguyện, cùng em đến trường tại Trường Tiểu học số 1 Văn Lăng

19-09-2020 10:39

Ngày 17/9, Đoàn thanh niên xã Văn Lăng đã phối hợp với Chi đoàn thanh niên Hội Nông dân tỉnh và Chi đoàn An ninh đối ngoại, Sở Tài nguyên và Môi trường tổ chức các chương trình tình nguyện, cùng em đến trường năm 2020 tại Trường Tiểu học số 1 Văn Lăng (ảnh).

Tại chương trình, Đoàn đã trao nhiều phần quà gồm sách vở, bánh kẹo… với tổng kinh phí hơn 7 triệu đồng cho các em học sinh Trường Tiểu học số 1 Văn Lăng. Ngoài ra, các em thiếu nhi còn được cắt tóc miễn phí, tham gia các trò chơi gian dân, nghe kể chuyện, thưởng thức các tiết mục văn nghệ…

Đây là một trong những hoạt động có ý nghĩa thiết thực nhằm động viên, chia sẻ khó khăn với các em học sinh nghèo, tiếp thêm động lực để các em vượt qua khó khăn, vững bước đến trường, giúp các em đón Tết Trung thu nhiều niềm vui và ý nghĩa, bước vào năm học mới đạt được nhiều thành công./.

Lê Nguyệt (Trung tâm Văn hóa - Thể thao và Truyền thông Đồng Hỷ)