Truy cập nội dung luôn

Ngân hàng Chính sách Xã hội tập huấn nghiệp vụ năm 2022

25-05-2022 16:30

Sáng ngày 25/5, Ban đại diện Hội đồng quản trị Ngân hàng Chính sách Xã hội phối hợp với xã Tân Lợi tổ chức tập huấn nghiệp vụ cho cán bộ hội, đoàn thể nhận ủy thác, Ban giảm nghèo, Ban quản lý Tổ tiết kiệm và vay vốn, Trưởng, phó xóm trên địa bàn xã (ảnh).

Tại buổi tập huấn, học viên được thông tin, giới thiệu về các chương trình vay vốn, các văn bản mới ban hành liên quan đến tín dụng chính sách. Hướng dẫn nghiệp vụ cho vay đối với học sinh, sinh viên có hoàn cảnh gia đình khó khăn để mua máy tính, thiết bị phục vụ học tập trực tuyến; quy trình, phương pháp kiểm tra, giám sát hoạt động nhận ủy thác cho vay; Hoạt động cho vay đối với các hội, đoàn thể cấp xã; vai trò của Ban giảm nghèo, Trưởng xóm trong hoạt động tín dụng chính sách; nghiệp vụ hoạt động của Tổ tiết kiệm và vay vốn…Cũng tại lớp tập huấn, các học viên được giới thiệu các chương trình tín dụng chính sách theo Nghị quyết 11 của Chính phủ về Chương trình phục hồi phát triển kinh tế xã hội sau đại dịch COVID-19.

Buổi sáng cùng ngày, Ngân hàng Chính sách Xã hội huyện đã giải ngân trên 1,2 tỷ đồng vốn chương trình cho vay hộ nghèo, cận nghèo và hộ mới thoát nghèo cho 22 đối tượng thụ hưởng./.

Thu Lan (Trung tâm Văn hóa - Thể thao và Truyền thông Đồng Hỷ)

 

 Thống kê truy cập

Đang truy cập: 1

Tổng truy cập: 13248030