Đầu xuân gặp những nông dân giỏi nghe chuyện làm giàu

Trong những năm qua, phong trào nông dân sản xuất kinh doanh giỏi của huyện Đồng Hỷ ngày càng phát triển cả về số lượng và chất lượng. Chào năm cũ, đón năm mới Mậu Tuất 2018, chúng ta cùng gặp gỡ những người nông dân sản xuất kinh doanh giỏi để cùng vui với thành công và chia sẻ những kinh nghiệm trong sản xuất kinh doanh của họ.

Ngày Xuân vui nghe tiếng Khèn

Trải qua hàng trăm năm canh tác và sinh sống trên núi cao, người Mông từ khắp nơi di cư về Thái Nguyên đã đem theo những kinh nghiệm sản xuất và nét đặc trưng riêng của dân tộc mình, trong đó có Khèn Mông. Thông qua tiếng khèn, qua từng động tác, người biểu diễn để lại những ấn tượng khó quên đối với người nghe và người xem. Và mới đây, Nghệ thuật Khèn của người dân tộc Mông ở huyện Đồng Hỷ và Phú Lương đã vinh dự được công nhận là Di sản văn hóa phi vật thể cấp Quốc gia.

Ban Liên lạc Hưu trí ngành Tài chính huyện Đồng Hỷ vừa tổ chức gặp mặt đầu xuân, tổng kết hoạt động năm 2017 và triển khai phương hướng hoạt động năm 2018. Tới dự có đại ông Phạm Đức Ruyến – Trưởng Ban Liên lạc Hưu trí ngành Tài chính tỉnh Thái Nguyên; đồng chí Nguyễn Văn Thủy – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện.

Ngân hàng SHB tặng quà tại xã Văn Hán

Hưởng ứng phong trào “Cả nước chung tay vì người nghèo – không để ai ở lại phía sau, chiều ngày 12/2, Ngân hàng Thương mại cổ phần Sài Gòn – Hà Nội (SHB) chi nhánh Thái Nguyên phối hợp với xã Văn Hán tổ chức chương trình tặng quà cho người nghèo. Tới dự có Phó Giám đốc Ngân hàng SHB, Chi nhánh Thái Nguyên; đồng chí Nguyễn Khắc Tân – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy.

Đồng Hỷ tăng cường công tác đảm bảo An toàn thực phẩm  dịp tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018

Thời điểm gần Tết Nguyên đán, nhu cầu sử dụng thực phẩm tăng cao cũng là lúc hàng kém chất lượng, hàng không rõ nguồn gốc tìm cách trà trộn thâm nhập thị trường. Tại huyện Đồng Hỷ, công tác đảm bảo an toàn thực phẩm trong dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất và Lễ hội Xuân 2018 đang được các cơ quan chức năng tổ chức thực hiện một cách khẩn trương.

Huyện Đồng Hỷ tổ chức Lễ viếng và đặt vòng hoa tại nghĩa trang liệt sỹ

Nhân dịp tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018, sáng ngày 12/2, Thường trực Huyện ủy, HĐND, UBND, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc huyện tổ chức Lễ viếng và đặt vòng hoa tại Nghĩa trang liệt sỹ của huyện. Tham gia buổi Lễ có đồng chí Phạm Văn Sỹ - Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Nguyễn Khắc Tân – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; đồng chí Nguyễn Văn Thủy – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện cùng các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện ủy, lãnh đạo các phòng, ban ngành, đoàn thể của huyện; các cơ quan, đơn vị đóng trên địa bàn và lãnh đạo cấp ủy, chính quyền xã Quang Sơn.

Sở Y tế kiểm tra công tác trực Tết tại Bệnh viện Đa khoa huyện

Sáng ngày 9/2, Đoàn công tác của Sở Y tế do Tiến sỹ Đặng Ngọc Huy – Phó Giám đốc Sở làm trưởng đoàn đã đến thăm và kiểm tra công tác chuẩn bị trực Tết tại Bệnh viện Đa khoa huyện.

Nhiều hoạt động thăm, tặng quà Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018

Trong 3 ngày, từ 6/02 đến 8/02, trên địa bàn huyện Đồng Hỷ đã diễn ra nhiều hoạt động thăm, tặng quà cán bộ, chiến sỹ các đơn vị quân đội; gia đình nghèo, học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn nhân dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018.

Tổng kết Lớp Bồi dưỡng nhận thức về Đảng cho tân binh

Chiều ngày 7/2, Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện phối hợp với các Ban Xây dựng Đảng và Ban Chỉ huy quân sự huyện tổ chức Tổng kết Lớp Bồi dưỡng nhận thức về Đảng cho các tân binh lên đường nhập ngũ năm 2018. Tới dự có đồng chí Nguyễn Trọng Hùng - Ủy viên BTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện.

Lãnh đạo tỉnh, huyện thăm và tặng quà tại xã Văn Hán

Sáng ngày 7/2, đồng chí Bùi Tiến Chính – Giám đốc Ban Quản lí Xây dựng các công trình nông nghiệp và phát triển nông thôn tỉnh Thái Nguyên đã đến thăm và tặng quà các gia đình người có công, hộ nghèo tại xã Văn Hán. Cùng đi có đồng chí Phạm Văn Sỹ - Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện.

bản đồ hành chính
Quảng Cáo
Video
Loading the video...
Bình chọn
Bạn mong muốn được nghỉ lễ bao nhiêu ngày?
Liên kết web

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ UBND HUYỆN ĐỒNG HỶ TỈNH THÁI NGUYÊN

Địa chỉ: Thị trấn Chùa Hang, huyện Đồng Hỷ, tỉnh Thái Nguyên

Điện thoại: 0208.3820.129 - Fax: 02083.820.129

Email: ubnddonghy@thainguyen.gov.vn

Bản quyền © 2015 Uỷ ban nhân dân Huyện Đồng Hỷ, tỉnh Thái Nguyên. Ghi rõ nguồn "http://donghy.thainguyen.gov.vn" khi phát hành thông tin từ website này