Truy cập nội dung luôn

Thị trấn Sông Cầu tích cực Phòng chống dịch bệnh do vi rút Corona

06-02-2020

Thực hiện sự chỉ đạo của UBND huyện Đồng Hỷ, UBND thị trấn Sông Cầu đã tiến hành công tác Phòng chống dịch bệnh do vi rút Corona mới trên địa bàn thị trấn.

Huyện Đoàn: thăm tặng quà tân binh trước ngày lên đường nhập ngũ

06-02-2020

Để động viên các tân binh trước ngày lên đường thực hiện nghĩa vụ xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, các cấp bộ Đoàn trong toàn huyện đã có nhiều hoạt động thiết thực nhằm tuyên truyền, động viên thanh niên tham gia thực hiện nghĩa vụ quân sự.

UBND huyện Đồng Hỷ tổ chức đối thoại với gia đình bà Hoàng Thị Lý

06-02-2020

Chiều 5/02, UBND huyện Đồng Hỷ đã tổ chức buổi tiếp xúc, đối thoại với gia đình bà Hoàng Thị Lý, tổ 7, thị trấn Trại Cau để giải quyết nội dung theo Kết luận của Thường trực Huyện ủy tại thông báo số 839-TB/HU ngày 31/12/2019. Đồng chí Nguyễn Văn Thủy, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện chủ trì buổi đối thoại (ảnh). Tham dự có đồng chí Nguyễn Thị Yến, Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Vũ Quang Dũng, Ủy viên BCH Đảng bộ huyện, Phó Chủ tịch UBND huyện, lãnh đạo một số phòng, ngành của huyện và đại diện gia đình bà Hoàng Thị Lý.

UBND huyện tổ chức phiên họp thường kỳ tháng 2 năm 2020

05-02-2020

Sáng ngày 5/02 UBND huyện Đồng Hỷ đã tổ chức phiên họp thường kỳ tháng 2, nhằm đánh giá kết quả thực hiện các chỉ tiêu kinh tế, xã hội chủ yếu trong tháng 1 và triển khai nhiệm vụ trọng tâm tháng 2 năm 2020. Tới dự có đồng chí Nguyễn Khắc Tân, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; Đồng chí Nguyễn Văn Thủy, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện chủ trì phiên họp (ảnh).

Thị trấn Sông Cầu tổ chức Lễ Kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930 – 3/2/2020)

03-02-2020

Thị trấn Sông Cầu vừa tổ chức Lễ Kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930 – 3/2/2020) và trao tặng huy hiệu Đảng cho các đảng viên. Đến dự có đồng chí Diệp Thị Thu Hường, Ủy viên BTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện.

Xã Hóa Thượng tổ chức Lễ trao Huy hiệu Đảng

31-01-2020

Sáng 30/01, Đảng ủy xã Hóa Thượng đã tổ chức Lễ trao Huy hiệu Đảng cho các đồng chí đảng viên được tặng Huy hiệu Đảng 70 năm, 50 năm và 40 năm. Tới dự có đồng chí Phạm Thái Hanh, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Chủ tịch UB MTTQ tỉnh; đồng chí Nguyễn Khắc Tân, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; đồng chí Nguyễn Thị Yến, Ủy viên BTV, Phó Chủ tịch UBND huyện.

Đồng Hỷ: Kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam và gặp mặt đầu xuân Canh Tý

30-01-2020

Sáng ngày 30/01, Huyện ủy – HĐND – UBND huyện Đồng Hỷ đã tổ chức Lễ Kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam và gặp mặt đầu xuân Canh Tý 2020. Dự buổi gặp mặt có đồng chí Ngô Xuân Hải, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy; đồng chí Nguyễn Khắc Tân, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; đồng chí Nguyễn Văn Thủy, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; các đồng chí trong BTV Huyện ủy, Thường trực HĐND, lãnh đạo UBND, UB MTTQ huyện cùng toàn thể cán bộ, công chức, viên chức các phòng, ban, đơn vị thuộc cơ quan huyện (ảnh).

Sắc xuân trên những xã nông thôn mới

30-01-2020

Năm 2019 vừa qua, Đồng Hỷ tiếp tục trên hành trình xây dựng nông thôn mới và đã đạt được nhiều kết quả quan trọng. Đồng Hỷ hôm nay đã thực sự thay da đổi thịt, bức tranh quê đang rõ nét với một diện mạo nông thôn mới tươi sáng, rạng rỡ, Xuân về không chỉ trong từng nhà mà trên từng ngõ xóm.

Nông nghiệp vượt khó duy trì đà tăng trưởng

30-01-2020

Năm 2019, sản xuất nông nghiệp của huyện phải đối mặt với không ít khó khăn, thách thức, song với sự quan tâm chỉ đạo của huyện, các cấp ủy Đảng, chính quyền, sự vào cuộc quyết liệt của ngành Nông nghiệp và Phát triển nông thôn cùng với tinh thần nỗ lực vượt khó của bà con nông dân nên sản xuất nông nghiệp vẫn đạt nhiều kết quả đáng khích lệ.

Thị trấn Sông Cầu tổ chức Lễ ra quân đầu xuân và chúc thọ, mừng thọ cho người cao tuổi

30-01-2020

Hòa chung trong không khí mừng Đảng, mừng Xuân, sáng ngày 29/01, thị trấn Sông Cầu đã tổ chức Lễ ra quân đầu xuân và chúc thọ, mừng thọ người cao tuổi thị trấn năm 2020.

Toàn văn lời chúc tết của đồng chí Nguyễn Văn Thủy, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện

25-01-2020

Chào đón Tết Canh Tý 2020, đồng chí Nguyễn Văn Thủy, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đã gửi lời chúc Tết gửi tới toàn thể các đồng chí lão thành cách mạng; cán bộ tiền khởi nghĩa; thương binh; bệnh binh; thân nhân gia đình liệt sỹ; người có công với cách mạng; cán bộ, chiến sỹ lực lượng vũ trang và toàn thể nhân dân các dân tộc trong huyện. Trân trọng giới thiệu toàn văn chúc Tết của đồng chí Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện như sau:

Người dân Đồng Hỷ rộn ràng đón Tết

24-01-2020

Sau nhiều ngày sắm sửa và chuẩn bị, không khí mùa xuân ở các xóm, xã trên địa bàn huyện Đồng Hỷ vào những ngày cận Tết rộn ràng với nhiều hoạt động đón Tết cổ truyền.

Cơ quan Dân Đảng Hội nghị cán bộ công chức, viên chức

23-01-2020

Ngày 21/01, cơ quan Dân Đảng tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức năm 2020 để đánh giá kết quả hoạt động năm 2019, triển khai nhiệm vụ năm 2020.

Lãnh đạo UBND huyện tặng quà Trung tâm Bảo trợ xã hội Hường Hà Nguyệt

23-01-2020

Chiều 22/01, lãnh đạo huyện Đồng Hỷ gồm đồng chí Nguyễn Văn Thủy, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện và đồng chí Nguyễn Thị Yến, Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện đã đến thăm và chúc Tết tại Trung tâm Bảo trợ Xã hội Hường Hà Nguyệt, xóm Tân Thái, xã Hóa Thượng.

Đón xuân mới với lính thông tin

23-01-2020

Tết đoàn viên là mong ước của tất cả mọi người mỗi khi xuân về, tuy nhiên vì nhiệm vụ chính trị được giao nên nhiều cán bộ, chiến sĩ của Lữ đoàn Thông tin 601 vẫn ở lại đơn vị làm nhiệm vụ gìn giữ bình yên cho người dân vui Tết, đón xuân...

Sắc xuân trên vùng chè Bình Minh

22-01-2020

Những ngày cuối năm, tiết trời se lạnh trải dài trên những nương chè, khiến cho đất trời tràn ngập mùi hương tinh khiết, say đắm lòng người. Nhà nhà, người người đang hân hoan đón chào một mùa xuân mới, một năm mới đầy niềm tin và hy vọng. Đi dọc trục đường vào xã Minh Lập và các xóm, chúng tôi bắt gặp những nương chè bát úp xanh mướt, trên lá còn đọng những giọt sương mai. Sự hội tụ của núi non, sông nước thơ mộng, sự tươi mới của phong cảnh với xanh đồi chè, biếc nương ngô, sự cởi mở, trìu mến của lòng người… tất cả tạo nên những cảm nhận thú vị trong lòng du khách mỗi độ xuân về.

Đồng Hỷ chung tay vì người nghèo

22-01-2020

Trước thềm Xuân mới Canh Tý 2020, với tinh thần “Cả nước chung tay vì người nghèo - không để ai bị bỏ lại phía sau”, các ngành, các cấp, các địa phương và toàn xã hội đã và đang có nhiều chương trình, quà tặng dành cho người nghèo, đối tượng chính sách. Mùa xuân rộn ràng đang gõ của từng nhà mang theo niềm vui và hy vọng mới. Sự chung tay của cộng đồng xã hội, những món quà chứa đựng nghĩa tình trao đi đã làm ấm lòng nhiều số phận không may mắn, để cho họ được đón một cái Tết cổ truyền đầy đủ và ấm cúng hơn.

Đồng Hỷ: Gặp mặt cán bộ công chức, viên chức, người lao động nhân dịp Tết Nguyên đán Canh Tý 2020

22-01-2020

Chiều ngày 21/01, Huyện ủy, HĐND, UBND huyện tổ chức gặp mặt cán bộ công chức, viên chức, người lao động các cơ quan, đơn vị thuộc huyện nhân dịp Tết Nguyên đán Canh Tý năm 2020. Dự buổi gặp mặt có các đồng chí Ngô Xuân Hải, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy; đồng chí Nguyễn Khắc Tân, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; đồng chí Nguyễn Văn Thủy, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; các đồng chí trong BTV Huyện ủy, Thường trực HĐND, lãnh đạo UBND, UBMTTQ huyện.

Hội nghị cán bộ công chức, viên chức năm 2020

22-01-2020

Chiều ngày 21/01, Cơ quan UBND huyện đã tổ chức Hội nghị cán bộ công chức, viên chức và người lao động nhằm đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ năm 2019, triển khai nhiệm vụ trọng tâm năm 2020. Tham dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Văn Thủy, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện, Thủ trưởng cơ quan UBND huyện; các đồng chí Thường trực HĐND, lãnh đạo UBND huyện (ảnh).

Đồng Hỷ: Quan tâm bồi dưỡng chính trị cho thanh niên nhập ngũ

22-01-2020

Thanh niên nhập ngũ và chất lượng chính trị của thanh niên nhập ngũ có vị trí, vai trò quan trọng trong xây dựng quân đội vững mạnh về chính trị, không chỉ ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng tổng hợp, sức mạnh chiến đấu của quân đội, mà còn ảnh hưởng đến chất lượng, hiệu quả thực hiện đường lối quân sự, quốc phòng và các đường lối, chính sách khác của Đảng trong quân đội. Để góp phần bồi dưỡng nhận thức chính trị cho lực lượng tân binh, những năm qua công tác tạo nguồn phát triển Đảng trong thanh niên chuẩn bị nhập ngũ luôn được cấp ủy, chính quyền các cấp, các ngành huyện Đồng Hỷ thực hiện có hiệu quả. Qua đó giúp các thanh niên nâng cao nhận thức chính trị, phát huy vai trò xung kích, tình nguyện, trách nhiệm của tuổi trẻ trong việc góp phần xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Thống kê truy cập

Đang truy cập:818

Tổng truy cập: 3344526