Truy cập nội dung luôn

Đoàn xã Tân Lợi nhiều hoạt động hưởng ứng Tháng Thanh niên

16-03-2020 11:15

Thiết thực chào mừng kỷ niệm 89 năm Ngày thành lập Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2020) và Hưởng ứng Tháng Thanh niên năm 2020, ngày 15/3, Đoàn thanh niên xã Tân Lợi đã tổ chức lắp đặt và bàn giao tuyến đường điện thắp sáng làng quê tại xóm Đồng Lâm.

Tuyến đường điện dài 1km được lắp đặt dọc tuyến đường liên xóm, gồm 18 bóng điện, tổng kinh phí trên 8 triệu đồng, trong đó Huyện đoàn Đồng Hỷ hỗ trợ 5 triệu đồng, còn lại do đoàn viên thanh niên trong xã ủng hộ và vận động nhân dân đóng góp. Tại buổi bàn giao, Đoàn xã Tân Lợi đã tư vấn cho các hộ dân việc sử dụng an toàn và tiết kiệm, cách quản lý và vận hành có hiệu quả công trình.

Thực hiện chương trình công tác Đoàn và xây dựng nông thôn mới, cùng với việc lắp đặt các tuyến đường thắp sáng làng quê, Đoàn xã Tân Lợi đã tổ chức ra quân Ngày thứ 7 tình nguyện, Ngày Chủ nhật xanh, huy động gần 30 đoàn viên thanh niên vệ sinh, thu gom rác thải các tuyến đường làng, ngõ xóm trên địa bàn xã. Đẩy mạnh các hoạt động tuyên truyền phòng, chống dịch bệnh Covid-19; phối hợp tổ chức các hoạt động chăm sóc, thiếu niên nhi đồng, đặc biệt là trong thời gian các em đang được nghỉ học để phòng tránh dịch bệnh...

Những hoạt động có ý nghĩa thiết thực, thể hiện tinh thần xung kích của tuổi trẻ xã Tân Lợi, tạo được sức lan tỏa trong cộng đồng.../.

Lê Nguyệt (Trung tâm Văn hóa - Thể thao và Truyền thông Đồng Hỷ)

 Thống kê truy cập

Đang truy cập:744

Tổng truy cập: 3580914