Truy cập nội dung luôn

Tiếp tục hoạt động khảo sát của HĐND huyện tại một số địa phương

15-06-2022 21:46

Từ ngày 13/6 đến 15/6, Đoàn giám sát việc giải quyết các ý kiến, kiến nghị của cử tri gửi đến Kỳ họp thứ 2, thứ 3 HĐND huyện khóa XX và Nghị quyết số 78/NQ-HĐND ngày 16/12/2021 của HĐND huyện tiếp tục đi khảo sát tại xã Tân Long, Tân Lợi, Hóa Thượng và thị trấn Sông Cầu. Thành phần đoàn có đồng chí Nguyễn Thị Thu Thủy, Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ huyện, Phó Chủ tịch HĐND huyện, Phó Trưởng đoàn giám sát cùng lãnh đạo các Ban HĐND huyện; lãnh đạo một số phòng, ngành liên quan.

Đoàn khảo sát tại thị trấn Sông Cầu

Qua rà soát, các ý kiến, kiến nghị của cử tri chủ yếu tập trung vào lĩnh vực: giao thông, đầu tư xây dựng cơ bản, khai thác khoáng sản, ô nhiễm môi trường, điện... Sau khi làm việc tại UBND các địa phương, Đoàn giám sát đã đi khảo sát trực tiếp tại một số xóm, tổ dân phố để làm rõ hơn ý kiến, phản ánh của cử tri, như: đường điện dọc Quốc lộ 1B (tổ 8, thị trấn Sông Cầu) bị thấp, trùng võng, mắc qua mái hiên các nhà dân bên đường không đảm bảo an toàn hành lang lưới điện; một số thửa ruộng nằm xen kẹt trong khu dân cư (xóm Gò Cao, xã Hóa Thượng) không thể canh tác được dẫn đến các thửa ruộng bị bỏ hoang...

Thông qua khảo sát nhằm giúp Đoàn có thêm thông tin, số liệu phục vụ công tác giám sát của Thường trực HĐND huyện. Đồng thời đánh giá những kết quả đạt được, những khó khăn, tồn tại, vướng mắc của đơn vị trong việc thực hiện giải quyết các ý kiến, kiến nghị của cử tri.

* Một số hình ảnh của Đoàn khảo sát:

Khảo sát một số thửa ruộng nằm xen kẹt gần khu dân cư tại xã Hóa Thượng

Khảo sát thực tế tại xã Tân Long

Đoàn công tác làm việc với UBND thị trấn Sông Cầu

Khảo sát việc giải quyết ý kiến cử tri tại xã Tân Lợi

Trường Giang (Trung tâm Văn hóa - Thể thao và Truyền thông Đồng Hỷ)Thống kê truy cập

Đang truy cập: 1

Tổng truy cập: 13247464