20-01-2022 15:32

Chiều ngày 19/01, Đảng bộ xã Văn Hán tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng và tổng kết công tác lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ và phong trào thi đua yêu nước năm 2021, triển khai nhiệm vụ năm 2022. Dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Đỗ Danh Huân, Ủy viên BTV, Chủ nhiệm UBKT Huyện ủy.

Đồng chí Đỗ Danh Huân, Ủy viên BTV, chủ nhiệm UBKT Huyện ủy trao tặng giấy khen của BTV Huyện ủy cho đơn vị xã Văn Hán đạt thành tích xuất sắc năm 2021

Trong không khí trang trọng Đảng bộ xã đã tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng cho 02 đồng chí đảng viên vinh dự được nhận Huy hiệu 40 năm tuổi đảng.

Năm 2021, mặc dù gặp nhiều khó khăn do ảnh hưởng của dịch bệnh COVID-19, song Đảng bộ xã đã đoàn kết, đồng thuận tập trung lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện xã về đích nông thôn mới nâng cao cùng với các chỉ tiêu triển kinh tế - xã hội đạt và vượt như: Sản lượng lương thực có hạt 8.607 tấn, bằng 108% kế hoạch; sản lượng chè búp 12.360 tấn, bằng 102% kế hoạch; duy trì đàn trâu, bò, lợn và gia cầm; thu ngân sách đạt 113,5% kế hoạch; thu nhập bình quân 45,8 triệu đồng/người/ năm; 100% cơ quan, làng đạt văn hóa; công tác quốc phòng an ninh được đảm bảo giữ vững; công tác xây dựng Đảng, xây dựng hệ thống chính trị có nhiều chuyển biến tích cực...

Hội nghị đã tiến hành thảo luận, thống nhất các chỉ tiêu, nhiệm vụ, giải pháp trong năm 2022. UBND, Ủy ban MTTQ xã đã phát động và hưởng ứng phong trào thi đua năm 2022 với chủ đề "Chủ động, thích ứng với công tác phòng, chống Covid-19; quyết tâm thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ phát triển kinh tế, xã hội, đảm bảo giữ vững quốc phòng - an ninh".

Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, đồng chí Đỗ Danh Huân, Ủy viên Ban Thường vụ, Chủ nhiệm UBKT Huyện ủy đã biểu dương những kết quả mà Đảng bộ xã đã đạt được, đồng thời đề nghị Đảng bộ xã trong thời gian tới và năm 2022 cần tập trung nguồn lực giữ vững các tiêu chí xã nông thôn mới nâng cao tiến tới xã nông thôn mới kiểu mẫu; có kế hoạch ngay từ đầu năm để thực hiện có hiệu quả các chỉ tiêu phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội… cùng với việc xây dựng đội ngũ cán bộ có đủ phẩm chất, uy tín, năng lực đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ xứng đáng với đơn vị hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

Nhân dịp này Ban chấp hành Đảng bộ xã đã ghi nhận, biểu dương và khen 04 tập thể, 49 cá nhân có thành tích xuất sắc năm 2021; UBND xã khen 24 tập thể, 46 cá nhân và khen chuyên đề nhiều tập thể, cá nhân khác có thành tích xuất sắc năm 2021.

CTV (Triệu Văn Lũy - Ban Tuyên giáo Huyện ủy)