Khai giảng lớp Bồi dưỡng nghiệp vụ công tác dân vận

29-10-2020 14:59

Sáng 29/10, Trung tâm Chính trị huyện phối hợp với Ban Dân vận Huyện ủy tổ chức khai giảng lớp bồi dưỡng nghiệp vụ công tác Dân vận năm 2020.

Toàn cảnh buổi khai giảng

Tham gia lớp bồi dưỡng có 95 học viên gồm Phó Bí thư Đảng ủy các xã, thị trấn và các Bí thư Chi bộ. Trong thời gian 3 ngày, các học viên sẽ được truyền đạt những nội dung về kỹ năng công tác dân vận, xây dựng và thực hiện Quy chế dân chủ ở cơ sở và các mô hình Dân vận khéo; Quan điểm, chủ trương của Đảng và Nhà nước về công tác dân tộc, tôn giáo, công tác nắm bắt tình hình và những vấn đề đặt ra ở cơ sở; Những chủ trương, chính sách của Đảng và Nhà nước về công tác Dân vận.

Những nội dung được tiếp thu trong khóa học sẽ thêm cơ sở để các học viên vận dụng sáng tạo kỹ năng công tác Dân vận để lãnh đạo, chỉ đạo, tham mưu, tổ chức thực hiện công tác Dân vận của đơn vị, địa phương góp phần hoàn thành các nhiệm vụ, mục tiêu mà Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp đã đề ra./.

Nguyễn Thơm (Trung tâm Văn hóa - Thể thao và Truyền thông Đồng Hỷ)