Truy cập nội dung luôn

Công bố Quyết định điều động Công an chính quy đảm nhiệm các chức danh Công an xã

21-02-2020 10:40

Trong 2 ngày 20, 21/2, Công an huyện Đồng Hỷ tổ chức Lễ công bố Quyết định của Giám đốc Công an tỉnh về việc điều động Công an chính quy đảm nhiệm các chức danh Công an xã tại Minh Lập (ảnh), Hòa Bình và Khe Mo.

Tại các buổi lễ, thừa ủy quyền của Giám đốc Công an tỉnh, lãnh đạo Công an huyện đã trao quyết định điều động 9 đồng chí Công an chính quy đang công tác tại các đơn vị Công an huyện về đảm nhiệm các chức danh Công an xã. Đây đều là những đồng chí có bản lĩnh chính trị, phẩm chất đạo đức tốt, có năng lực chuyên môn đã được cấp ủy, lãnh đạo Công an huyện tin tưởng lựa chọn; ngoài ra các đồng chí cũng đã hoàn thành chương trình tập huấn nghiệp vụ trước khi được điều động. Như vậy đến thời điểm này, 10/15 xã, thị trấn trên địa bàn huyện đã hoàn thành việc điều động Công an chính quy đảm nhiệm các chức danh Công an xã, các địa phương còn lại dự kiến cơ bản xong trong tháng 2/2020.

Việc đưa công an chính quy về phụ trách địa bàn xã là một chủ trương đúng đắn của Đảng và Nhà nước, góp phần nâng cao năng lực đấu tranh phòng, chống tội phạm ở cơ sở. Đây là dịp để cán bộ, chiến sỹ tiếp tục học tập, nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ; kịp thời tham mưu cho cấp ủy, chính quyền các xã đề ra các chủ trương, kế hoạch, triển khai đồng bộ các biện pháp công tác nhằm đảm bảo an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn.

Trường Giang (Trung tâm Văn hóa - Thể thao và Truyền thông Đồng Hỷ)Thống kê truy cập

Đang truy cập:443

Tổng truy cập: 3541934