Lãnh đạo UBND huyện đối thoại với nhân dân xóm Cầu Đã, xã Tân Lợi

Sáng ngày 19/9, tại xóm Cầu Đã, xã Tân Lợi đã diễn ra Hội nghị đối thoại giữa lãnh đạo UBND huyện với nhân dân về việc giải quyết những vấn đề liên quan đến quyền sử dụng đất lâm nghiệp; Hợp đồng giao khoán đất lâm nghiệp của Công ty Lâm nghiệp Thái Nguyên tại xã Tân Lợi. Đồng chí Nguyễn Văn Thủy – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện chủ trì buổi đối thoại.

Hội nghị tổng kết thực hiện Nghị quyết Trung ương 3, khóa VIII

Sáng ngày 29/8, Huyện ủy Đồng Hỷ đã tổ chức hội nghị tổng kết thực hiện Nghị quyết Trung ương 3, khóa VIII về “chiến lược cán bộ thời kỳ đẩy mạnh công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước”. Dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Thanh Tùng - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy; đồng chí Phạm Văn Sỹ - Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Nguyễn Khắc Tân – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy.

Ban Thường vụ Huyện ủy làm việc với Đảng ủy xã Hợp Tiến

Chiều ngày 24/8, Ban Thường vụ Huyện ủy tiếp tục có buổi làm việc với Đảng ủy xã Hợp Tiến để kiểm tra tình hình thực hiện các mục tiêu, nhiệm vụ của Đảng bộ xã từ đầu nhiệm kỳ đến nay và cho ý kiến vào việc thực hiện các mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội theo Nghị quyết của Đảng bộ xã lần thứ XXIII, nhiệm kỳ 2015 - 2020. Đồng chí Phạm Văn Sỹ - Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện chủ trì Hội nghị. Cùng dự có đồng chí Nguyễn Khắc Tân – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; đồng chí Nguyễn Văn Thủy – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện ủy và đại diện một số phòng, ban, ngành liên quan của huyện.

Đồng Hỷ triển khai kế hoạch phòng chống dịch bệnh sốt xuất huyết Dengue

Chiều ngày 23/8, Ban chỉ đạo Phòng chống dịch bệnh ở người huyện Đồng Hỷ tổ chức Hội nghị triển khai kế hoạch phòng chống dịch bệnh sốt xuất huyết Dengue (Đăng –gi). Tới dự có đại diện Trung tâm y tế dự phòng tỉnh. Về phía huyện có đồng chí Phạm Quang Linh – Phó Chủ tịch UBND huyện, Trưởng Ban chỉ đạo cấp huyện và các thành viên trong BCĐ cấp huyện, cấp xã thị trấn.

Đối thoại với nhân dân xóm Bãi Vàng, Hợp Tiến

Sáng 23/8, UBND huyện Đồng Hỷ đã tổ buổi gặp gỡ đối thoại với nhân dân xóm Bãi Vàng, xã Hợp Tiến về việc giải quyết tranh chấp liên quan đến quyền sử dụng đất lâm nghiệp; Hợp đồng giao khoán đất lâm nghiệp của Công ty Lâm nghiệp Thái Nguyên tại xã Hợp Tiến. Đồng chí Nguyễn Văn Thủy – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND chủ trì buổi đối thoại.

Lễ ra mắt “Chốt sơ cấp cứu Chữ thập đỏ số 2” thị trấn Chùa Hang

Sáng ngày 23/8, Hội Chữ thập đỏ thị trấn Chùa Hang đã tổ chức Lễ ra mắt “Chốt sơ cấp cứu Chữ thập đỏ số 2” thị trấn và phát động phong trào phát triển mô hình chốt sơ cấp cứu.

Sáng ngày 21/8, Sở Tư pháp tỉnh Thái Nguyên phối hợp với UBND huyện Đồng Hỷ tổ chức Hội nghị tập huấn nghiệp vụ Chuẩn tiếp cận pháp luật, Hòa giải ở cơ sở; Hương ước, quy ước cho hơn 60 đại biểu là lãnh đạo một số phòng, ban, ngành của huyện; lãnh đạo UBND và cán bộ Tư pháp – Hộ tịch, UB MTTQ các xã, thị trấn trên địa bàn huyện. Dự hội nghị có lãnh đạo Sở Tư pháp tỉnh Thái Nguyên, phía huyện có đồng chí Nguyễn Văn Thủy – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện.

Diễn tập và bế mạc Lớp tập huấn nghiệp vụ PCCC

Chiều ngày 18/8, tại xóm An Thái xã Hóa Thượng, UBND huyện phối hợp với Cảnh sát PCCC tỉnh tổ chức diễn tập, thực tập phương án chữa cháy và cứu nạn cứu hộ có nhiều lực lượng, phương tiện tham gia. Đây là nội dung nằm trong chương trình tập huấn nghiệp vụ PCCC và cứu nạn cứu hộ huyện Đồng Hỷ năm 2017. Tới dự diễn tập có lãnh đạo Cảnh sát PCCC tỉnh. Về phía huyện có đồng chí Phạm Văn Sỹ - Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Nguyễn Văn Thủy – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện cùng lãnh đạo các phòng, ban, ngành, đoàn thể của huyện; lãnh đạo các xã, thị trấn và đông đảo bà con nhân dân.

Tuyên truyền Luật giao thông đường bộ tại trường THCS Hóa Thượng

Ngày 18/8, Ban an toàn giao thông huyện Đồng Hỷ tổ chức buổi tuyên truyền Luật giao thông đường bộ dưới hình thức sân khấu hóa tại trường THCS Hóa Thượng. Tới dự có đồng chí Phạm Quang Linh - Phó Chủ tịch UBND huyện; lãnh đạo các phòng, ban, ngành, đoàn thể của huyện; lãnh đạo xã Hóa Thượng và gần 500 cán bộ, giáo viên, học sinh trường THCS Hóa Thượng.

Kiểm tra công tác giáo dục quốc phòng và an ninh tại huyện Đồng Hỷ

Sáng ngày 15/8, Hội đồng Giáo dục quốc phòng và An ninh tỉnh do Đại tá Nguyễn Văn Đồng – Phó Chỉ huy trưởng, Tham mưu trưởng Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh làm trưởng đoàn đã có buổi kiểm tra công tác giáo dục quốc phòng và an ninh năm 2017 tại huyện Đồng Hỷ. Làm việc với đoàn có đ/c Phạm Quang Linh – Phó Chủ tịch UBND huyện, Chủ tịch Hội đồng Giáo dục quốc phòng và An ninh huyện cùng các thành viên trong Hội đồng cấp huyện, xã Hóa Thượng và thị trấn Chùa Hang.