Truy cập nội dung luôn

Đại hội thể dục thể thao Xã Tân Lợi lần thứ IV năm 2017

09-04-2017 10:13

Sáng ngày 7/3, UBND xã Tân Lợi đã tổ chức Đại hội thể dục thể thao lần thứ IV năm 2017. Dự Đại hội có đồng chí Nguyễn Thành Công – UVBTV, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND huyện; đồng Phạm Quang Linh - Phó Chủ tịch UBND huyện; đại diện một số phòng, ban, ngành của huyện, chính quyền địa phương cùng đông đảo bà con nhân dân trong xã.

 

 

Các vận động viên tham gia thi đấu môn đẩy gậy


Mở đầu chương trình Đại hội là màn diễu hành biểu dương lực lượng với sự tham gia của gần 1000 người dân và  đến từ 10 xóm trên địa bàn xã. Đại hội sẽ diễn ra trong 2 ngày. 150 vận động viên nam, nữ sẽ tham gia thi đấu ở các môn như: Cầu lông, điền kinh, cờ tướng, kéo co, đẩy gậy. Với tinh thần thể thao và quyết tâm cao của các vận động viên, ngay sau Lễ khai mạc, các môn thi đấu tại Đại hội đã diễn ra sôi nổi, hấp dẫn, thu hút đông đảo người dân địa phương đến xem và cổ vũ.

Đây là hoạt động nhằm phát động rộng rãi phong trào thể dục thể thao quần chúng trong nhân dân, góp phần nâng cao sức khỏe, tăng cường thể lực, xây dựng đời sống văn hóa ở cơ sở, tăng cường tình đoàn kết, tạo không khí vui tươi, phấn khởi cho quần chúng nhân dân, bảo tồn và phát huy bản sắc văn hóa dân tộc, các môn thể thao, trò chơi dân gian. Đồng thời đẩy mạnh cuộc vận động “ toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” và phong trào “ toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa”.  

Kết thúc Đại hội, Ban tổ chức sẽ trao 18 giải nhất, nhì, ba cho các tập thể, cá nhân đạt thành tích cao trong từng môn thi đấu và tuyển chọn các VĐV xuất sắc để tham gia Đại hội TDTT huyện Đồng Hỷ lần thứ 8 diễn ra trong thời gian tới./.


Tin, ảnh: Thu Lan (Đài TT – TH Đồng Hỷ)Thống kê truy cập

Đang truy cập: 7616

Tổng truy cập: 12727025