Truy cập nội dung luôn

Lãnh đạo huyện làm việc với Công ty cổ phần đầu tư quốc tế Gold

18-01-2022 16:07

Chiều 17/01, UBND huyện Đồng Hỷ có buổi làm việc với Công ty cổ phần đầu tư quốc tế Gold về đầu tư xây dựng sân Golf trên địa bàn xã Hóa Thượng. Tiếp và làm việc với đoàn có đồng chí có đồng chí Ngô Xuân Hải, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy; đồng chí Vũ Quang Dũng, Phó Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Ngyễn Thế Hoàn, Ủy viên BCH Đảng bộ huyện, Phó Chủ tịch UBND huyện.

Toàn cảnh buổi làm việc 

Sau khi đại biểu xem bản đồ quy hoạch các khu dân cư, khu hành chính của huyện và các nút giao thông điểm đến là Trung tâm xã Hóa Thượng, thuận lợi cho việc quy hoạch sân golf, thấy được lợi thế, vị trí, tiềm năng, điều kiện để đầu tư. Ông Hà Mạnh Dũng, Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty Công ty cổ phần đầu tư quốc tế Gold đã bày tỏ mong muốn được đầu tư xây dựng vào dự án Sân Golf tại địa phương. Nhà đầu tư cũng mong muốn huyện tạo mọi điều kiện giúp đỡ về mặt thủ tục, mặt bằng, pháp lý, hỗ trợ doanh nghiệp để sớm được triển khai. Dự kiến sân golf phân khu tỷ lệ 1/2000 với diện tích khoảng 200ha bao gồm: 1 sân golf 90 ha 36 lỗ và Khu quần thể du lịch nghỉ dưỡng Venus Thái Nguyên. Dự kiến dự án sẽ được triển khai trên địa bàn các xóm Việt Cường, Sơn Cầu 1, Sơn cầu 2 của xã Hóa Thượng và một số xóm thuộc xã Minh Lập

Việc xây dựng sân golf trên địa bàn huyện là một trong những điều kiện quan trọng đối với hoạt động thương mại, dịch vụ, vui chơi, giải trí, tổ chức sự kiện.......Đây cũng là cơ hội để thu hút các nhà đầu tư tạo việc làm cho người lao động và đóng góp vào nguồn ngân sách địa phương.

Quang Hải (Trung tâm Văn hóa – Thể thao và Truyền thông Đồng Hỷ)Thống kê truy cập

Đang truy cập: 6656

Tổng truy cập: 12773372