Tháo gỡ khó khăn trong xây dựng nông thôn mới ở Nam Hòa

Tiếp tục thực hiện việc kiểm tra đánh giá tình hình triển khai Chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới, chiều ngày 19/4 đoàn công tác của UBND huyện Đồng Hỷ do đồng chí Nguyễn Văn Thủy - Phó Bí thư Huyện ủy, Chỉ tịch UBND huyện làm trưởng đoàn đã có buổi làm việc với xã Nam Hòa về nội dung này. Trong đó trọng tâm là tập trung tháo gỡ những khó khăn hiện nay để Nam Hòa có thể đạt chuẩn nông thôn mới vào cuối năm 2018.

Hội nghị hiệp đồng làm nhiệm vụ PCTT&TKCN, PCCN, cháy rừng, cứu sập trên địa bàn huyện Đồng Hỷ năm 2018

Ngày 19/4, Ban Chỉ huy phòng chống thiên tai & tìm kiếm cứu nạn huyện Đồng Hỷ tổ chức Hội nghị hiệp đồng làm nhiệm vụ phòng chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn, phòng chống cháy nổ, cháy rừng, cứu sập với các cơ quan, đơn vị quân đội đứng chân trên địa bàn huyện năm 2018

Mới đây, Trung tâm Khuyến nông tỉnh phối hợp với UBND thị trấn Sông Cầu và HTX chè Thịnh An đã tổ chức Hội nghị triển khai mô hình “Sản xuất chè an toàn nâng cao giá trị gia tăng và phát triển bền vững” năm 2018.

Lớp tập huấn chế độ kế toán hành chính sự nghiệp năm 2018

Trong hai ngày 2 và 3/4, Phòng Tài chính Kế hoạch huyện đã phối hợp tổ chức lớp Tập huấn chế độ kế toán hành chính sự nghiệp năm 2018. Tới dự có lãnh đạo Sở Tài chính. Về phía huyện có đồng chí Nguyễn Thị Yến - Ủy viên BTV, Phó Chủ tịch UBND huyện.

Lớp tập huấn kỹ thuật sử dụng phân bón Quế Lâm trên cây trồng  tại xã Nam Hòa

Hội Nông dân huyện Đồng Hỷ phối hợp với Chi nhánh vật tư Nông nghiệp huyện, Công ty TNHH một thành viên Quế Lâm Phương Bắc vừa tổ chức lớp tập huấn về kỹ thuật sử dụng phân bón Quế Lâm trên cây trồng cho trên 100 hội viên nông dân tại xã Nam Hòa.

Ban chỉ đạo 389 huyện triển khai nhiệm vụ năm 2018

Chiều ngày 22/3, Ban chỉ đạo 389 huyện tổ chức Hội nghị triển khai công tác chống buôn lậu, gian lận thương mại và hàng giả năm 2018. Dự Hội nghị có đồng chí Nguyễn Văn Thủy – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện, Trưởng Ban chỉ đạo 389 huyện cùng các thành viên trong Ban chỉ đạo và Tổ giúp việc.

Hội nghị tổng kết Chi bộ và Công đoàn Khối Văn hóa xã hội

Chiều ngày 8/3, Chi bộ và Công đoàn Khối Văn hóa xã hội đã tổ chức Hội nghị tổng kết năm 2017 và triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2018. Tới dự có đồng chí Nguyễn Thành Công - Ủy viên Ban Thường vụ, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND huyện; đồng chí Phạm Quang Linh – Phó Chủ tịch UBND huyện.

Hội thi "Kể chuyện về mô hình học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”

Sáng 8/3, Hội LHPN thị trấn Sông Cầu đã tổ chức Hội thi "Kể chuyện về mô hình học tập và làm theo tư tưởng đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh" nhằm thiết thực chào mừng kỷ niệm 108 năm ngày Quốc tế Phụ nữ và nâng cao nhận thức cho hội viên trong việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Từng bước nâng cao chất lượng và đưa việc học tập và làm theo tấm gương của Bác trở thành hoạt động thường xuyên, liên tục trong các Chi hội.

UBND huyện tổ chức phiên họp thường kỳ tháng 3 năm 2018

Sáng ngày 6/3, UBND huyện Đồng Hỷ đã tổ chức phiên họp thường kỳ tháng 3 nhằm đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ kinh tế xã hội tháng 2 và triển khai nhiệm vụ trọng tâm tháng 3 năm 2018. Tới dự có đồng chí Phạm Văn Sỹ - Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Nguyễn Văn Thủy - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện chủ trì phiên họp.

Đồng Hỷ tổ chức giao lưu gặp gỡ 141 tân binh trước ngày lên đường nhập ngũ năm 2018

Nhằm động viên các tân binh trước ngày lên đường thực hiện nghĩa vụ xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, ngày 27/02, BTV Huyện đoàn Đồng Hỷ đã tổ chức chương trình giao lưu gặp gỡ tân binh với chủ đề “Tuổi trẻ Đồng Hỷ xung kích lên đường bảo vệ Tổ quốc”. Dự buổi giao lưu có lãnh đạo Tỉnh đoàn Thái Nguyên; đồng chí Phạm Văn Sỹ - Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, Bí thư Đảng ủy Quân sự huyện; đồng chí Nguyễn Khắc Tân - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; đồng chí Nguyễn Văn Thủy, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND, chủ tịch Hội đồng nghĩa vụ Quân sự huyện.