Truy cập nội dung luôn

Bắt tạm giam đối tượng chống người thi hành công vụ

30-09-2021 17:29

Đội Cảnh sát điều tra Công an huyện Đồng Hỷ vừa bắt tạm giam đối tượng Trần Quang Hùng, Sinh năm 1968, trú tại Khu 1, Phường Thị Cầu, TP. Bắc Ninh để điều tra về hành vi “Chống người thi hành công vụ” (ảnh).

Theo đó, khoảng 17h30 ngày 16/9, trạm Y tế xã Quang Sơn, nhận được thông tin của người dân báo về việc phát hiện Trần Quang Hùng đang có mặt tại nhà một người dân ở xóm Thống Nhất, xã Quang Sơn. Trạm y tế xã Quang Sơn đã phối hợp với Công an xã xác minh và yêu cầu Trần Quang Hùng đến khai báo y tế. Căn cứ công văn chỉ đạo về phòng, chống dịch thì Trần Quang Hùng thuộc diện cách ly tập trung. Sau khi được giải thích về quy định cách ly Hùng đề nghị tổ công tác để Hùng tự điều khiển xe ô tô của mình đi theo xe cứu thương của Trung tâm Y tế huyện. Trên xe ô tô của Hùng có hai đồng chí công an của xã Quang Sơn. Khi đi đến ngã ba Km6 QL1B Hùng đã không đi theo xe cứu thương mà bất ngờ cho xe rẽ phải đi vào đoạn đường QL1B mới đi về hướng Bắc Ninh. Hai đồng chí công an trên xe yêu cầu Hùng cho xe quay đầu đi về địa điểm khu cách ly nhưng Hùng không chấp hành mà tiếp tục cho xe chạy với tốc độ cao và có những lời nói đe dọa hai đồng chí công an trên xe. Qua đề nghị phối hợp của Công an huyện khi xe của Hùng đi đến đoạn km 17+300 cao tốc Hà Nội-Thái Nguyên thuộc địa phận xã Yên Phụ, huyện Yên Phong, tỉnh Bắc Ninh thì tổ tuần tra kiểm soát giao thông đường bộ số 4, Phòng 8 của Cục CSGT, Bộ Công an đã dừng được xe ô tô của Hùng, cưỡng chế đưa Hùng về khu cách ly của huyện Đồng Hỷ. Sau khi Hùng thực hiện đủ thời gian cách ly, cơ quan cảnh sát điều tra công an huyện Đồng Hỷ tiến hành bắt tạm giam đối tượng để điều tra về tội chống người thi hành công vụ.

Tại cơ quan Công an, Hùng đã thừa nhận toàn bộ hành vi phạm tội như trên. Hiện Công an huyện Đồng Hỷ đang củng cố hồ sơ để điều tra, xử lý Trần Quang Hùng theo quy định của pháp luật.

Nguyễn Thơm (Trung tâm Văn hóa - Thể thao và Truyền thông Đồng Hỷ)Thống kê truy cập

Đang truy cập:6517

Tổng truy cập: 12397163