Đồng Hỷ đánh giá kết quả xây dựng nông thôn mới 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2017

Sáng 19/7, huyện Đồng Hỷ đã tổ chức Hội nghị sơ kết nông thôn mới 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2017. Dự Hội nghị có đồng chí Trần Nho Hưởng – Phó Chánh văn phòng điều phối nông thôn mới tỉnh; đồng chí Nguyễn Khắc Tân – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; đồng chí Nguyễn Văn Thủy – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND, Trưởng BCĐ xây dựng nông thôn mới huyện chủ trì Hội Nghị.

Hội nghị sơ kết công tác cải cách hành chính

Chiều ngày 12/7, UBND huyện Đồng Hỷ tổ chức hội nghị sơ kết công tác cải cách hành chính 6 tháng đầu năm, triển khai phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2017. Đồng chí Nguyễn Văn Thủy – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện chủ trì hội nghị.

Hội nghị tổng kết dự án Sinh kế bền vữngcho phụ nữ miền núi  Thái Nguyên tại Đồng Hỷ

Sáng ngày 12/7, Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện phối hợp với Trung tâm Hỗ trợ phát triển nguồn lực tài chính cộng đồng – CFRC tổ chức Hội nghị tổng kết Dự án Sinh kế bền vững cho phụ nữ miền núi Thái Nguyên tại huyện Đồng Hỷ, giai đoạn 2014 – 2017. Tới dự có đại diện lãnh đạo Sở Kế hoạch và đầu tư, Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh, Hội Khuyến học tỉnh. Về phía huyện có đ/c Nguyễn Văn Thủy – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện, Trưởng Ban Chỉ đạo Dự án cùng lãnh đạo một số phòng ngành.

Tư vấn pháp luật lưu động tại xóm Đồng thái

Sáng ngày 7/7/2017 Trung tâm trợ giúp pháp lý trực thuộc Sở tư pháp kết hợp cùng trung tâm phòng chống HIV/AIDS đã tổ chức buổi tuyên truyền và tư vấn pháp luật lưu động cho bà con nhân dân tại xóm Đồng Thái, xã Hoá Thượng.

Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh huyện Đồng Hỷ  lần thứ XXIII, nhiệm kỳ 2017- 2022

Sáng ngày 5/7, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh huyện Đồng Hỷ đã tổ chức Đại hội lần thứ XXIII, nhiệm kỳ 2017- 2022. Tới dự có lãnh đạo Tỉnh đoàn Thái Nguyên; đ/c Phạm Văn Sỹ - Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đ/c Nguyễn Khắc Tân – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; đ/c Nguyễn Văn Thủy – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện cùng các đ/c trong BTV Huyện ủy, lãnh đạo các phòng, ban ngành và 155 đại biểu chính thức đại diện cho trên 5.000 đoàn viên trong toàn huyện.

Hội nghị UBMTTQ huyện Đồng Hỷ lần thứ 9, nhiệm kỳ 2014 – 2019

Sáng ngày 29/6, Ban Thường trực UBMTTQ huyện Đồng Hỷ đã tổ chức hội nghị lần thứ 9, nhiệm kỳ 2014 – 2019. Dự hội nghị có lãnh đạo UB MTTQ tỉnh Thái Nguyên; đồng chí Nguyễn Khắc Tân – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, đồng chí Nguyễn Thị Yến – Ủy viên BTV, Phó Chủ tịch UBND huyện.

Đồng Hỷ đối thoại với các hộ dân bị ảnh hưởng sụt lún tại xã Cây thị

Sáng ngày 27/6, tại UBND xã Cây Thị, UBND huyện Đồng Hỷ đã tổ chức Hội nghị đối thoại, tuyên truyền vận động nhân dân xóm Kim Cương và xóm Trại Cau về giải quyết tình trạng sụt lún đất, nứt nhà, mất nước do khai thác khoáng sản. Dự Hội nghị có đồng chí Nguyễn Bá Chính – Phó Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường; đồng chí Nguyễn Văn Thủy - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện chủ trì Hội nghị.

Hội nghị tập huấn nghiệp vụ điều tra khối cá thể cuộc Tổng điều tra kinh tế giai đoạn 2 năm 2017

Sáng ngày 22/6, Ban chỉ đạo Tổng điều tra kinh tế huyện Đồng Hỷ đã tổ chức Hội nghi tập huấn nghiệp vụ điều tra khối cá thể cuộc Tổng điều tra kinh tế giai đoạn 2 cho gần 60 đại biểu là các điều tra viên, tổ trưởng các xã, thị trấn trên địa bàn huyện. Dự hội nghị có Ban Chỉ đạo Tổng điều tra kinh tế tỉnh Thái Nguyên; đồng chí Nguyễn Thị Yến – Ủy viên BTV, Phó Chủ tịch UBND huyện.

Hội nghị họp bàn giải quyết tình trạng sụt lún tại xã Cây Thị  và thị trấn Trại Cau

Chiều ngày 22/6, UBND huyện Đồng Hỷ tổ chức Hội nghị họp bàn giải quyết tình trạng sụt lún tại xã Cây Thị và thị trấn Trại Cau. Tới dự có đ/c Nhữ Văn Tâm - Ủy viên BTV, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh cùng lãnh đạo các sở: Tài nguyên và môi trường, Nông nghiệp, Tài chính, Xây dựng. Về phía huyện có đ/c Phạm Văn Sỹ - Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đ/c Nguyễn Văn Thủy - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện cùng lãnh đạo một số phòng ngành, chính quyền 2 địa phương và các doanh nghiệp có liên quan.

Đồng Hỷ tổ chức huấn luyện nghiệp vụ PCCC và Cứu nạn cứu hộ

Nhằm nâng cao hiệu quả công tác phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ cho các bộ, giáo viên nhân viên trong ngành giáo dục, từ ngày 19 đến ngày 24/6, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Đồng Hỷ phối hợp với Phòng cảnh sát PCCC số 1 tỉnh Thái Nguyên tổ chức 3 lớp huấn luyện nghiệp vụ phòng cháy chữa cháy, cứu nạn cứu hộ năm 2017.

Địa chỉ: Thị Chùa Hang, huyện Đồng Hỷ, tỉnh Thái Nguyên

Điện thoại: 0280.3820.129 - Fax: 02803.820.129