Truy cập nội dung luôn

Hội nghị trực tuyến đánh giá kết quả triển khai Sổ tay đảng viên điện tử

03-06-2022 16:04

Sáng 3/6, đồng chí Dương Xuân Hùng, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy chủ trì Hội nghị trực tuyến đánh giá kết quả triển khai Sổ tay đảng viên điện tử Đảng bộ tỉnh Thái Nguyên. Hội nghị được tổ chức tại điểm cầu Tỉnh uỷ, kết nối trực tuyến tới 16 điểm cầu Đảng bộ trực thuộc và 178 xã, phường, thị trấn. Tại điểm cầu huyện Đồng Hỷ có đồng chí Nguyễn Thị Thủy, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; đồng chí Nguyễn Anh Tuấn, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Tổ chức Huyện ủy cùng Tổ quản trị Sổ tay đảng viên điện tử huyện; lãnh đạo các chi, đảng bộ trực thuộc.

Đại biểu dự hội nghị trực tuyến tại điểm cầu huyện Đồng Hỷ

Tính đến ngày 31/5, tổng số đảng viên Đảng bộ tỉnh cài đặt thành công ứng dụng Sổ tay đảng viên điện tử đạt trên 84%; riêng huyện Đồng Hỷ có trên 3.500 đảng viên chính thức đã cài đặt, đạt tỷ lệ gần 68%. Trong quá trình xây dựng cũng như triển khai cài đặt, sử dụng ứng dụng, Ban Tổ chức Tỉnh ủy đã phối hợp với đơn vị xây dựng phần mềm thường xuyên tiếp thu ý kiến phản ánh. Từ đó bổ sung, cập nhật các tính năng đa dạng, phong phú hơn, khắc phục được những lỗi hệ thống ở phiên bản trước và đem lại trải nghiệm tốt hơn cho người dùng.

Tại hội nghị, đại diện các chi, đảng bộ đã nêu những tồn tại, khó khăn trong quá trình triển khai, nhất là ở khu vực nông thôn, miền núi như: một số đảng viên không dùng điện thoại thông minh hoặc có điện thoại thông minh nhưng sử dụng chưa thành thạo; hạ tầng internet ở một số nơi còn yếu làm ảnh hưởng đến chất lượng truy cập…

Trên cơ sở các ý kiến tại hội nghị, đồng chí Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy đề nghị các cấp ủy đảng, chi bộ đẩy mạnh việc quán triệt, triển khai và sử dụng ứng dụng Sổ tay đảng viên điện tử. Đặc biệt là phát huy vai trò, trách nhiệm của tổ quản trị, tổ thư ký giúp việc và các đồng chí bí thư chi bộ trong việc tập huấn, hướng dẫn sử dụng, rà soát, chuẩn hóa các thông tin về tổ chức đảng, đảng viên trong ứng dụng; tiếp tục triển khai công tác chuyển giao kỹ thuật, tập huấn nghiệp vụ cho các đảng bộ trực thuộc để Sổ tay đảng viên điện tử được các đảng viên trong toàn Đảng bộ tỉnh sử dụng thành thạo.

Trường Giang (Trung tâm Văn hóa - Thể thao và Truyền thông Đồng Hỷ)Thống kê truy cập

Đang truy cập: 1

Tổng truy cập: 13361696