Truy cập nội dung luôn

Một địa chỉ cần được quan tâm, hỗ trợ

09-03-2021 21:19

Bà La Thị Phúc 87 tuổi ở tổ dân phố 3, thị trấn Sông Cầu. Là cựu thanh niên xung phong, hiện tại bà bị liệt nằm một chỗ, không người thân chăm sóc. Chồng và con trai cả đã chết, con trai thứ hai là chỗ dựa cho bà cũng vì nghiện mà đi tù. 2 năm gần đây bà bị ngã và gẫy xương háng, nằm liệt một chỗ không đi lại được.

Bà La Thị Phúc bị liệt nằm một chỗ

Câu lạc bộ Kết nối yêu thương thăm và tặng quà cựu thanh niên xung phong

Thấy hoàn cảnh đáng thương của bà chị Nguyễn Thị Nôi, hàng xóm đã thường xuyên sang chăm sóc, giúp đỡ bà ăn uống, sinh hoạt. Trong 4 năm chị đã không quản ngày hay đêm, cứ hết việc nhà chị lại qua tắm, giặt và cho bà ăn. Số tiền phụ cấp ít ỏi không đủ để thuốc men và ăn uống, sinh hoạt cho bà.

Trước hoàn cảnh khó khăn của bà rất mong nhận được sự chung tay của những mạnh thường quân, nhà hảo tâm giúp bà La Thị Phúc có cuộc sống tốt hơn.

Mọi sự ủng hộ xin gửi về theo địa chỉ: Bà La Thị Phúc , tổ 3 thị trấn Sông Cầu, huyện Đồng Hỷ, tỉnh Thái Nguyên.(Hoặc) Chị Phùng Thị Thương, Câu lạc bộ: Kết nôi yêu thương, số tài khoản 8504215026464, Ngân hàng Agribank, chi nhánh Võ Nhai, số điện thoại: 0977.431.205

Quang Hải (Trung tâm Văn hóa – Thể thao và Truyền thông Đồng Hỷ)Thống kê truy cập

Đang truy cập: 6273

Tổng truy cập: 12799803