Đại hội Hội Cựu chiến binh cơ quan UBND huyện lần thứ IV

12-05-2022 14:42

Sáng 12/5, Hội Cựu chiến binh cơ quan UBND huyện tổ chức Đại hội lần thứ IV, nhiệm kỳ 2022-2027. Tới dự có đồng chí Ngô Xuân Huy, Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ huyện, Phó Chủ tịch UBND huyện; lãnh đạo Hội Cựu chiến binh huyện.

Đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện chúc mừng Đại hội

Đại hội hoàn thành các nội dung theo kế hoạch đề ra

Hội Cựu chiến binh cơ quan UBND huyện hiện có 16 hội viên, đa số hội viên là lãnh đạo các phòng, ban, đơn vị sự nghiệp. Nhiệm kỳ qua, Hội đã phát huy truyền thống "Bộ đội Cụ Hồ", luôn đoàn kết hoàn thành tốt nhiệm vụ đề ra, góp phần hoàn thành nhiệm vụ chính trị của UBND huyện. Trong nhiệm kỳ, các hội viên đã tham gia tích cực vào sự thành công của Đại hội Đảng các cấp, cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và HĐND các cấp, nhiệm kì 2021-2026; có 2 đồng chí tham gia vào Ban Chấp hành Đảng bộ huyện khóa XXV. Hội liên tục được xếp loại trong sạch vững mạnh, các hội viên thường xuyên được các cấp, ngành khen thưởng.

Nhiệm kỳ 2022-2027, Hội Cựu chiến binh cơ quan UBND huyện phấn đấu 100% hội viên hoàn thành tốt nhiệm vụ trở lên, 100% cán bộ được tập huấn, bồi dưỡng về lý luận chính trị và nghiệp vụ công tác hội, 100% gia đình hội viên đạt gia đình văn hóa...

Với tinh thần đoàn kết, tập trung, Đại hội đã bầu ban chấp hành khóa mới gồm 3 đồng chí; đồng chí Đỗ Duy Hưng, Giám đốc Ban quản lý Đô thị và Vệ sinh môi trường huyện Đồng Hỷ được tín nhiệm giữ chức Chủ tịch Hội Cựu chiến binh cơ quan UBND huyện, nhiệm kỳ 2022-2027. Đại hội cũng đã bầu đại biểu đi dự đại hội cấp trên thời gian tới.

Trường Giang (Trung tâm Văn hóa - Thể thao và Truyền thông Đồng Hỷ)