Hội nghị tập huấn nghiệp vụ điều tra khối cá thể cuộc Tổng điều tra kinh tế giai đoạn 2 năm 2017

Sáng ngày 22/6, Ban chỉ đạo Tổng điều tra kinh tế huyện Đồng Hỷ đã tổ chức Hội nghi tập huấn nghiệp vụ điều tra khối cá thể cuộc Tổng điều tra kinh tế giai đoạn 2 cho gần 60 đại biểu là các điều tra viên, tổ trưởng các xã, thị trấn trên địa bàn huyện. Dự hội nghị có Ban Chỉ đạo Tổng điều tra kinh tế tỉnh Thái Nguyên; đồng chí Nguyễn Thị Yến – Ủy viên BTV, Phó Chủ tịch UBND huyện.

Hội nghị họp bàn giải quyết tình trạng sụt lún tại xã Cây Thị  và thị trấn Trại Cau

Chiều ngày 22/6, UBND huyện Đồng Hỷ tổ chức Hội nghị họp bàn giải quyết tình trạng sụt lún tại xã Cây Thị và thị trấn Trại Cau. Tới dự có đ/c Nhữ Văn Tâm - Ủy viên BTV, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh cùng lãnh đạo các sở: Tài nguyên và môi trường, Nông nghiệp, Tài chính, Xây dựng. Về phía huyện có đ/c Phạm Văn Sỹ - Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đ/c Nguyễn Văn Thủy - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện cùng lãnh đạo một số phòng ngành, chính quyền 2 địa phương và các doanh nghiệp có liên quan.

Đồng Hỷ tổ chức huấn luyện nghiệp vụ PCCC và Cứu nạn cứu hộ

Nhằm nâng cao hiệu quả công tác phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ cho các bộ, giáo viên nhân viên trong ngành giáo dục, từ ngày 19 đến ngày 24/6, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Đồng Hỷ phối hợp với Phòng cảnh sát PCCC số 1 tỉnh Thái Nguyên tổ chức 3 lớp huấn luyện nghiệp vụ phòng cháy chữa cháy, cứu nạn cứu hộ năm 2017.

Đại biểu HĐND tỉnh, huyện  tiếp xúc cử tri tại một số địa phương

Thực hiện chương trình tiếp xúc cử tri trước Kỳ họp thứ 5 HĐND tỉnh khóa XIII, nhiệm kỳ 2016-2021, ngày 20/6, đoàn đại biểu HĐND tỉnh đã có buổi tiếp xúc với các cử tri ở một số địa phương trên địa bàn huyện Đồng Hỷ.

Đồng Hỷ tiêu huỷ tang vật vi phạm hành chính

Chiều ngày 19/6, Hội đồng tiêu hủy tang vật vi phạm hành chính huyện Đồng Hỷ đã tiến hành tiêu huỷ tang vật vi phạm hành chính đã bị lực lượng Quản lý thị trường và Công an huyện tịch thu trong các đợt truy quét chống hàng nhập lậu, hàng giả, hàng kém chất lượng trên địa bàn huyện.

Tập huấn thực hiện quy trình, biểu mẫu lập hồ sơ đề nghị áp dụng biện pháp xử lý vi phạm hành chính đưa vào cơ sở cai nghiện bắt buộc

Sáng ngày 12/6, Sở Tư pháp phối hợp với UBND huyện Đồng Hỷ tổ chức Hội nghị tập huấn thực hiện quy trình, biểu mẫu lập hồ sơ đề nghị áp dụng biện pháp xử lý vi phạm hành chính đưa vào cơ sở cai nghiện bắt buộc. Dự hội nghị có lãnh đạo các Sở Tư pháp, Sở Lao động – Thương binh và Xã hội, Sở Y tế, Công an tỉnh.

Họp bàn phương án hỗ trợ diện tích sản xuất đất nông nghiệp bị ảnh hưởng do khai thác khoáng sản tại xã Cây Thị và thị trấn Trại Cau

Chiều ngày 9/6, UBND huyện Đồng Hỷ tổ chức buổi làm việc với một số Sở, ngành của tỉnh để thống nhất phương án hỗ trợ diện tích sản xuất đất nông nghiệp bị ảnh hưởng do khai thác khoáng sản tại xã Cây Thị và thị trấn Trại Cau. Tham dự có lãnh đạo các Sở Tài nguyên môi trường; Công thương; Xây dựng; Tài chính; Nông nghiệp và PTNT; Lãnh đạo Công ty Cổ phần Gang thép Thái Nguyên; Công ty CP Luyện Kim Đen, Mỏ sắt Trại Cau. Về phía huyện có đồng chí Nguyễn Khắc Tân – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, đồng chí Nguyễn Văn Thủy - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND; đ/c Nguyễn Thị Yến - Ủy viên BTV, Phó Chủ tịch UBND huyện cùng lãnh đạo một số phòng ngành của huyện và lãnh đạo xã Cây Thị, thị trấn Trại Cau.

Đồng Hỷ chi trả tạm ứng bồi thường GPMB khu hành chính mới

Ngày 8/6, UBND huyện Đồng Hỷ phối hợp với UBND xã Hóa Thượng đã tổ chức chi trả tiền tạm ứng đền bù giải phóng mặt bằng Khu đô thị hành chính mới của huyện cho các hộ dân thuộc xóm Luông và Sơn Cầu.

Thường trực Hội đồng nhân dân huyện tổ chức phiên họp thường kỳ tháng 6 năm 2017

Chiều ngày 06/6, Thường trực HĐND huyện Đồng Hỷ khóa XIX, nhiệm kỳ 2016-2021 đã tổ chức phiên họp thường kỳ tháng 6 năm 2017. Đồng chí Phạm Văn Sỹ -Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện chủ trì phiên họp.

Trên 100 hộ dân bị tốc mái nhà vì ảnh hưởng của mưa bão

Chiều ngày 6/6, trên địa bàn huyện đã xảy mưa bão, gió lốc gây ảnh hưởng tới đời sống sinh hoạt và sản xuất của bà con nhân dân. Theo thống kê sơ bộ, 12 hộ dân của xã Hòa Bình, xã Tân Long bị tốc 100% mái nhà, 100 hộ dân xã Hòa Bình bị tốc một phần mái nhà ước tính thiệt hại 1,9 tỷ đồng.

Địa chỉ: Thị Chùa Hang, huyện Đồng Hỷ, tỉnh Thái Nguyên

Điện thoại: 0280.3820.129 - Fax: 02803.820.129