Truy cập nội dung luôn

Đào tạo kỹ năng tiếp thị trực tuyến cho Doanh nghiệp vừa và nhỏ

22-07-2022 20:56

Ngày 21/7, Liên minh HTX tỉnh Thái Nguyên phối hợp với Trung tâm hỗ trợ doanh nghiệp vừa và nhỏ Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) , Hội Nông dân huyện Đồng Hỷ tổ chức khóa đào tạo tăng cường kỹ năng tiếp thị trực tuyến cho gần 50 học viên là các HTX, cơ sở, hộ sản xuất kinh doanh, tổ hợp tác trên địa bàn huyện (ảnh).

Tại khóa đào tạo, các học viên đã được giảng viên tập đoàn Meta – Facebook Việt Nam hướng dẫn thiết lập trang Facebook doanh nghiệp chuyên nghiệp và công cụ quản lý trang facebook hiệu quả; kết nối khách hàng bằng Masseger; thu hút khách hàng sáng tạo thông qua Instagram; thiết lập quảng cáo phù hợp với mục tiêu kinh doanh, tiếp cận đối tượng quảng cáo; sáng tạo quảng cáo. Đồng thời các học viên được thông tin, tìm hiểu những điều cần biết khi tham gia bán hàng trên nền tảng số hợp pháp...Kết thúc khóa học các học viên được cấp Chứng chỉ.

Thông qua khóa đào tạo, giúp cho các HTX, doanh nghiệp nhỏ và vừa nâng cao năng lực cạnh tranh thúc đẩy bán hàng trong nước, xuất khẩu cũng như tham gia vào chuỗi giá trị toàn cầu thông qua việc cung cấp kiến thức và kinh nghiệm sử dụng facebook. Đây cũng là cơ hội để tìm kiếm kết nối và đối tác.../.

Thu Lan (Trung tâm Văn hóa - thể thao và Truyền thông Đồng Hỷ)Thống kê truy cập

Đang truy cập: 1

Tổng truy cập: 13285155