Truy cập nội dung luôn

Lãnh đạo huyện chúc mừng Ban Tuyên giáo Huyện ủy nhân ngày truyền thống của ngành

01-08-2022 14:29

Nhân dịp kỷ niệm 92 năm ngày truyền thống ngành Tuyên giáo của Đảng (01/8/1930 - 01/8/2022), ngày 01/8, Thường trực Huyện ủy, HĐND, lãnh đạo UBND huyện và các phòng, ban, ngành, đoàn thể, đơn vị đã đến thăm, chúc mừng Ban Tuyên giáo Huyện ủy (ảnh).

Kế thừa, phát huy truyền thống vẻ vang của Ngành, trong những năm qua, Ban Tuyên giáo Huyện ủy đã không ngừng đổi mới, sáng tạo, chủ động, tích cực tham mưu cho Ban Thường vụ, Thường trực Huyện ủy xây dựng và ban hành kịp thời các văn bản chỉ đạo về công tác tuyên giáo; nắm bắt, thăm dò dư luận xã hội, định hướng tư tưởng trong cán bộ, đảng viên và Nhân dân. Việc triển khai học tập, thực hiện các chỉ thị, nghị quyết của Đảng được tổ chức nghiêm túc, linh hoạt, kịp thời và hiệu quả. 

Các đồng chí lãnh đạo huyện đã chúc mừng, biểu dương, ghi nhận những thành tích đạt được của ngành Tuyên giáo trong thời gian qua. Đồng thời đề nghị tập thể cán bộ, công chức ngành tuyên giáo của huyện tiếp tục đổi mới nội dung, phương thức hoạt động, tham mưu thực hiện tốt nhiệm vụ xây dựng Đảng trên lĩnh vực tư tưởng. Trong đó, tập trung làm tốt công tác tuyên truyền, quán triệt, triển khai và tổ chức thực hiện các chỉ thị, nghị quyết của Đảng; định hướng, bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng, tạo sự đồng thuận trong xã hội; đoàn kết, thống nhất góp phần xây dựng quê hương ngày càng phát triển...

Lãnh đạo Ban Tuyên giáo Huyện ủy cám ơn sự quan tâm của lãnh đạo các cấp ủy Đảng, chính quyền huyện và khẳng định: Với tinh thần nỗ lực cao nhất, Ban Tuyên giáo Huyện ủy sẽ tiếp tục nâng cao chất lượng trên tất cả các mặt công tác, góp phần hoàn thành các nhiệm vụ chính trị của địa phương./.

Lê Nguyệt (Trung tâm Văn hóa - Thể thao và Truyền thông Đồng Hỷ)

 Thống kê truy cập

Đang truy cập: 1

Tổng truy cập: 13284921