Truy cập nội dung luôn

Đồng Hỷ: Gặp mặt các đồng chí nguyên lãnh đạo huyện qua các thời kỳ

25-01-2022 15:18

Chiều 24/01, Ban Thường vụ Huyện ủy tổ chức buổi gặp mặt các đồng chí nguyên lãnh đạo huyện qua các thời kỳ nhân dịp chuẩn bị đón Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022. Các đồng chí: Ngô Xuân Hải, Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy; Trần Thị Hồng Thái, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; Vũ Quang Dũng, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện chủ trì buổi gặp mặt (ảnh).

Trong không khí vui mừng, ấm áp và tình cảm của buổi gặp mặt, đồng chí Ngô Xuân Hải, Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy đã thông tin nhanh một số thành tựu nổi bật của huyện trong năm 2021. Theo đó, dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo toàn diện của Ban Chấp hành Đảng bộ, sự nỗ lực cố gắng của các cấp, ngành và nhân dân, năm 2021, huyện Đồng Hỷ đã hoàn thành thắng lợi các chỉ tiêu kinh tế - xã hội, trong đó nhiều chỉ tiêu đạt cao so với kế hoạch như: Thu ngân sách trong cân đối đạt gần 136% dự toán tỉnh giao; tốc độ tăng giá trị sản xuất các ngành kinh tế chủ yếu đạt gần 10%; tổng sản lượng lương thực có hạt đạt hơn 46.000 tấn; tỷ lệ hộ nghèo giảm 3,85%, xây dựng 2 xã đạt chuẩn nông thôn mới; lĩnh vực văn hóa – xã hội có nhiều tiến bộ, các chính sách an sinh xã hội được quan tâm; thực hiện tốt công tác phòng, chống dịch Covid-19...

Sau khi nghe thông tin nhanh kết quả đạt được của huyện trong năm 2021, các đại biểu đều rất vui mừng, phấn khởi; đồng thời tin tưởng với sự quyết tâm, đoàn kết và sự chỉ đạo quyết liệt của Đảng bộ, chính quyền huyện, địa phương sẽ tiếp tục đạt được nhiều kết quả trên tất cả các lĩnh vực trong thời gian tới.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Ngô Xuân Hải, Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy trân trọng cảm ơn những ý kiến đóng góp quý báu, tâm huyết và trách nhiệm của các đồng chí nguyên lãnh đạo huyện đối với sự phát triển kinh tế - xã hội chung của địa phương. Đồng chí mong muốn trong thời gian tới, các đồng chí nguyên lãnh đạo huyện tiếp tục dành cho huyện sự quan tâm hơn nữa, có những ý kiến quý báu tham gia, góp ý xây dựng Đảng, xây dựng hệ thống chính trị, phát triển kinh tế - xã hội, góp phần xây dựng Đồng Hỷ ngày càng phát triển nhanh và bền vững./.

Lê Nguyệt, Hoàng Lưu (Trung tâm Văn hóa - Thể thao và Truyền thông Đồng Hỷ)

 Thống kê truy cập

Đang truy cập: 6754

Tổng truy cập: 12743086