Truy cập nội dung luôn

Toàn văn lời chúc tết của đồng chí Vũ Quang Dũng, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện

31-01-2022 21:29

Nhân dịp đón xuân Nhâm Dần 2022, đồng chí Vũ Quang Dũng, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đã gửi lời chúc Tết tới toàn thể Nhân dân, cán bộ, chiến sỹ, lực lượng vũ trang, các doanh nghiệp, doanh nhân trên địa bàn huyện Đồng Hỷ! Ban Biên tập Cổng thông tin điện tử của huyện trân trọng giới thiệu toàn văn lời chúc Tết của đồng chí Vũ Quang Dũng, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện. 

          

Kính thưa:  Toàn thể Nhân dân, cán bộ, chiến sỹ, lực lượng vũ trang, các doanh nghiệp, doanh nhân trên địa bàn huyện Đồng Hỷ!

Trong không khí toàn Đảng, toàn dân và toàn quân đang ra sức thi đua, phấn đấu lập thành tích chào mừng kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam và đón Tết cổ truyền của dân tộc - Xuân Nhâm Dần năm 2022. Trong thời khắc giao thừa thiêng liêng đón chào năm mới, thay mặt Huyện ủy - HĐND - UBND - Ủy ban MTTQ huyện Đồng Hỷ tôi trân trọng gửi tới các gia đình liệt sỹ, các đồng chí thương binh, bệnh binh, cán bộ, chiến sỹ lực lượng vũ trang và Nhân dân trong huyện lời chúc mừng năm mới: sức khỏe, hạnh phúc, an khang và thịnh vượng.

Kính thưa toàn thể Nhân dân và các đồng chí!

Năm Tân Sửu đã đi qua, trong điều kiện phải đối mặt với rất nhiều khó khăn, thách thức do ảnh hưởng do đại dịch Covid-19, nhưng với sự cố gắng, nỗ lực phấn đấu, đoàn kết, khắc phục khó khăn, phát huy nội lực, tranh thủ tối đa các nguồn lực, chủ động sáng tạo trong công tác, lao động, sản xuất nên chúng ta đã hoàn thành tốt các mục tiêu nhiệm vụ đề ra, vừa phòng chống dịch, bảo vệ sức khỏe cho Nhân dân vừa chăm lo phát triển kinh tế - xã hội; chỉ đạo tổ chức thành công cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021-2026; bộ máy của hệ thống chính trị tiếp tục được củng cố, kiện toàn và hoạt động hiệu lực, hiệu quả; bức tranh kinh tế - xã hội của huyện có nhiều chuyển biến tích cực, đời sống Nhân dân không ngừng được cải thiện, môi trường đầu tư kinh doanh có nhiều chuyển biến tích cực, thu hút được nhiều dự án, nhà đầu tư, doanh nghiệp đầu tư vào địa phương; tình hình an ninh chính trị được giữ vững, trật tự an toàn xã hội được đảm bảo. Năm 2021, huyện Đồng Hỷ đã xây dựng ba xóm đạt chuẩn nông thôn mới kiểu mẫu, một xã đạt chuẩn nông thôn mới nâng cao; các chỉ tiêu kinh tế - xã hội đều hoàn thành và hoàn thành vượt mức kế hoạch đề ra.

Thay mặt Huyện ủy - HĐND - UBND - Ủy ban MTTQ huyện tôi xin nhiệt liệt biểu dương những đóng góp to lớn của toàn thể cán bộ, đảng viên, chiến sỹ lực lượng vụ trang và Nhân dân trong toàn huyện đã nỗ lực đạt được trong năm 2021 vừa qua.

Kính thưa toàn thể Nhân dân và các đồng chí!

Năm 2022 là một năm có ý nghĩa hết sức quan trọng trong xây dựng và phát triển huyện Đồng Hỷ, là năm thứ hai thực hiện các chỉ tiêu phát triển kinh tế - xã hội giai đoạn 2021-2025. Với quyết tâm cao và niềm tin mới, Huyện ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ huyện kêu gọi toàn thể Nhân dân, cán bộ, chiến sỹ lực lượng vụ trang trong toàn huyện, phát huy truyền thống quê hương Anh hùng và những kết quả đã đạt được trong năm qua, tiếp tục đoàn kết, thống nhất, năng động, sáng tạo, tranh thủ mọi thời cơ và điều kiện thuận lợi, vượt qua khó khăn, thách thức, quyết liệt thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ năm 2022, tạo tiền đề quan trọng cho việc phấn đấu hoàn thành các mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo quốc phòng, an ninh theo Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ 25 đã đề ra, xây dựng huyện Đồng Hỷ phát triển toàn diện và vững chắc, trở thành huyện nông thôn mới vào năm 2025.

Kính thưa toàn thể Nhân dân và các đồng chí!

Phát huy truyền thống huyện Đồng Hỷ Anh hùng và những thành tích đạt được trong năm qua; với niềm tin và khát vọng phát triển;  trước thềm năm mới Nhâm Dần 2022, thay mặt Huyện uỷ - HĐND - UBND - Ủy ban MTTQ huyện, tôi trân trọng gửi tới toàn thể cán bộ, chiến sỹ lực lượng vũ trang, các doanh nghiệp, doanh nhân và Nhân dân các dân tộc trong huyện lời chúc: sức khỏe - hạnh phúc - an khang - thịnh vượng; bước sang năm mới giành nhiều thắng lợi mới./.Thống kê truy cập

Đang truy cập: 7541

Tổng truy cập: 12733309