Truy cập nội dung luôn

Bồi dưỡng kiến thức, kỹ năng về thông tin và truyền thông

22-10-2021 14:48

Sáng 22/10, Sở Thông tin và Truyền thông phối hợp với Sở Nội vụ, UBND huyện tổ chức khai giảng lớp bồi dưỡng kiến thức, kỹ năng về thông tin và truyền thông cho cán bộ công chức năm 2021 (ảnh). Dự khai giảng có đồng chí Nguyễn Đức Lộc, Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông; đồng chí Vũ Quang Dũng, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện.

Trong thời gian 1 ngày, 50 học viên là cán bộ công chức các đơn vị trực thuộc UBND huyện và lãnh đạo, công chức chuyên môn các xã thị trấn được học tập các chuyên đề: xây dựng chính quyền điện tử, nhiệm vụ và giải pháp trọng tâm trong phát triển Chính phủ điện tử giai đoạn 2019-2020, định hướng đến 2025; an toàn an ninh mạng đối với cán bộ, công chức; Luật An ninh mạng; Luật Công nghệ thông tin và các quy định, hướng dẫn có liên quan; dịch vụ công trực tuyến tỉnh Thái Nguyên. Học viên cũng được tìm hiểu về ứng dụng phần mềm một cửa điện tử trong tiếp nhận và giải quyết thủ tục hành chính các cấp; ứng dụng chữ ký số chuyên dùng của Chính phủ trong các giao dịch điện tử của cơ quan nhà nước; việc phát ngôn, cung cấp thông tin cho báo chí, hoạt động thông tin cơ sở...

Lớp bồi dưỡng là hoạt động thiết thực nhằm giúp học viên thực hiện tốt nhiệm vụ tham mưu, tạo lập, trao đổi, quản lý hồ sơ công việc trên môi trường mạng, góp phần tích cực trong xây dựng chính quyền điện tử, chính quyền số, nâng cao chỉ số cải cách hành chính.

Trường Giang (Trung tâm Văn hóa - Thể thao và Truyền thông Đồng Hỷ)Thống kê truy cập

Đang truy cập: 13318

Tổng truy cập: 12788261