Truy cập nội dung luôn

Chi bộ, Công đoàn Khối Dân tổ chức gặp mặt nữ đoàn viên công đoàn nhân ngày 8/3

06-03-2020 10:31

Ngày 04/3, Chi bộ Khối Dân phối hợp với Công đoàn Khối Dân tổ chức chương trình gặp mặt nữ đoàn viên công đoàn trong Khối nhân kỷ niệm 110 năm Ngày Quốc tế phụ nữ và 1980 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng (08/3). Tới dự có đồng chí Nguyễn Khắc Tân, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Thủ trưởng cơ quan Dân Đảng.

Tại buổi gặp mặt, các đại biểu đã cùng nhau ôn lại truyền thống đấu tranh của phụ nữ lao động trên toàn thế giới, tinh thần đấu tranh bất duyệt của Hai Bà Trưng và tinh thần phát huy truyền thống yêu nước, tinh thần đoàn kết, sự năng động, sáng tạo của phụ nữ Việt Nam. Đây cũng là dịp để ghi nhận những đóng góp của nữ đoàn viên Công đoàn Khối Dân. Đội ngũ nữ lãnh đạo Khối Dân ngày càng tăng về số lượng và chất lượng, cụ thể trong 14 nữ đoàn viên công đoàn Khối Dân có 2 đồng chí là Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ huyện, có 7/14 đồng chí giữ chức vụ lãnh đạo, quản lý các đoàn thể chính trị - xã hội cấp huyện.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Nguyễn Khắc Tân, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Thủ trưởng cơ quan Dân Đảng đã động viên và ghi nhận sự cố gắng nỗ lực, những đóng góp của chị em đối với thành tích của cơ quan Dân Đảng trong thời gian qua, đồng thời, đồng chí cũng đã tặng quà động viên nữ đoàn viên công đoàn Khối Dân với những phần quà ý nghĩa.

CTV (Trần Thị Bích Liên, Phó Chủ tịch Hội LHPN huyện Đồng Hỷ)

 

 

 


 Thống kê truy cập

Đang truy cập:546

Tổng truy cập: 3582319