Truy cập nội dung luôn

Minh Lập gặp mặt doanh nghiệp nhân Ngày Doanh nhân Việt Nam

14-10-2021 16:39

Nhân kỷ niệm Ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10, xã Minh Lập vừa tổ chức gặp mặt doanh nghiệp, doanh nhân trên địa bàn. Dự buổi gặp mặt có đồng chí Nguyễn Thanh Phương, Ủy viên BTV, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy, Chủ tịch UBMTTQ huyện (ảnh).

Đồng chí Nguyễn Thanh Phương, Ủy viên BTV, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy, Chủ tịch UBMTTQ huyện cùng lãnh đạo xã Minh Lập tặng hoa chúc mừng các doanh nghiệp, doanh nhân

Trên địa bàn xã hiện có 20 doanh nghiệp, HTX đang hoạt động, trong đó, có 15 doanh nghiệp, HTX đóng chân trên địa bàn và 5 doanh nghiệp đang thi công các công trình tại địa phương. Tại buổi gặp mặt, lãnh đạo xã nhấn mạnh năm 2021, xã Minh Lập cũng như cộng đồng doanh nghiệp đối mặt với nhiều khó khăn, thách thức do ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid – 19. Song, cùng với sự lãnh đạo của cấp ủy đảng, chính quyền các cấp và sự đoàn kết, nỗ lực, tinh thần sẻ chia, hỗ trợ lẫn nhau của các doanh nghiệp, doanh nhân, xã Minh Lập đã vượt qua khó khăn, kinh tế - xã hội tiếp tục phát triển và đạt được nhiều kết quả khả quan. Cùng với sự phát triển về kinh tế, diện mạo nông thôn có nhiều khởi sắc; cơ sở hạ tầng được xây dựng ngày càng hiện đại, hệ thống đường giao thông được đầu tư, kết nối đồng bộ với hệ thống giao thông khu vực; an ninh chính trị được giữ vững, trật tự an toàn xã hội được bảo đảm.

Lãnh đạo xã cũng ghi nhận, biểu dương những đóng góp quan trọng của cộng đồng các doanh nghiệp trong xây dựng nông thôn mới ở địa phương. Đồng thời mong muốn trong thời gian tới doanh nghiệp - doanh nhân tiếp tục đoàn kết, sẻ chia với tinh thần trách nhiệm cao cùng cấp ủy, chính quyền và nhân dân sớm đưa xã Minh Lập trở thành xã nông thôn mới kiểu mẫu.

Đại diện các doanh nghiệp, doanh nhân trên địa bàn cũng đã bày tỏ cảm ơn sự quan tâm lãnh đạo, tạo điều kiện của các cấp chính quyền. Đây là động lực mạnh mẽ giúp doanh nghiệp, doanh nhân yên tâm sản xuất kinh doanh, tiếp tục tìm kiếm, nắm bắt xu hướng thị trường và tận dụng những cơ hội mới để phát triển. 

Nguyễn Thơm (Trung tâm Văn hóa - Thể thao và Truyền thông Đồng Hỷ)Thống kê truy cập

Đang truy cập: 10591

Tổng truy cập: 12799123