Truy cập nội dung luôn

Lãnh đạo huyện chúc mừng Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện nhân Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

20-10-2020 15:55

Nhân kỷ niệm 90 năm Ngày Phụ nữ Việt Nam ( 20/10/1930 - 20/10/2020), các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND huyện và các phòng, ban, ngành đã đến tặng hoa chúc mừng Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện (ảnh).

Tại đây, các đồng chí lãnh đạo huyện đã gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất tới tập thể cán bộ Hội LH phụ nữ huyện và cán bộ, hội viên, phụ nữ trong toàn huyện. Đồng thời ghi nhận những đóng góp của các cấp hội phụ nữ trong công tác xây dựng Đảng, phát triển kinh tế - xã hội của huyện, đặc biệt là tập hợp hội viên, giúp phụ nữ xóa đói, giảm nghèo, xây dựng nông thôn mới, tổ chức tốt các phong trào thi đua “Phụ nữ tích cực học tập, lao động sáng tạo, xây dựng gia đình hạnh phúc”; “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”; đẩy mạnh thực hiện cuộc vận động xây dựng gia đình “5 không, 3 sạch”. Các đồng chí lãnh đạo huyện cũng mong muốn trong thời gian tới, các cấp hội phụ nữ trong huyện tiếp tục phát huy truyền thống tốt đẹp của người phụ nữ Việt Nam, khẳng định vai trò, vị thế của phụ nữ trong sự nghiệp xây dựng và phát triển quê hương, đất nước; tổ chức tốt hơn nữa các phong trào, các cuộc vận động, kịp thời nắm bắt tình hình hội viên để có những chỉ đạo thiết thực, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp chính đáng của hội viên, phát huy truyền thống giỏi việc nước, đảm việc nhà.

Thay mặt cán bộ, hội viên, phụ nữ toàn huyện, đồng chí Bùi Thị Kim Phượng, Chủ tịch Hội Phụ nữ huyện trân trọng cảm ơn sự quan tâm, động viên của lãnh đạo huyện đối với phụ nữ toàn huyện và phong trào Hội. Hội Phụ nữ huyện sẽ nỗ lực đoàn kết, thống nhất, đổi mới nội dung, tổ chức tốt các phong trào thi đua, xây dựng tổ chức Hội ngày càng vững mạnh, đóng góp vào sự phát triển kinh tế - xã hội chung của huyện./.

Lê Nguyệt (Trung tâm Văn hóa - Thể thao và Truyền thông Đồng Hỷ)Thống kê truy cập

Đang truy cập:6743

Tổng truy cập: 5771523