Tập huấn sử dụng phần mềm Thi đua khen thưởng

Trong 2 ngày 16, 17/11, UBND huyện Đồng Hỷ phối hợp với Sở Nội vụ tổ chức lớp tập huấn về công tác thi đua khen thưởng và hướng dẫn sử dụng phần mềm quản lý kết quả khen thưởng; hướng dẫn cập nhật thông tin, khai thác và sử dụng Website của Hội đồng thi đua khen thưởng tỉnh cho cán bộ phụ trách công tác thi đua khen thưởng thuộc các phòng, ban của huyện; lãnh đạo và cán bộ phụ trách công tác thi đua khen thưởng các xã, thị trấn trên địa bàn huyện.

Sáng ngày 12/11, UBND huyện Đồng Hỷ phối hợp với Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Thái Nguyên tổ chức Hội nghị tập huấn và triển khai xây dựng, áp dụng Hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn Việt Nam ISO 9001:2015 tại UBND các xã, thị trấn trên địa bàn. Dự hội nghị có lãnh đạo Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Thái Nguyên; đồng chí Nguyễn Văn Thủy – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện.

Trợ giúp pháp lý tại Bản Tèn xã Văn Lăng

Sáng ngày 9/11, Phòng Tư pháp huyện Đồng Hỷ phối hợp với Trung tâm Trợ giúp pháp lý nhà nước tỉnh Thái Nguyên tiến hành trợ giúp pháp lý lưu động miễn phí tại Nhà văn hóa Bản Tèn, xã Văn Lăng.

Ðại biểu HÐND tỉnh tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ 6 tại một số địa phương của huyện Ðồng Hỷ

Thực hiện Chương trình tiếp xúc cử tri trước Kỳ họp thứ 6, HĐND tỉnh Thái Nguyên khoá XIII và kỳ họp thứ 7, HĐND huyện Đồng Hỷ khóa XIX, nhiệm kỳ 2016-2021, ngày 8/11, Đoàn đại biểu của HĐND tỉnh, HĐND huyện đã có buổi tiếp xúc với cử tri một số địa phương của huyện Đồng Hỷ để thông tin nhanh về tình hình phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh, của huyện trong 10 tháng năm 2017; kết quả kỳ họp chuyên đề lần thứ nhất HĐND tỉnh khóa XIII, dự kiến chương trình các kỳ họp sắp tới của HĐND tỉnh và HĐND huyện.

Đồng Hỷ tập huấn nghiệp vụ sử dụng phần mềm một cửa điện tử

Với mục tiêu công khai minh bạch tiến độ giải quyết hồ sơ thủ tục hành chính theo Nghị quyết 36a về Chính phủ điện tử, nhằm đảm bảo lộ trình thực hiện việc cung cấp các dịch vụ công trực tuyến mức độ 3 và 4 của cơ quan Nhà nước trên địa bàn huyện Đồng Hỷ. Ngày 27/10, UBND huyện Đồng Hỷ phối hợp với Sở Thông tin và Truyền thông, Công ty CP công nghệ tin học EFY Việt Nam tổ chức lớp tập huấn về nghiệp vụ sử dụng phần mềm một cửa điện tử cho các cán bộ công chức, viên chức trực tiếp, tiếp nhận và giải quyết thủ tục hành chính tại bộ phận tiếp nhận và trả kết quả huyện.

Kỳ họp thứ 6 Hội đồng nhân dân huyện Đồng Hỷ khóa XIX,  nhiệm kỳ 2016 – 2021

Sáng ngày 25/10, tại hội trường lớn của huyện, HĐND huyện Đồng Hỷ khóa XIX, nhiệm kỳ 2016 - 2021 đã tổ chức Kỳ họp thứ 6 (Kỳ họp bất thường) nhằm thông qua việc điều chỉnh một số chỉ tiêu phát triển kinh tế xã hội năm 2017 sau khi điều chỉnh địa giới hành chính; điều chỉnh bổ sung danh mục công trình đầu tư công giai đoạn 2016-2020; thông qua việc thành lập đoàn giám sát của HĐND huyện năm 2018. Dự hội nghị có đồng chí Phạm Văn Sỹ - Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Nguyễn Khắc Tân - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; đồng chí Nguyễn Văn Thủy - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện, Các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện ủy; Thường trực HĐND, lãnh đạo UBND, UBMTTQ huyện; Các đại biểu HĐND huyện; Trưởng các phòng, ban, ngành, đoàn thể của huyện; Các đồng chí Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND, Chủ tịch UBND các xã, thị trấn.

Tập huấn hướng dẫn sử dụng phần mềm quản lý nhiệm vụ  UBND tỉnh giao cho các cơ quan, đơn vị

Sáng ngày 24/10, UBND huyện Đồng Hỷ Phối hợp với Sở Thông tin và Truyền thông tổ chức lớp đào tạo, tập huấn hướng dẫn sử dụng phần mềm theo dõi, giám sát nhiệm vụ do UBND tỉnh, Chủ tịch và các Phó Chủ tịch UBND tỉnh giao cho các cơ quan, đơn vị. Dự buổi tập huấn có đồng chí Vũ Quốc Thạnh – Giám đốc Sở Thông tin và Truyền Thông; đồng chí Phạm Quang Linh – Phó Chủ tịch UBND huyện.

Lễ kỷ niệm 55 năm thành lập thị trấn Trại Cau

Chiều ngày 19/10, thị trấn Trại Cau đã tổ chức Lễ kỷ niệm 55 năm ngày thành lập thị trấn (19/10/1962 – 19/10/2017). Tới dự có đồng chí Phạm Văn Sỹ - Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Nguyễn Khắc Tân – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; Các đồng chí trong BTV Huyện ủy; Thường trực HĐND - lãnh đạo UBND huyện; Các đồng chí nguyên lãnh đạo Huyện và thị trấn qua các thời kỳ cùng đông đảo nhân dân thị thị trấn Trại Cau.

Hội nghị giao ban cộng tác viên dư luận xã hội quý III, năm 2017

Chiều ngày 5/10, Ban Tuyên giáo Huyện ủy đã tổ chức Hội nghị giao ban cộng tác viên dư luận xã hội Quý III, năm 2017. Dự Hội nghị có đồng chí Nguyễn Khắc Tân – Phó bí thư Thường trực Huyện ủy.

Chấm dứt hoạt động của Dự án đầu tư xây dựng   Khu du lịch sinh thái Đá Thiên

Chiều ngày 5/10, UBND huyện đã tổ chức họp bàn giải quyết các vấn đề liên quan đến chấm dứt hoạt động của Dự án đầu tư xây dựng Khu du lịch sinh thái Đá Thiên. Đồng chí Phạm Quang Linh – Phó Chủ tịch UBND huyện chủ trì cuộc họp.