Liên hoan tuyên truyền lưu động tỉnh Thái Nguyên năm 2020

29-10-2020 15:20

Từ ngày 27-28/10, tại Trung tâm văn hóa thể thao huyện Phú Lương, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh tổ chức Liên hoan tuyên truyền lưu động tỉnh Thái Nguyên năm 2020 với chủ đề "Mãi mãi một niềm tin theo Đảng".

Tiết mục văn nghệ của Đoàn tuyên truyền lưu động huyện Đồng Hỷ

Tham gia Liên hoan có hơn 400 tuyên truyền viên, nghệ nhân, hạt nhân văn nghệ không chuyên đến từ 9 huyện, thành phố, thị xã trong toàn tỉnh. Các đội tham gia các nội dung như: chương trình văn nghệ tuyên truyền, triển lãm cổ động trực quan trưng bày hình ảnh, hiện vật và thuyết minh giới thiệu về thành tựu kinh tế, văn hoá, xã hội của các địa phương; diễu hành tuyên truyền cổ động trên một số tuyến đường của huyện Phú Lương; trao giải cuộc thi Sáng tác và triển lãm ảnh nghệ thuật tỉnh năm 2020 với chủ đề “Thái Nguyên trong tôi”...

Đến với Liên hoan, huyện Đồng Hỷ đã thành lập đoàn tuyên truyền lưu động với gần 50 thành viên, tham gia đầy đủ các nội dung của liên hoan, trong đó chương trình văn nghệ gồm 4 tiết mục có nội dung ca ngợi Đảng, Bác Hồ, kết quả các hoạt động thiết thực chào mừng Đại hội Đảng các cấp, khẳng định sức mạnh của khối đại đoàn kết dân tộc cùng chung sức xây dựng nông thôn mới; tuyên truyền thành tựu kinh tế - văn hóa - xã hội của huyện Đồng Hỷ trong thời gian vừa qua....

Ban Tổ chức trao giải cho các Đoàn tham gia Liên hoan (ảnh: Thanh Bình)

Kết thúc Liên hoan Ban Tổ chức đã trao giải cho các đội đạt thành tích cao, trong đó Đoàn tuyên truyền lưu động của huyện Đồng Hỷ đạt 9 giải, trong đó đạt giải ba toàn đoàn, giải vàng triển lãm cổ động trực quan, 4 giải bạc nội dung trang trí xe cổ động tuyên truyền; tiểu phẩm "ý Đảng lòng dân" và 2 tiết mục văn nghệ./.

* Dưới đây là một số hình ảnh của Đoàn tuyên truyền lưu động huyện Đồng Hỷ tại Liên hoan:

là

Đồng chí Vũ Quang Dũng, Ủy viên BTV Huyện ủy, Quyền Chủ tịch UBND huyện chụp ảnh lưu niệm và thăm quan

Hội trại của Đội Tuyên truyền huyện Đồng Hỷ

Hoàng Lưu (Trung tâm Văn hóa - Thể thao và Truyền thông Đồng Hỷ)