Đồng Hỷ tổ chức Phiên chợ đưa hàng Việt về nông thôn

Tối 13/5, Huyện Đồng Hỷ đã phối hợp với Trung tâm xúc tiến thương mại tỉnh Quảng Ninh và Trung tâm nghiên cứu kinh doanh và hỗ trợ doanh nghiệp đã tổ chức lễ khai mạc Phiên chợ đưa hàng Việt về nông thôn năm 2017 tại xã Hóa Thượng. Đến dự có ông Vũ Bình Minh – Phó Giám đốc Trung tâm xúc tiến thương mại tỉnh Quảng Ninh; lãnh đạo UBMTTQ tỉnh Thái Nguyên. Về phía huyện có đồng chí Nguyễn Khắc Tân – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, đ/c Nguyễn Thị Yến - Ủy viên BTV, PCT UBND huyện, Trưởng Ban tổ chức phiên chợ cùng đại diện các phòng, ban liên quan và chính quyền địa phương.

Khai giảng lớp bồi dưỡng nghiệp vụ công tác văn hóa – gia đình

Sáng ngày 17/5, Trung tâm Bồi dưỡng chính trị phối hợp với Phòng Văn hóa – Thông tin huyện Đồng Hỷ tổ chức khai giảng lớp bồi dưỡng nghiệp vụ công tác văn hóa – gia đình lồng ghép chuyên đề “Vấn đề tôn giáo và chính sách tôn giáo của Đảng cộng sản Việt Nam” năm 2017. Về dự có thạc sỹ Hoa Hữu Vân – Phó Vụ trưởng Vụ công tác gia đình, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch; đồng chí Phạm Quang Linh – Phó Chủ tịch UBND huyện.

Đồng Hỷ: xét xử lưu động 2 vụ án hình sự tại xã Nam Hòa

Vụ án thứ nhất, khoảng 16h30 ngày 21/01/2017, tổ công tác của Công an huyện làm nhiệm vụ tại khu vực xóm Quang Minh, xã Nam Hòa đã phát hiện, bắt quả tang đối tượng Nguyễn Văn Đào, sinh năm 1962, hộ khẩu thường trú tại xóm Na Lưa, xã Khe Mo, đang tạm trú tại xóm Quang Minh, xã Nam Hòa có hành vi tàng trữ trái phép 1 gói giấy bạc chứa hê rô in có trọng lượng 0,226g cùng một số vật chứng khác. Tại cơ quan điều tra, Đào khai mua số hê rô in trên tại xóm Núi Hột, xã Linh Sơn để sử dụng cho bản thân. Đối tượng Đào đã có 01 tiền án về tội Tàng trữ trái phép chất ma túy.

Đại hội Cháu ngoan Bác Hồ lần thứ XXI năm 2017

Chiều ngày 18/5, Hội Đồng đội huyện Đồng Hỷ đã tổ chức Đại hội Cháu ngoan Bác Hồ lần thứ XXI năm 2017. Dự Đại hội có lãnh đạo Tỉnh đoàn Thái Nguyên. Về phía huyện có đồng chí Nguyễn Khắc Tân – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; đồng chí Phạm Quang Linh – Phó Chủ tịch UBND huyện; lãnh đạo một số phòng, ngành của huyện; Hội đồng đội 18 xã, thị trấn; 100 đại biểu Cháu ngoan Bác Hồ xuất sắc và 30 bạn thiếu nhi nghèo vượt khó học tốt thay mặt trên 16 nghìn thiếu nhi trong toàn huyện.

Hóa Thượng tổ chức Lễ đón nhận Bằng công nhận xã đạt chuẩn  Nông thôn mới

Sáng ngày 18/5, UBND xã Hóa Thượng đã tổ chức Lễ đón nhận Bằng công nhận xã đạt chuẩn Nông thôn mới và bế mạc Đại hội Thể dục – Thể thao lần thứ 6 và hội thi văn nghệ quần chúng lần thứ 2 năm 2017. Tới dự có Đại tá Lê Anh Tuấn – Phó Tham mưu trưởng Quân khu I. Về phía huyện có đồng chí Nguyễn Khắc Tân – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; đồng chí Nguyễn Văn Thủy – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Nguyễn Thị Yến – UVBTVHU, Phó Chủ tịch UBND huyện, một số phòng, ngành của huyện và lãnh đạo một số xã, thị trấn cùng đông đảo bà con nhân dân.

Kỳ họp thứ 5 (bất thường) HĐND thị trấn Chùa Hang khóa VII, nhiệm kỳ 2016 – 2021

Sáng ngày 16/5, HĐND thị trấn Chùa Hang khóa VII nhiệm kỳ 2016-2021 đã tổ chức Kỳ họp thứ 5 (Kỳ họp bất thường) để thực hiện quy trình miễn nhiệm và bầu các chức danh Chủ tịch UBND, Phó Chủ tịch UBND, Phó Chủ tịch HĐND thị trấn. Dự kỳ họp có đồng chí Nguyễn Thành Công – Ủy viên BTV, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND huyện; đại diện một số phòng, ngành của huyện và chính quyền địa phương và 33 đại biểu HĐND thị trấn Chùa Hang.

Sáng ngày 10/5, Đội Quản lý thị trường phối hợp với Phòng Kinh tế - Hạ tầng huyện Đồng Hỷ tổ chức Hội nghị tuyên truyền, hướng dẫn các quy định pháp luật trong lĩnh vực kinh doanh đồ điện, điện tử, điện lạnh cho trên 30 đại biểu đại diện cho các doanh nghiệp và cơ sở kinh doanh những mặt hàng liên quan đến đồ điện trên địa bàn huyện năm 2017. Dự hội nghị có lãnh đạo Cục Quản lý thị trường tỉnh Thái Nguyên và một số phòng, ngành của huyện.

Sáng ngày 11/5, Ban Chỉ đạo Tổng điều tra kinh tế huyện Đồng Hỷ đã tổ chức Hội nghị triển khai kế hoạch tổ chức thực hiện tổng điều tra kinh tế trên địa bàn huyện năm 2017; hướng dẫn rà soát, lập danh sách khối cá thể, tín ngưỡng tôn giáo. Dự hội nghị có lãnh đạo Cục thống kê tỉnh Thái Nguyên; đồng chí Phạm Quang Linh – Phó Chủ tịch UBND huyện.

Đồng Hỷ họp triển khai dự án xây dựng hạ tầng kỹ thuật  một số Khu dân cư trên địa bàn

Chiều ngày 5/5, UBND huyện đã tổ chức cuộc họp để nghe báo cáo một số nội dung và kế hoạch thực hiện Dự án xây dựng Khu dân cư Trung tâm xã Huống Thượng và Khu dân cư xóm Gò Cao, xã Hóa Thượng. Dự buổi làm việc đồng chí Tô Xuân Mạnh – Giám đốc Trung tâm phát triển quỹ đất tỉnh Thái nguyên. Đồng chí Nguyễn Thị Yến – UVBTV, Phó Chủ tịch UBND huyện chủ trì buổi làm việc.

Lễ kỷ niệm 70 năm ngày truyền thống lực lượng vũ trang nhân dân huyện Đồng Hỷ

Sáng ngày 6/5, huyện Đồng Hỷ đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 70 năm ngày truyền thống lực lượng vũ trang nhân dân huyện (10/5/1947 – 10/5/2017). Dự buổi lễ có Thiếu tướng Trần Hồng Minh – Phó Tư lệnh Quân khu I, các đồng chí lãnh đạo: Quân Khu I, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh, Công an tỉnh Thái Nguyên. Ban Chỉ huy Quân sự các huyện, thành, thị trên địa bàn tỉnh. Về phía huyện có đồng chí Phạm Văn Sỹ - Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, Bí thư Đảng ủy Quân sự huyện; đồng chí Nguyễn Khắc Tân – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, đồng chí Nguyễn Văn Thủy – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; các đồng chí trong BTV Huyện ủy; các đồng chí nguyên là lãnh đạo tỉnh, huyện, cán bộ lão thành cách mạng, cán bộ tiền khởi nghĩa, Anh hùng lao động.

Địa chỉ: Thị Chùa Hang, huyện Đồng Hỷ, tỉnh Thái Nguyên

Điện thoại: 0280.3820.129 - Fax: 02803.820.129