Hội Chữ thập đỏ huyện tiếp nhận hàng trăm triệu đồng ủng hộ đồng bào miền Trung

28-10-2020 11:45

Xã Nam Hòa ủng hộ đồng bào miền Trung thông qua Hội Chữ thập đỏ huyện (ảnh Nguyễn Thanh Loan)

Tính đến sáng 28/10, Hội Chữ thập đỏ huyện đã tiếp nhận gần 90 triệu đồng tiền mặt, hơn 4.300kg gạo, 472 thùng mỳ tôm, 170 bao quần áo ủng hộ đồng bào miền Trung bị lũ lụt. Ngoài ra còn có nhiều mặt hàng thiết yếu khác như nước uống tinh khiết, kem đánh răng, xà phòng, mỳ chính, sữa, bánh kẹo, dép, ba lô và sách vở học sinh... Tổng giá trị thành tiền là hơn 211 triệu đồng, trong đó xã Nam Hòa ủng hộ nhiều nhất với tiền mặt và hàng trị giá hơn 205 triệu đồng.

Với tinh thần “ Nhường cơm sẻ áo”, những món quà trên là tấm lòng, trách nhiệm của Hội Chữ thập đỏ và nhân dân trong huyện gửi đến người dân vùng lũ. Toàn bộ tiền mặt và hàng cứu trợ sẽ được đơn vị kịp thời chuyển ngay cho MTTQ huyện và Hội Chữ thập đỏ tỉnh trong thời gian sớm nhất.

Trường Giang (Trung tâm Văn hóa - Thể thao và Truyền thông Đồng Hỷ)