Ban Pháp chế HĐND huyện thẩm tra tài liệu Kỳ họp Chuyên đề thứ 3

10-05-2022 14:20

Sáng ngày 10/5, Ban Pháp chế HĐND huyện tổ chức họp để thông qua báo cáo kết quả thẩm tra một số nội dung trình tại Kỳ họp chuyên đề thứ 3, HĐND huyện khóa XX, nhiệm kỳ 2021-2026. Dự cuộc họp có đồng chí Phạm Quang Linh, Ủy viên BTV Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Ngô Xuân Huy, Uỷ viên BCH Đảng bộ huyện, Phó Chủ tịch UBND huyện.

Đồng chí Phạm Quang Linh, Ủy viên BTV Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện phát biểu tại cuộc họp

Tại cuộc họp, các đại biểu đã nghe báo cáo kết quả thẩm tra của Ban Pháp chế HĐND huyện đối với các tờ trình, Đề án, dự thảo Nghị quyết gồm: Tờ trình, dự thảo Nghị quyết về công tác cán bộ tại Kỳ họp; Tờ trình, Đề án, dự thảo Nghị quyết thông qua Đề án xây dựng huyện Đồng Hỷ đạt chuẩn nông thôn mới giai đoạn 2022 - 2025.

Sau khi nghe đại diện các phòng, ngành đã giải trình, làm rõ những vấn đề liên quan, Ban Pháp chế HĐND huyện sẽ điều chỉnh, bổ sung, hoàn thiện báo cáo để trình tại Kỳ họp thứ 3, HĐND huyện khóa XX, nhiệm kỳ 2021-2026 trong thời gian tới./.

Lê Nguyệt (Trung tâm Văn hóa - Thể thao và Truyền thông Đồng Hỷ)