Khảo sát một số công trình, dự án đăng ký bổ sung kế hoạch sử dụng đất

29-06-2020 15:08

Thực hiện công tác thẩm tra các báo cáo, đề án, tờ trình và dự thảo nghị quyết trình tại kỳ họp thứ 11, HĐND tỉnh khóa XIII, sáng ngày 29/6, Ban Kinh tế - Ngân sách HĐND tỉnh do Trưởng ban Lê Văn Tâm làm trưởng đoàn đã đi khảo sát một số công trình, dự án đăng ký bổ sung kế hoạch sử dụng đất trên địa bàn huyện. Cùng đi với đoàn có đồng chí Nguyễn Thị Yến, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện.

Đoàn đã đi khảo sát thực địa tại Dự án đầu tư xây dựng hạ tầng cụm công nghiệp Nam Hòa được quy hoạch trên tổng diện tích 20 ha, các mỏ đất san lấp khu vực xã Hóa Thượng và xã Hóa Trung rộng hơn 55ha. Đây là các công trình sử dụng nhóm đất nông nghiệp lớn, bao gồm đất sản xuất nông nghiệp và đất lâm nghiệp.

Sau khi đi khảo sát, Ban Kinh tế - Ngân sách HĐND tỉnh tiếp tục thẩm tra các nội dung liên quan để trình thông qua theo quy trình.

Trường Giang (Trung tâm Văn hóa - Thể thao và Truyền thông Đồng Hỷ)