Lời chúc Tết của Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Văn Thủy nhân dịp xuân Mậu Tuất năm 2018

Nhân dịp đón chào năm mới Mậu Tuất năm 2018, đồng chí Nguyễn Văn Thủy – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đã chúc Tết tới cán bộ, chiến sỹ lực lượng vũ trang và nhân dân các dân tộc trong huyện. Trang Thông tin điện tử huyện Đồng Hỷ trân trọng giới thiệu toàn văn.

Sắc xuân trên những con đường mới

Trong cái rét căm căm của những ngày cuối năm, chúng tôi có dịp về thăm xã Văn Hán, đi trên những con đường bê tông mới liên xã, liên xóm chạy uốn lượng quanh những sườn đồi, dọc hai bên đường mọc lên nhiều ngôi nhà xây kiên cố, khang trang bên những nương chè những vạt rừng xa ngút tầm mắt, thấp thoáng màu trắng của hoa mơ, màu phớt hồng của những nhành đào phai nở sớm, báo hiệu một mùa xuân mới đang về.

Đảm bảo công tác phòng chống cháy nổ trong dịp Tết Nguyên đán

Năm 2017, trên địa bàn huyện Đồng Hỷ đã xảy ra 3 vụ cháy gây thiệt hại khoảng 120 triệu đồng, không có thiệt hại về người. Nguyên nhân các vụ cháy được cơ quan chức năng xác định là do ý thức của người dân trong việc sử dụng điện, sơ suất trong sản xuất, sử dụng nguồn lửa, nguồn nhiệt… Nhằm đảm bảo an toàn trong công tác phòng cháy chữa cháy, huyện Đồng Hỷ đã và đang đẩy mạnh công tác tuyên truyền, kiểm tra tại các cơ sở có nguy cơ cháy nổ cao, đặc biệt là trong dịp trước, trong và sau tết Nguyên đán.

Đồng Hỷ đảm bảo an ninh, trật tự dịp tết Mậu Tuất 2018

Trong những ngày này, công tác bảo đảm an ninh, trật tự được cấp ủy Đảng, chính quyền huyện Đồng Hỷ và các cơ quan chức năng đặt lên hàng đầu, đặc biệt là lực lượng Công an huyện. Thực hiện chỉ đạo của Bộ Công an, Công an tỉnh cũng như của Thường trực Huyện ủy, UBND huyện về việc tổ chức Đợt cao điểm tấn công trấn áp, truy nã tội phạm, đảm bảo an ninh trật tự trong dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất và các lễ hội đầu Xuân 2018, Công an huyện đã tập trung mọi nguồn lực, triển khai quyết liệt các biện pháp nghiệp vụ nhằm tạo điều kiện thuận lợi để nhân dân an tâm vui Tết, đón Xuân.

Hội nghị triển khai Dự án xây dựng Khu dân cư xóm Cầu Đất, xã Nam Hòa

Sáng ngày 6/02, UBND huyện Đồng Hỷ đã tổ chức Hội nghị triển khai Dự án xây dựng Khu dân cư xóm Cầu Đất, xã Nam Hòa và các văn bản liên quan đến chính sách bồi thường, hỗ trợ giải phóng mặt bằng cho các hộ gia đình.

UBND huyện tổ chức phiên họp thường kỳ tháng 2 năm 2018

Sáng ngày 5/2, UBND huyện đã tổ chức phiên họp thường kỳ tháng 2 nhằm đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ kinh tế - xã hội tháng 1, triển khai nhiệm vụ trọng tâm tháng 2 năm 2018. Dự phiên họp có đồng chí Nguyễn Khắc Tân – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; đồng chí Nguyễn Văn Thủy – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện chủ trì hội nghị. cùng dự có Thường trực HĐND, lãnh đạo UBND huyện.

Hội đồng nghĩa vụ quân sự huyện họp triển khai kế hoạch chuẩn bị công tác giao nhận quân năm 2018

Chiều ngày 31/01, Hội đồng nghĩa vụ quân sự huyện tổ chức họp nghe báo cáo công tác sơ tuyển, khám tuyển và triển khai công tác khám tuyển nghĩa vụ quân sự năm 2018. Đồng chí Nguyễn Văn Thủy – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện, Chủ tịch Hội đồng nghĩa vụ quân sự huyện chủ trì cuộc họp.

Tòa án Nhân dân huyện Đồng Hỷ triển khai công tác năm 2018

Chiều ngày 30/01, Tòa án Nhân dân huyện Đồng Hỷ đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác năm 2017 và triển khai phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm công tác năm 2018. Dự Hội nghị có đồng chí Nguyễn Văn Chung - Bí thư Ban cán sự đảng, Chánh án Tòa án nhân dân tỉnh Thái Nguyên; đồng chí Phạm Văn Sỹ - Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện.

Cơ quan UBND huyện tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức và người lao động năm 2017

Chiều ngày 30/1, Cơ quan UBND huyện đã tổ chức Hội nghị cán bộ công chức viên chức và người lao động nhằm đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ năm 2017, triển khai nhiệm vụ trọng tâm năm 2018. Tham dự hội nghị có đ/c Nguyễn Văn Thủy - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện, Thủ trưởng cơ quan UBND huyện; các đồng chí Thường trực HĐND, lãnh đạo UBND huyện.

Hội nghị tổng kết công tác Hội Nông dân năm 2017

Sáng ngày 30/1, Hội Nông dân huyện tổ chức Hội nghị biểu dương hộ nông dân sản xuất kinh doanh giỏi giai đoạn 2015-2017; tổng kết công tác Hội và phong trào nông dân năm 2017, triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2018. Tới dự có lãnh đạo Hội Nông dân tỉnh; đồng chí Nguyễn Khắc Tân – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; đồng chí Nguyễn Văn Thủy - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Nguyễn Thị Yến - Ủy viên BTV, Phó Chủ tịch UBND huyện cùng lãnh đạo một số phòng, ban ngành và các xã, thị trấn.