Truy cập nội dung luôn

Hội nghị giao ban cộng tác viên dư luận xã hội Quý II năm 2022

10-05-2022 14:17

Chiều ngày 9/5, Ban Tuyên giáo Huyện ủy phối hợp với Trung tâm Chính trị huyện tổ chức Hội nghị giao ban cộng tác viên dư luận xã hội Quý II và giao ban báo cáo viên tháng 5 năm 2022. Dự hội nghị có đồng chí Diệp Thị Thu Hường, Uỷ viên BTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện; lãnh đạo một số phòng, ban, ngành của huyện (ảnh).

Trong quý II, dư luận trên địa bàn huyện Đồng Hỷ cơ bản ổn định, người dân đồng thuận, quan tâm đến một số sự kiện lớn diễn ra trên địa bàn huyện. Công tác tuyên truyền, định hướng tư tưởng, dư luận xã hội trong nhân dân được cấp ủy, chính quyền, các cơ quan, đơn vị thường xuyên quan tâm. Những sự kiện, vụ việc nhạy cảm dễ tạo luồng dư luận xấu được phát hiện và xử lý kịp thời, không để xảy ra các điểm nóng...

Tại hội nghị, các đại biểu cũng đã đã nghe lãnh đạo phòng Văn hóa Thông tin thông tin về Kết quả sau 01 năm thực hiện chương trình chuyển đổi số, nhiệm vụ, giải pháp trong thời gian tới; lãnh đạo Ban Tuyên giáo Huyện ủy thông tin về tình hình thời sự thế giới, trong nước.

Phát biểu kết luận hội nghị, đồng chí Diệp Thị Thu Hường, Uỷ viên BTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện đã làm rõ một số nội dung dư luận quan tâm và định hướng công tác nắm bắt, phản ánh dư luận xã hội trong thời gian tới. Đồng chí nhấn mạnh, đội ngũ cộng tác viên dư luận xã hội tiếp tục tuyên truyền việc thực hiện các Chỉ thị, Nghị quyết, Kết luận của Trung ương, của các cấp ủy đảng trên tất cả các lĩnh vực; chương trình phục hồi và phát triển kinh tế - xã hội, việc điều chỉnh hướng dẫn và dừng việc cho phép người dân tham gia BHYT; chương trình mở cửa lại hoạt động du lịch trên địa bàn tỉnh, huyện trong điều kiện bình thường mới; tập trung tuyên truyền các hoạt động Tháng Công nhân, Tháng hành động về an toàn, vệ sinh lao động năm 2022; công tác phòng, chống dịch Covid-19; tuyên truyền hoạt động các ngày kỷ niệm, ngày lễ lớn của đất nước, của tỉnh, huyện.../.

Lê Nguyệt (Trung tâm Văn hóa - Thể thao và Truyền thông Đồng Hỷ)

 Thống kê truy cập

Đang truy cập: 6130

Tổng truy cập: 12773206