Truy cập nội dung luôn

Giao ban công tác dân vận của khối MTTQ và các tổ chức, đoàn thể

03-11-2021 15:32

Sáng 03/11, Ban Dân vận Huyện ủy tổ chức Hội nghị giao ban để đánh giá kết quả công tác dân vận tháng 10, nhiệm vụ trọng tâm tháng 11 của MTTQ và các tổ chức chính trị - xã hội. Đồng chí Nguyễn Thanh Phương, Ủy viên BTV, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy, Chủ tịch UBMTTQ huyện chủ trì hội nghị (ảnh).

Trong tháng 10 MTTQ và các tổ chức chính trị - xã hội huyện đã tổ chức triển khai có hiệu quả trên tất cả các mặt công tác. Chú trọng đổi mới nội dung, phương thức hoạt động, sâu sát cơ sở, nắm bắt được diễn biến tình hình tư tưởng, nguyện vọng, đời sống của đoàn viên, hội viên và nhân dân. Các cuộc vận động, phong trào thi đua yêu nước do MTTQ và các tổ chức chính trị - xã hội phát động và phối hợp trên tất cả các lĩnh vực đã góp phần thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị, phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo an ninh trật tự, an toàn xã hội trên địa bàn.

Tại Hội nghị, các đại biểu đã thảo luận, tham gia nhiều ý kiến, đóng góp vào các nội dung của hội nghị.

Kết luận hội nghị, đồng chí Nguyễn Thanh Phương, Ủy viên BTV, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy, Chủ tịch UBMTTQ huyện đánh giá cao sự nỗ lực và đóng góp của MTTQ và các đoàn thể chính trị - xã hội đã làm tốt nhiệm vụ của mình, góp phần vào sự phát triển kinh tế -xã hội của huyện. Nhấn mạnh nhiệm vụ những tháng cuối năm, đồng chí yêu cầu, MTTQ và các đoàn thể cần rà soát lại các nhiệm vụ, đẩy mạnh các giải pháp phấn đấu thực hiện hoàn thành các chỉ tiêu kế hoạch đề ra; tăng cường công tác dự báo, nắm bắt và báo cáo kịp thời tình hình đoàn viên, hội viên và các tầng lớn nhân dân; rà soát, thống kê các mô hình hoạt động hiệu quả làm cơ sở nhân rộng trong thời gian tiếp theo...

Nguyễn Thơm (Trung tâm Văn hóa - Thể thao và Truyền thông Đồng Hỷ)Thống kê truy cập

Đang truy cập: 8022

Tổng truy cập: 12798508