Truy cập nội dung luôn

Sông Cầu: Tuyên truyền lưu động về công tác phòng, chống Covid-19

30-03-2020 11:22

Sáng 29/3, tại khu vực chợ thuộc tổ 1 và tổ 2, thị trấn Sông Cầu đã tổ chức tuyên truyền lưu động về công tác phòng, chống Covid-19 (ảnh).

Nội dung tuyên truyền trọng tâm là các quy định của Chính phủ và khuyến cáo của Bộ Y tế, công văn chỉ đạo của UBND huyện; động viên nhân dân bình tĩnh, yên tâm, tiếp tục tin tưởng, ủng hộ các biện pháp phòng, chống dịch; tiếp tục chung sức, đồng lòng đẩy lùi dịch bệnh. Trước mắt thực hiện nghiêm các biện pháp không tụ tập đông người; chỉ ra khỏi nhà trong trường hợp thật cần thiết, rửa tay thường xuyên, đeo khẩu trang nơi công cộng, tăng cường tự bảo vệ sức khỏe; hạn chế đến các nơi công cộng, cơ sở khám chữa bệnh trừ trường hợp thật sự cần thiết và thực hiện tốt các khuyến cáo của cơ quan chức năng, nhất là đối với người cao tuổi, người có bệnh nền…

Nhân dịp này, thị trấn đã phát miễn phí hơn 100 khẩu trang vải cho các tiểu thương và nhân dân từ nguồn ủng hộ, đóng góp của đoàn viên, thanh niên trên địa bàn (ảnh). Thông qua hoạt động trên nhằm nâng cao ý thức phòng chống Covid-19 cho nhân dân địa phương, góp phần thực hiện có hiệu quả các chỉ đạo của trung ương và của tỉnh, huyện cùng quyết tâm đẩy lùi dịch bệnh.

Trường Giang (Trung tâm Văn hóa - Thể thao và Truyền thông Đồng Hỷ)Thống kê truy cập

Đang truy cập:2364

Tổng truy cập: 3973516