Truy cập nội dung luôn

Hội thi tìm hiểu Luật đất đai xã Cây Thị lần thứ Nhất năm 2018

22-10-2018

Sáng ngày 21/10, xã Cây Thị tổ chức Hội thi tìm hiểu Luật đất đai lần thứ Nhất năm 2018.

Đồng Hỷ: Phấn đấu nâng cao chỉ số cải cách hành chính cấp huyện

14-10-2018

Những năm qua, công tác cải cách hành chính luôn được cấp ủy Đảng, chính quyền huyện Đồng Hỷ quan tâm, tập trung chỉ đạo toàn diện và đạt được những kết quả đáng ghi nhận, góp phần tích cực vào việc hoàn thành các chỉ tiêu, nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội trên địa bàn.

Hiệu quả của công tác thu thuế qua Bưu điện

14-10-2018

Nhằm tăng cường quản lý thuế theo hướng đơn giản, đồng bộ, phù hợp với mục tiêu cải cách thủ tục hành chính, từ tháng 7/2018, Chi cục Thuế huyện Đồng Hỷ - đơn vị thực hiện thí điểm của tỉnh đã ủy nhiệm cho Bưu điện huyện triển khai việc thu thuế đối với cá nhân kinh doanh nộp thuế khoán. Đông đảo người dân đã ủng hộ và đồng thuận với sự thay đổi này.

Đồng Hỷ tổ chức lớp bồi dưỡng nghiệp vụ cải cách hành chính năm 2018

09-10-2018

Sáng 9/10, UBND huyện Đồng Hỷ phối hợp với Sở Nội vụ tổ chức lớp bồi dưỡng nghiệp vụ cải cách hành chính năm 2018. Dự buổi khai mạc có đồng chí Nguyễn Văn Thủy - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện.

Tập huấn quản lý chất lượng theo Tiêu chuẩn Quốc gia ISO 9001:2015

22-09-2018

Chiều ngày 21.9, UBND huyện Đồng Hỷ tổ chức Hội nghị tập huấn, hướng dẫn áp dụng Hệ thống quản lý chất lượng theo Tiêu chuẩn Quốc gia ISO 9001:2015. Dự hội nghị có đồng chí Phạm Quang Linh – Phó Chủ tịch UBND huyện cùng các đồng chí trong Ban chỉ đạo, tổ giúp việc thực hiện ISO 9001:2015 huyện Đồng Hỷ.

Đoàn công tác của tỉnh kiểm tra công tác cải cách hành chính tại huyện Đồng Hỷ

29-08-2018

Sáng ngày 29.8, Đoàn kiểm tra cải cách hành chính của tỉnh do đồng chí Trần Dương Thịnh, Giám đốc Sở Nội vụ tỉnh làm Trưởng đoàn đã làm việc tại huyện Đồng Hỷ. Cùng đi có đại diện một số sở, ngành liên quan. Làm việc với đoàn có đồng chí Nguyễn Văn Thủy – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Phạm Quang Linh – Phó Chủ tịch UBND huyện cùng lãnh đạo một số phòng, ban ngành.

Hội nghị trực tuyến toàn quốc về triển khai ứng dụng công nghệ thông tin kết nối các cơ sở cung ứng thuốc

24-08-2018

Sáng ngày 24/8, tại Hưng Yên, Bộ Y tế tổ chức Hội nghị trực tuyến toàn quốc về triển khai ứng dụng công nghệ thông tin kết nối các cơ sở cung ứng thuốc với hơn 700 ​điểm cầu tỉnh/thành phố và tuyến huyện/xã tại Chi nhánh Viettel của các địa phương. Tham dự hội nghị có đồng chí Vũ Đức Đam - Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Thủ tướng Chính phủ cùng nhiều lãnh đạo Bộ, ngành Trung ương. Tại điểm cầu huyện Đồng Hỷ có đồng chí Phạm Quang Linh – Phó Chủ tịch UBND huyện và lãnh đạo các cơ quan, đơn vị y tế, đại diện các chủ cơ sở khám chữa bệnh, cơ sở cung ứng thuốc trên địa bàn.

Kiểm tra cải cách hành chính tại các xã, thị trấn

24-08-2018

Ngày 23/8, Đoàn kiểm tra công tác cải cách hành chính của tỉnh do đồng chí Phạm Tuấn Cẩn, Trưởng phòng Cải cách hành chính, Sở Nội vụ làm Trưởng Đoàn đã có buổi kiểm tra tại 4 xã, thị trấn: Văn Hán, Khe Mo, Quang Sơn và Sông Cầu. Cùng đi với đoàn có lãnh đạo một số phòng ngành của huyện.

Hội nghị hướng dẫn xây dựng và áp dụng Hệ thống quản lý chất lượng theo Tiêu chuẩn Quốc gia ISO 9001:2015

15-08-2018

Sáng ngày 15/8, UBND huyện phối hợp với Sở Khoa học và Công nghệ, Công ty TNHH Dịch vụ tư vấn Khoa học và Công nghệ Việt tổ chức Hội nghị hướng dẫn xây dựng và áp dụng Hệ thống quản lý chất lượng theo Tiêu chuẩn Quốc gia ISO 9001:2015. Dự hội nghị có đại diện lãnh đạo Sở Khoa học và Công nghệ; phía huyện có đồng chí Phạm Quang Linh – Phó Chủ tịch UBND huyện cùng lãnh đạo một số phòng, ngành của huyện; Chủ tịch UBND và thư ký ISO 15 xã, thị trấn.

Đồng Hỷ: Phát huy vai trò của cấp ủy Đảng trong cải cách thủ tục hành chính

01-08-2018

Thời gian qua, dưới sự lãnh đạo của các cấp ủy Đảng từ huyện đến cơ sở, sự vào cuộc quyết liệt của các cấp chính quyền, công tác cải cách hành chính trên địa bàn huyện đã đạt được những kết quả quan trọng trên nhiều lĩnh vực, qua đó góp phần đổi mới phương thức chỉ đạo, điều hành, nâng cao chất lượng hoạt động của bộ máy Nhà nước và phục vụ nhân dân ngày một tốt hơn.

Lớp Bồi dưỡng kiến thức và kỹ năng ứng dụng CNTT cho cán bộ, công chức, viên chức

20-06-2018

Trong hai ngày 19 và 20/6, UBND huyện Đồng Hỷ phối hợp với Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Thái Nguyên tổ chức lớp bồi dưỡng kiến thức và kỹ năng ứng dụng CNTT lãnh đạo các phòng Quản lý Nhà nước, đơn vị sự nghiệp, lãnh đạo các xã thị trấn và các cán bộ, công chức viên chức làm công tác văn thư tại các phòng, đơn vị và các xã, thị trấn. Đồng chí Phạm Quang Linh - Phó Chủ tịch UBND huyện đã đến dự Lễ Khai giảng.

Trung tâm thông tin tỉnh kiểm tra và khảo sát việc quản lý, khai thác sử dụng Công báo tại Đồng Hỷ

24-05-2018

Sáng ngày 24/5, đoàn công tác của Trung tâm thông tin tỉnh do đồng chí Nguyễn Tiến Thành – Phó Giám đốc Trung tâm làm trưởng đoàn đã có buổi làm việc tại huyện Đồng Hỷ để kiểm tra, khảo sát việc quản lý, khai thác sử dụng Công báo in và cơ sở hạ tầng của Công báo điện tử. Làm việc với đoàn có lãnh đạo một số phòng, ngành huyện.

Hội nghị tuyên truyền các quy định của pháp luật về Vệ sinh an toàn thực phẩm

24-05-2018

Ngày 24/5, Đội Quản lý thị trường phối hợp với các phòng chức năng chuyên môn của huyện tổ chức Hội nghị tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật về vệ sinh an toàn thực phẩm cho trên 100 tổ chức, cá nhân hoạt động trong lĩnh vực sản xuất, chế biến và kinh doanh thực phẩm.

Ra mắt Mô hình điểm “Chi hội phụ nữ tự quản con đường hoa”

18-05-2018

Ngày 17/5, tại xóm Na Lay, xã Quang Sơn, Hội Liên hiệp phụ nữ huyện Đồng Hỷ đã tổ chức ra mắt Mô hình điểm “Chi hội phụ nữ tự quản con đường hoa” và tuyên truyền về cuộc vận động “5 không 3 sạch”. Đến dự có lãnh đạo Hội Liên hiệp phụ nữ tỉnh Thái Nguyên, Hội LHPN Đồng Hỷ, chính quyền địa phương cùng đông đảo hội viên phụ nữ xã Quang Sơn.

Chi cục Thuế Đồng Hỷ - Hướng tới sự hài lòng của người nộp thuế

18-05-2018

Sau khi Tổng cục Thuế triển khai thí điểm Hệ thống Dịch vụ thuế điện tử (ETax) tại Phú Thọ, Bắc Ninh, hệ thống hoạt động ổn định đáp ứng yêu cầu của người nộp thuế, cán bộ thuế. Do vậy, Tổng cục Thuế mở rộng triển khai ra thêm 13 tỉnh, trong đó có tỉnh Thái Nguyên. Không cần mất công chờ đợi như trước đây, từ ngày 07/5/2018, các Doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên nói chung và huyện Đồng Hỷ nói riêng đã có thể ngồi ở nhà, bật máy tính, kết nối internet và nộp thuế qua mạng với hệ thống dịch vụ thuế điện tử (Etax).

Hội nghị triển khai một số nội dung công tác cải cách hành chính năm 2018

21-04-2018

Chiều ngày 20/4, UBND huyện tổ chức Hội nghị triển khai một số nội dung công tác cải cách hành chính năm 2018. Dự hội nghị có đồng chí Phạm Quang Linh – Phó Chủ tịch UBND huyện cùng lãnh đạo các phòng, ban ngành và lãnh đạo các xã thị trấn.

Chi cục Thuế huyện Đồng Hỷ nỗ lực thu ngân sách ngay từ những tháng đầu năm

29-03-2018

Từ cuối năm 2017, 3 đơn vị hành chính của huyện Đồng Hỷ là thị trấn Chùa Hang, xã Linh Sơn và Huống Thượng đã được điều chuyển về T.P Thái Nguyên. Đây đều là những địa phương có điều kiện kinh tế - xã hội cao hơn mức trung bình chung của huyện, với nhiều đơn vị doanh nghiệp, hộ sản xuất kinh doanh. Điều này đã ảnh hưởng rất lớn đến tổng thu ngân sách của huyện. Trước thực tế đó, năm 2018, Đồng Hỷ được giao kế hoạch thu ngân sách 73 tỷ đồng. Để đạt được mục tiêu này, ngay từ những ngày đầu, tháng đầu của năm, Chi cục Thuế Đồng Hỷ đã triển khai nhiều giải pháp nhằm thực hiện đúng pháp lệnh thu ngân sách đồng thời khắc phục khó khăn từ việc điều chỉnh địa giới hành chính trên địa bàn.

Thống kê truy cập

Đang truy cập:5031

Tổng truy cập: 12367164