Truy cập nội dung luôn

Huyện Đồng Hỷ có 8 gian hàng tham gia Hội chợ triển lãm mỗi xã, phường một sản phẩm (OCOP) - Thái Nguyên năm 2022

17-06-2022 15:16

Tối 16/6, tại Quảng trường Võ Nguyên Giáp (TP. Thái Nguyên) diễn ra Lễ khai mạc Hội chợ triển lãm mỗi xã, phường một sản phẩm (OCOP) - Thái Nguyên năm 2022.

Gian hàng trưng bày, giới thiệu sản phẩm thế mạnh của huyện Đồng Hỷ

Hội chợ năm nay với chủ đề “Hàng Việt Nam chinh phục người Việt Nam” có quy mô 200 gian hàng từ 22 tỉnh, thành phố trong nước và các doanh nghiệp thuộc Bộ Quốc phòng. Tham gia hội chợ, huyện Đồng Hỷ có 8 gian hàng trưng bày giới thiệu các sản phẩm đặc trưng tiêu biểu của huyện, đặc biệt là các sản phẩm đã đạt chứng nhận OCOP như các sản phẩm của HTX miến Việt Cường, các sản phẩm chè của các HTX chè Nguyên Việt, HTX chè Tuyết Hương, HTX chè Thịnh An… Ngoài ra còn các sản phẩm thế mạnh khác như mật ong, gạo, rượu men lá, mì gạo Hợp Tiến…

Các đồng chí lãnh đạo huyện thăm quan gian hàng

Qua Hội chợ triển lãm, huyện Đồng Hỷ nói riêng, tỉnh Thái Nguyên nói chung mong muốn mở rộng giao lưu, quảng bá thành tựu phát triển kinh tế - xã hội, văn hóa, xúc tiến thương mại, đầu tư và du lịch với các tỉnh; đồng thời quảng bá, giới thiệu sản phẩm của các doanh nghiệp, hợp tác xã… giúp tăng cường liên doanh, liên kết, phát triển sản xuất công nghiệp, nông nghiệp, dịch vụ; mở rộng mạng lưới phân phối, tiêu thụ sản phẩm với các tỉnh, thành phố trong cả nước, góp phần phát triển thị trường, đẩy mạnh cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”. Hội chợ sẽ diễn ra đến hết ngày 20/6/2022./.

Hoàng Lưu (Trung tâm Văn hóa - Thể thao và Truyền thông Đồng Hỷ)

 Thống kê truy cập

Đang truy cập: 1

Tổng truy cập: 13247877