Truy cập nội dung luôn

Liên đoàn Lao động tỉnh tặng nước rửa tay phòng, chống Covid-19 tại huyện Đồng Hỷ

18-02-2020 11:24

Nhằm chăm lo, bảo vệ sức khỏe cho đoàn viên công đoàn và chung tay tuyên truyền, thực hiện phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút Corona (Covid-19), sáng 18/2, đồng chí Vũ Duy Hoàng, Ủy viên Ban Chấp hành Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh, Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh đã đi thăm, động viên và tặng quà tại các Bộ phận Tiếp nhận và trả kết quả theo cơ chế một cửa, một cửa liên thông của huyện Đồng Hỷ và 2 xã Hóa Thượng, Quang Sơn. Tiếp đoàn tại bộ phận “Một cửa” huyện có đồng chí Nguyễn Văn Thủy, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Vũ Quang Dũng, Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ huyện, Phó Chủ tịch UBND huyện (ảnh).

Tại các nơi đến thăm, đồng chí Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh nhấn mạnh: Do đặc thù công việc là thường xuyên tiếp công dân, tổ chức đến giải quyết thủ tục hành chính, đề nghị các đoàn viên công đoàn cần quan tâm, chú trọng các biện pháp phòng, chống Covid-19, đặc biệt là tự chăm sóc, bảo vệ bản thân, đeo khẩu trang và dùng nước rửa tay theo hướng dẫn của ngành y tế. Cùng với đó, các đoàn viên công đoàn cũng cần nhắc nhở công dân đến làm việc tuân thủ các quy định trong bối cảnh Covid-19 trên thế giới và tại Việt Nam diễn biến phức tạp.

Nhân dịp này, đồng chí Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh đã trao tặng cho các công đoàn cơ sở 70 chai nước rửa tay Lifebuoy và nước rửa tay khô Kazoku, tổng trị giá khoảng 5 triệu đồng.

Trường Giang (Trung tâm Văn hóa - Thể thao và Truyền thông Đồng Hỷ)Thống kê truy cập

Đang truy cập:511

Tổng truy cập: 3553656