Truy cập nội dung luôn

Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh tiếp xúc cử tri tại huyện Đồng Hỷ

03-12-2019 16:55

Sáng ngày 3/12, Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh gồm bà: Đoàn Thị Hảo, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Thái Nguyên, Ủy viên Ủy ban các vấn đề xã hội của Quốc hội; Đại tá Đỗ Đại Phong, Phó Tham mưu trưởng Quân khu 1, Ủy viên Ủy ban Tư pháp của Quốc hội đã tiếp xúc cử tri tại huyện Đồng Hỷ (ảnh). Dự buổi tiếp xúc có đồng chí Ngô Xuân Hải, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy; đồng chí Nguyễn Khắc Tân, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; đồng chí Nguyễn Văn Thủy, Phó Bí thư Huyện, Chủ tịch UBND huyện cùng các đồng chí trong BTV Huyện ủy, Thường trực HĐND, lãnh đạo UBND; lãnh đạo các phòng, ban, ngành, đoàn thể huyện của huyện và lãnh đạo chủ chốt 15 xã, thị trấn.

Tại đây, đại biểu Quốc hội tỉnh đã báo cáo với các cử tri về kết quả của Kỳ họp thứ 8, Quốc hội khóa XIV. Theo đó, trong 28 ngày làm việc chính thức (từ ngày 21-10 đến 27-11-2019), với tinh thần thẳng thắn, dân chủ, trí tuệ, Quốc hội đã xem xét thông qua 11 luật, 17 nghị quyết và cho ý kiến về 10 dự án luật. Tại kỳ họp này, Quốc hội cũng đã xem xét các báo cáo: đánh giá kết quả thực hiện kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội, ngân sách nhà nước năm 2019; tổng hợp ý kiến, kiến nghị của cử tri và Nhân dân gửi đến kỳ họp thứ 8; kết quả giám sát việc giải quyết, trả lời kiến nghị của cử tri gửi đến kỳ họp thứ 7; kết quả tiếp công dân, xử lý đơn thư và giám sát việc giải quyết khiếu nại, tố cáo của công dân gửi đến Quốc hội năm 2019 và một số báo cáo khác của cơ quan, tổ chức hữu quan và một số vấn đề quan trọng khác.

Trước kết quả trên, cử tri huyện Đồng Hỷ đã đánh giá cao sự đổi mới, tinh thần và trách nhiệm của Quốc hội trong kỳ họp lần này để đưa ra những quyết sách quan trọng, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội của đất nước./.

Lê Nguyệt (Trung tâm Văn hóa - Thể thao và Truyền thông Đồng Hỷ)Thống kê truy cập

Đang truy cập: 4044

Tổng truy cập: 12762161